Tấm sàn bê tông siêu nhẹ Đức Lâm đảm bảo chất lượng

Nếu bạn search trên google. Sẽ dễ dàng tìm thấy hàng trăm kết quả liên quan. Bởi tấm sàn bê tông siêu nhẹ Đức Lâm đang là loại vật liệu hàng đầu, luôn được các kiến trúc sư lựa chọn để thi công mọi công trình.

Vậy rốt cuộc, sản phẩm này có ưu thế và tính chất như thế nào mà lại được coi trọng nhiều đến vậy. Đừng nôn nóng, bạn sẽ có câu trả lời ngay ở phần thông tin dưới đây thôi.

Tấm bê tông siêu nhẹ Hà Nội

Tìm hiểu thông tin về tấm sàn bê tông siêu nhẹ Đức Lâm

Tấm sàn bê tông siêu nhẹ Đức Lâm là một sản phẩm cao cấp đến từ công ty cổ phần xây dựng Đức Lâm.

Đây là một giải pháp tối ưu cho xây dựng hiện đại. Để tiết kiệm chi phí xây dựng của các tòa nhà sử dụng kết cấu bê tông cốt thép, con người luôn tìm cách giảm trọng lượng bản thân kết cấu sàn. … Tấm sàn bê tông xi măng nhẹ là chủng loại vật liệu nhẹ, dùng trong ngành xây dựng.

Các thành phần làm nên bê tông siêu nhẹ Đức Lâm

Để có được độ bền đẹp và nhẹ đạt tiêu chuẩn đỉnh cao. Sản phẩm của chúng tôi đã được tuyển chọn kỹ lưỡng vật liệu để sản xuất. Những thành phần vật chất đã cấu tạo nên tấm bê tông siêu nhẹ Đức Lâm gồm có: xi măng, cát, bột vôi, thạch cao, bột nhôm, đôi khi có thêm tro bay.

Quy trình sản xuất

Công nghệ bê tông khí chưng áp sử dụng bột nhôm. Nhằm làm chất xúc tác cho một phản ứng, tạo ra khí hydro. Phần khí sinh ra từ phản ứng này sẽ được giữ lại.Trong hỗn hợp vôi, cát, thạch cao và một lượng vữa xi măng rất nhỏ.

Lượng vữa này sẽ  cho phép định dạng tính chất sản phẩm. Và sau đó sản phẩm sẽ được cắt thành tấm hoặc viên để tiện sử dụng. Cuối cùng sẽ được chưng hấp trong một buồng hấp.

Những ưu điểm và lợi ích mà tấm bê tông siêu nhẹ mang lại

Tấm bê tông siêu nhẹ, tấm bê tông siêu nhẹ Đức Lâm cho đến nay vẫn trụ vững được vị trí ngôi đầu trong ngành vật liệu xây dựng. Đó là bởi, đây là loại sàn bê tông siêu nhẹ có chất lượng tốt nhất.

Ưu điểm của nó là cực kỳ bền chắc. Chịu được độ rung lắc cao, chống nhiệt chống điện tốt. Đặc biệt khả năng cách âm và chống thấm nước là tuyệt đối. Sản phẩm có thể trường tồn với thời gian, không bị mối mọt ẩm mốc xâm hại.

Lý do khiến sàn bê tông siêu nhẹ Đức Lâm luôn là sự lựa chọn ưu tiên

Khi cần tìm mua tấm bê tông siêu nhẹ để thi công một công trình nào đó. Chúng ta luôn nghĩ tới tấm sàn bê tông siêu nhẹ Đức Lâm. Vì trong các loại sàn bê tông siêu nhẹ lắp ghép. Thì chỉ có tấm sàn bê tông của công ty Đức Lâm là có giá thành rẻ nhất, nhẹ nhất, và bền đẹp nhất. Đặc biệt nó luôn có giá rẻ nhất, nên rất được lòng khách hàng.

Đức Lâm địa chỉ cung cấp bê tông nhẹ chất lượng

Vừa rồi là những thông tin phân tích về sản phẩm tấm sàn bê tông siêu nhẹ Đức Lâm. Vật liệu xây dựng tốt nhất cho mọi công tình. Nếu có nhu cầu đặt mua, hoặc tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại và Xây dựng Đức Lâm.

Địa chỉ : Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà Nội

Văn phòng giao dịch : 25 Dốc Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

Hotline : 0912962629