Bất mí xây nhà bằng bê tông siêu nhẹ là giải pháp tiết kiệm chi phí

Xây nhà bằng bê tông siêu nhẹ đang trở thành xu hướng xây nhà giá rẻ tại nước ta. Việc sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ sẽ giải quyết được vấn đề về tài chính, tiết kiệm thời gian thi công. Vậy có nên xây nhà bằng tấm bê nhẹ không, hãy tìm hiểu qua bài viết bên dưới.

Lý do xây nhà bằng bê tông siêu nhẹ lại phổ biến hiện nay.

Xây nhà bằng bê tông siêu nhẹ đang trở thành xu hướng
Xây nhà bằng bê tông siêu nhẹ đang trở thành xu hướng

Chi phí xây nhà bằng bê tông siêu nhẹ được cho là khá rẻ. So với việc sử dụng các vật liệu truyền thống. Tấm là giải pháp giành cho những gia đình có kinh tế không được dư giả. Với việc sử dụng bê tông siêu nhẹ, giúp giảm giá thành móng, nhưng vẫn mang lại nền móng bền vững cho ngôi nhà của bạn.

Các bạn sẽ phải tốn một khoản tiền khá lớn để xây dựng phần móng được chắc chắn và ắt hẳn. Việc đầu tư này ngốn tiền rất nhiều nếu sử dụng các vật liệu thông thường. Bởi phần móng là phần đầu tiên và là phần quan trọng nhất trong quá trình xây dựng. Chúng ta không thể hời với nền móng ngôi nhà trong tương lai. Với chi phí xây nhà bằng bê tông siêu nhẹ giá thành rẻ. Lại đảm bảo được chất lượng công trình. Thì tại sao lại bỏ qua một vật liệu xây dựng hoàn toàn mới mà lại vô cùng hữu ích này.

Thành phần cấu tạo và ưu điểm của sản phẩm.

Chi phí xây nhà bằng bê tông siêu nhẹ được cho là khá rẻ
Chi phí xây nhà bằng bê tông siêu nhẹ được cho là khá rẻ

Vật liệu làm nên bê tông siêu nhẹ là những vật liệu có sẵn với chi phí khá rẻ như xi măng, cát, phế thải lấy từ tro, rơm, rạ. Bởi vậy, chi phí xây nhà bằng bê tông siêu nhẹ cũng hoàn toàn hợp lý, tỉ lệ với những vật liệu có sẵn, giá thành rẻ làm nên bê tông siêu nhẹ.

Đặc điểm của bê tông siêu nhẹ là không sử dụng các vật liệu thô như sỏi, đá..Rất phù hợp với các công trình dân dụng và công nghiệp bởi khả năng chịu lực. Cũng như chịu nhiệt, chịu lạnh, cách âm, dễ chảy ở dạng vữa và khi khô thì có tỉ trọng vào khoảng 300-1500kg/m3. Vì vậy nhẹ hơn bê tông thông thường giúp giảm chi phí nhân công và vật liệu khi xây dựng để tạo ra sản phẩm.

Chi phí xây nhà bằng bê tông siêu nhẹ rẻ nhưng không đồng nghĩa với chất lượng không được đảm bảo. Chi phí xây nhà bằng bê tông siêu nhẹ rẻ nhưng lại rất ưu việt. Cho nên hoàn toàn có thể cạnh tranh với các vật liệu xây dựng truyền thống. Khác mà hiệu quả đem lại không hề thua kém.

=== > Xem thêm:  Sàn panel siêu nhẹ giá rẻ mua ở đâu ưu tín hàng đầu tại Việt Nam

Xây nhà bằng bê tông siêu nhẹ nên hay không?

Đức Lâm địa chỉ cung cấp tấm bê tông siêu nhẹ chất lượng

Bê tông siêu nhẹ là một loại vật liệu mới có thể thay thế vật liệu truyền thống. Trong việc xây dựng nhà xây dựng các công trình. Với nhiều ưu điểm nổi bật mà vật liệu truyền thống không có. Xây nhà bằng bê tông siêu nhẹ là giải pháp tối ưu nhất.

Bê tông siêu nhẹ được ứng dụng trong xây nhà ở nhiều hạng mục khác nhau: Từ thi công sàn, tường, dùng làm trần… Với trọng lượng nhẹ nên khi xây nhà bằng bê tông siêu nhẹ. Sẽ giảm được tải trọng công trình tiết giảm được chi phí đầu tư. Hơn nữa, xây nhà không đòi hỏi trình độ cao do đó giảm chi phí nhân công. Cộng thêm, giá thành thấp giúp công trình tiết kiệm lên đến hơn 20%.

Bê tông siêu nhẹ được sản xuất đúc sẵn theo quy cách tiêu chuẩn của từng thiết kế. Công trình vì vậy sẽ giúp cho việc thi công diễn ra nhanh chóng và thuận tiện.

=== > Xem thêm:  Những lưu ý trước khi thiết kết nhà khung thép giá rẻ

Kết luận.

Địa chỉ cung cấp sàn bê tông nhẹ chất lượng
Địa chỉ cung cấp sàn bê tông nhẹ chất lượng

Hy vọng với những gì đã chia sẻ trong bài viết bất mí xây nhà bằng bê tông siêu nhẹ là giải pháp tiết kiệm chi phí. Nếu có bất cứ thắc mắc hay cần tư vấn về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới.

Trụ sở chính: Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà Nội.

Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành công – Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0912962629

Email: info@sanpanelsieunhe.com