Nhà khung thép 2 tầng mang lại giá trị không gian mới

Nhà khung thép 2 tầng được ứng dụng trong các công trình nhà xưởng, siêu thị, nhà kho… Ngoài ra, nhà khung thép cũng là lựa chọn của không ít gia đình trong thi công nhà ở.  Để công trình này được hoàn thiện, không thể thiếu bản vẽ nhà khung thép 2 tầng. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết bài viết dưới đây.

Ưu điểm nổi bật của nhà khung thép 2 tầng.

Nhà khung thép 2 tầng
Nhà khung thép 2 tầng

Nhà khung thép 2 tầng mái tôn được các kỹ sư đánh giá cao cả về độ bền vững cũng như chi phí.

+ Vì toàn bộ phần khung được sản xuất sẵn tại nhà máy, khi thi công chỉ cần lắp ráp.

+ Quá trình thi công đơn giản, không cần quá nhiều nhân công

+ Nhà khung thép có khả năng chịu lực cao, khả năng tải trọng lớn. Đồng thời khung thép có trọng lượng nhẹ, đảm bảo tính ổn định.

Đức Lâm địa chỉ cung cấp vật liệu xây dựng

+ Nhà khung thép 3 tầng  có kết cấu linh động, dễ dàng di chuyển và có thể tái sử dụng.

+ Khả năng chống nóng, cách âm tốt.

+ Màu sắc căn nhà đa dạng, tạo sự gần gũi với thiên nhiên,…

Nên nhà khung thép 2 tầng hay không?

Tiến hành thi công nhà khung thép
Tiến hành thi công nhà khung thép

Ngày nay, thi công nhà khung thép 2 tầng được sử dụng rộng rãi trong các công trình, dự án xây dựng có quy mô vừa và lớn. Cao tầng, nhà xưởng bởi những đặc tính rất hữu ích và linh hoạt của thép. Thép kết cấu chế tạo xong đã được kiểm định kỹ về độ bền như: uốn, nén, kéo mỏi, va đập nên rất an toàn trong quá trình sử dụng. Thép kết cấu còn có khả năng tái sử dụng ở những lần tiếp theo mà không hề bị ảnh hưởng bởi chất lượng. Chi phí xây nhà khung thép 2 tầng chịu lực cực tốt, chống cháy, chịu nước,chống cong vênh và không mối mọt.

Kết cấu nhà khung thép 2 tầng gồm những gì?

Đức Lâm địa chỉ chuyên cung cấp nhà thép cho mọi công trình

Móng nhà, cột nhà khung thép 2 tầng

Vì kèo, xà gồ mái nhà thép dân dụng.

Phần khung thép được chế tạo sẵn từ nhà máy, sau đó được vận chuyển tới địa điểm thi công để lắp ráp.  Phần mái có thể được sử dụng tôn lợp mái là tôn cách nhiệt, tôn cách âm,… Sàn nhà khung thép 2 tầng được cấu tạo từ các tấm bê tông cốt thép, giữa 2 tầng là tấm cách nhiệt. Trần nhà khung thép 2 tầng. Tùy theo từng yêu cầu có thể sử dụng trần thạch cao hoặc trần nhựa,…Ngoài ra còn có các bulong kết nối dầm móng – khung nhà với diềm mái. Hệ thống ống nước, đường thoát nước, ống nhựa,…

Lợi ích của xây dựng nhà khung thép 2 tầng.

Nhà khung thép giá rẻ
Nhà khung thép giá rẻ

Nhà khung thép 2 tầng, bạn dễ dàng thiết kế và xây dựng theo ý muốn của mình. Để có được một ngôi nhà phù hợp với ý thích nhưng không quá đơn điệu, rất đơn giản. Các kiến trúc sư sẽ phác thảo và mang đến cho bạn những bản thiết kế phù hợp nhất, đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của bạn. Khi xây dựng nhà phố khung thép 2 tầng. Bạn không cần quá lo lắng về chi phí bỏ ra bởi nhà tiền chế dân dụng sẽ giúp giảm thiểu tối đa chi phí xây dựng. So với nhà xi măng cốt thép thông thường. Giá thành nhà khung thép. Mặc dù có chi phí rẻ nhưng hiệu năng mà công trình mang lại hoàn toàn thuyết phục bạn.

Mẫu nhà thép dân dụng đẹp
Mẫu nhà thép dân dụng đẹp

Xây dựng nhà khung thép 2 tầng quả thật rất tiện lợi, tiết kiệm cả chi phí và thời gian lắp đặt nhanh chóng. Chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hy Vong qua nhưng gì đã chia sẻ trong bài biết đã khiến các bạn hài lòng. Nếu có bất kì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi.

Trụ sở chính: Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà Nội.

Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành công – Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0912962629

Email: info@sanpanelsieunhe.com