Gạch nhẹ không nung giá rẻ – Vật liệu xanh chất lượng tuyệt vời.

Gạch nhẹ không nung giá rẻ là một loại gạch nhẹ không như các loại gạch truyền thống. Sản phẩm có trọng lượng siêu nhẹ đang được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong các công trình lớn và nhà ở xã hội. Hiện nay với sản phẩm gạch nhẹ không nung đã được sử dụng. Và xuất hiện tại rất nhiều công trình lớn, trọng điểm. Có thể kể đến như Keangnam Hà Nội, Landmard Tower, Habico Tower, Khách sạn Horison, Hà Nội Hotel Plaza. Sân vận động Mỹ Đình, làng Việt kiều Châu Âu…Đây có thể coi như tính hiệu quả và ứng dụng cao. Của gạch nhẹ không nung siêu nhẹ trong xây dựng.

1. Giải đáp thắc mắc gạch nhẹ không nung giá rẻ là gì?

Gạch nhẹ không nung giá rẻ là một loại gạch nhẹ không như các loại gạch truyền thống

Viên gạch nhẹ không nung giá rẻ là những viên gạch được tạo ra nhờ gia tăng lực ép và lực rung hoặc cả hai ép và rung. Tạo lên những viên gạch với thành phần kết dính của chúng.

Về bản chất của sự liên kết tạo hình, gạch không nung khác hẳn so với gạch đất nung. Quá trình tạo ra gạch không nung là do các phản ứng hoá đá của nó. Trong hỗn hợp tạo gạch sẽ tăng dần độ bền theo thời gian. Tất cả các tổng kết và thử nghiệm trên đã được cấp giấy chứng nhận: Độ bền, độ rắn viên gạch không nung tốt hơn gạch đất sét nung đỏ. Và đã được kiểm chứng ở tất cả các nước trên thế giới: Mỹ, Đức, Trung Quốc, Nhật Bản.

Tiếp đến.

Nhờ vào công nghệ sản xuất vật liệu tự nhiên bằng giải pháp nhân tạo – bê tông nhẹ
Nhờ vào công nghệ sản xuất vật liệu tự nhiên bằng giải pháp nhân tạo – bê tông nhẹ

Gạch không nung ở Việt Nam đôi khi còn được gọi là gạch block, gạch bê tông, gạch block bê tông… Tuy nhiên với cách gọi này thì không phản ánh đầy đủ khái niệm về gạch không nung. Mặc dù gạch không nung hiện nay được sử dụng và dùng phổ biến trên thế giới. Nhưng ở Việt Nam gạch không nung vẫn chiếm tỉ lệ thấp.

Gạch nung có khoảng từ 70 đến 100 tiêu chuẩn quốc tế, với kích thước tiêu chuẩn khác nhau, gạch không nung thì có kích thước khoảng 300 tiêu chuẩn quốc tế. Khác nhau với kích cỡ viên gạch khác nhau, sức nén viên gạch không nung tối đa đạt 35MPa.

Do giá thành của gạch siêu nhẹ thấp hơn nhiều so với loại gạch thông thường. Ở Nhật Bản, một đất nước thường xuyên xảy ra động đất thì sản phẩm gạch bê tông nhẹ càng được sử dụng phổ biến.

>>> Xem thêm: Tấm sàn bê tông siêu nhẹ thách thức mọi công trình

2. Những lợi ích của gạch nhẹ không nung giá rẻ đem lại cho người tiêu dùng.

Gạch không nung được dùng cho các công trình dân dụng
Gạch không nung được dùng cho các công trình dân dụng

Những lợi ích của gạch nhẹ không nung giá rẻ? không phải ai cũng nắm được!

– Gạch nhẹ không nung đang được sản xuất theo dây chuyền với công nghệ hiện đại nhất hiện nay có kết cấu bê tông rỗng và cường độ chịu nén cao. Kích thước chuẩn xác, khả năng cách âm, cách nhiệt, chống thấm cao, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí trong thi công.

– Gạch không nung đa dạng về kích thước và chủng loại, sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể chọn lựa trên 10 dòng sản phẩm mà của chúng tôi. Đã sản xuất hoặc có thể đặt hàng với kích thước phù hợp với phương án thiết kế của riêng mình.

– Nguyên vật liệu để sản xuất gạch không nung hết sức phong phú và có sẵn trong nước như mạt đá, cát vàng, xi măng, xỉ nhiệt điện… Ngoài ra còn có thể sử dụng các loại vật liệu không truyền thống như: chấu, mùn cưa, chất thải công nghiệp…

– Gạch không nung của gồm có những sản phẩm với kích thước viên lớn hơn nhiều so với gạch nung (gấp từ 2 đến 11 lần thể tích viên gạch nung). Cho phép giảm được chi phí nhân công, đạt được tiến độ nhanh hơn cho các công trình xây dựng. Ngoài ra, gạch không nung cũng giúp giảm đáng kể lượng vữa khi xây dựng và tiết kiệm. Được chi phí trong khi thi công công trình.

Kết luận.

Trên đây là những thông tin về gạch nhẹ không nung giá rẻ? Và những lợi ích của sản phẩm. Nếu bạn có nhu cầu mua gạch nhẹ không nung thì hãy ghé qua Đức Lâm thông qua địa chỉ bên dưới.

Trụ sở chính: Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà Nội.

Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành công – Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0912962629

Email: info@sanpanelsieunhe.com