Đại lí cấp 1 báo giá sàn panel siêu nhẹ

Đại lí cấp 1 báo giá sàn  panel siêu nhẹ không phải đại lí nào cũng công khai. Bởi vấn đề giá cả là điều nhạy cảm khi mua bất cứ sản phẩm hay loại hàng hóa nào.Nhưng thật sự đây là vấn đề nhiều người quan tâm. Gía của sàn do những yếu tố nào quyết định. Giá sàn panel siêu nhẹ hiên nay như thế nào. Đại lí cấp 1 báo giá sàn panel tốt nhất. Địa chỉ nhà thi công sàn panel siêu nhẹ tốt nhất hiện nay. Mời bạn đọc cùng theo dõi nội dung bài viết.

Đại lí cấp 1 báo giá sàn panel siêu nhẹ
                                                                  Đại lí cấp 1 báo giá sàn panel siêu nhẹ

1. Giá của sàn do những yếu tố nào quyết định

Nhiều người thắc mắc giá sàn bê tông siêu nhẹ bao nhiêu ? Để thi công một công trình cần nhiều yếu tố cấu thành. Những yếu tố như diện tích mặt sàn, giá sàn panel siêu nhẹ, giá công nhân,… sẽ cấu thành nên giá thi công sàn panel. Chúng ta hãy theo dõi để biết về các yếu tố dưới đây.

1.1 Giá vật liệu làm sàn và nhân công

Nếu diện tích mặt sàn càng lớn thì số vật liệu là sàn panel càng cần nhiều hơn. Nhà thầu phải cung cấp thêm số lượng vật liệu cho công trình của bạn. Tấm bê tông siêu nhẹ là tổ hợp chất của thành phần như cát, vôi, thạch cao, xi măng, bột nhôm và được sản xuất bằng công nghệ khí chưng áp.  Giá xi xăng măng và cát đang có xu hướng tăng dần và phụ thuộc vào tài nguyên thiên nhiên. Một thành khác giá thạch cao, xi bột nhôm cũng đang có xu hướng tăng nhẹ.

1.2 Diện tích mặt sàn thi công

Tất cả các công trình đều cần quan tâm diện tích thi công. Diện tích thi công sẽ quyết định mức giá trên từng hạng mục, từng khung. Khi  nhà thầu nắm được diện tích số mét vuông sàn thì bạn có thể định được khối lượng cần mua.Vì vậy mà đơn giá sàn sẽ quyết định đến diện tích của nơi bạn cần thi công. Diện tích sàn càng bé thì giá sẽ thấp. Tương tự, diện tích cao hơn thì giá nhỉnh hơn. Bởi cần nhiều nhân công hơn, tặng số lượng vật liệu hơn.

1.3 Giá thuê nhân công xây dựng

Nhân công cũng là một số vấn đề ảnh hưởng khá lớn đến báo giá sàn panel siêu nhẹ. Ngoài những yếu tố trên còn có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng khác. Các bạn có thể tìm hiểu và tham khảo thêm. Ngoài giá thi công cho kĩ sư, thợ chính và cần cả giám sát và thợ phụ nữa.

2. Đại lí cấp 1 báo giá sàn  panel siêu nhẹ

Giây phút các bạn mong chờ đã đến. Chúng ta cùng nhau đi vào mục đích chính của bài viết. Chúng ta cùng tìm hiểu giá cả thi công sàn siêu nhẹ.

2.1. Thống nhất đơn giá chung cho sàn panel PPB trong khu vực thi công Hà Nội.

– Đối với sàn tầng 2 khối lượng từ 20-50 m2:

+ Sử dụng dầm P113 đơn giá ≥ 620.000 đ/ m2.

+ Sử dụng dầm P114 đơn giá  ≥ 650.000đ/ m2.

Mỗi tầng lên sẽ cộng thêm 30.000đ/ m2.

– Đối với sàn tầng 2 khối lượng từ 50-200 m2:

+ Sử dụng dầm P113 đơn giá ≥ 600.000đ/ m2.

+ Sử dụng dầm P114 đơn giá ≥ 630.000 đ/m2

Cứ lên thêm mỗi tầng tăng 30.000đ/ m2.

– Đối với sàn có diện tích từ trên 200 m2 đơn giá ≥ 580.000đ/ m2.

– Đối với các công trình thi công ngoài hà Nội, các đơn vị tự cân đối chi phí để nhận. Nhưng đơn giá sẽ không thấp hơn 580.000đ/m2. 

Tất cả các đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT.

Đại lí cấp 1 báo giá sàn panel siêu nhẹ
                                                         Đại lí cấp 1 báo giá sàn panel siêu nhẹ

3. Đại lí cấp 1 mách bạn biết nhà thi công sàn panel siêu nhẹ tốt nhất

Các bạn vừa tìm hiểu báo giá sàn panel siêu nhẹ của Đức Lâm. Hi vọng bạn sẽ không cảm thấy mất thời gian khi đọc bài viết này. Nếu có nhu cầu sử dụng sàn siêu nhẹ mời bạn ghé thăm cơ sở Đức lâm.

Ngoài ra Đức Lâm còn nhận phân phôi và thi công nhà khung thép, gạch nhẹ không nung, sàn panel siêu nhẹ. Mong rằng khách hàng có thể tham khảo và tiếp nhận nhiều thông tin bổ ích. Hãy truy cập vào website để tham khảo nhiều thông tin hơn: http://sanpanelsieunhe.com/  và được báo giá các hạng mục thi công bạn cần.

Địa chỉ

Trụ sở chính: Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà Nội.

Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

Hotline: (84) 912962629