Mua Gạch Nhẹ Không Nung ở đâu uy tín, chất lượng?

Với việc khoa học công nghệ ngày càng phát triển, mọi thứ thay đổi từng ngày. Ở tất cả các ngành nghề đều có sự thay đổi, hướng tới những thứ tiên tiến nhất. Và hiện nay trong xây dựng thì việc áp dụng khoa học công nghệ và sử dụng những vật liệu mới vào thi công đang được hướng tới. Gạch Nhẹ Không Nung là thành quả của sự phát triển và nghiên cứu trong ngành xây dựng. Khi khách hàng đã tìm thấy Gạch Nhẹ Không Nung và biết được những tính năng ưu việt của vật liệu. Thì việc tiếp theo đó là mua Gạch Nhẹ Không Nung ở đâu uy tín, đảm bảo chất lượng thì không phải khách hàng nào cũng biết. Nắm bắt được nhu cầu tìm hiểu và sử dụng Gạch Không Nung ngày càng tăng của khách hàng. Thì bài viết này sẽ cho khách hàng biết mua gạch không nung ở đâu uy tín, chất lượng.

Mua Gạch Nhẹ Không Nung Ở Đâu Uy Tín?
                                 Mua Gạch Nhẹ Không Nung Ở Đâu Uy Tín?

 Gạch Nhẹ Không Nung là gì? Mua Gạch Nhẹ Không Nung ở đâu uy tín?

Trước khi đi trả lời cho câu hỏi Mua Gạch Nhẹ Không Nung ở đâu uy tín, chất lượng. Chúng tôi xin giới thiệu kỹ hơn về Gạch Nhẹ Không Nung, với mục đích giúp khách hàng hiểu rõ hơn những ưu điểm, tính chất của vật liệu và cũng với mong muốn những khách hàng nào chưa biết đến vật liệu xây dựng tuyệt vời như Gạch Nhẹ Không Nung này sẽ biết đến.

Gạch Nhẹ Không Nung là những viên gạch được tạo ra nhờ gia tăng lực ép và lực rung hoặc cả hai ép và rung tạo lên những viên gạch với thành phần kết dính của chúng.

Về bản chất của sự liên kết tạo hình, những viên Gạch Nhẹ Không Nung khác hẳn so với gạch đất nung truyền thống. Quá trình tạo ra Gạch Nhẹ Không Nung là do các phản ứng hoá đá của nó trong hỗn hợp tạo gạch sẽ tăng dần độ bền theo thời gian. Tất cả những tổng kết, những thử nghiệm trên đều đã được cấp giấy chứng nhận: Độ bền, độ rắn viên Gạch Nhẹ Không Nung tốt hơn gạch đất sét nung đỏ và đã được kiểm chứng ở tất cả các nước có nền khoa học phát triển trên thế giới: Mỹ, Đức, Trung Quốc, Nhật Bản. Có thể với nhiều khách hàng vật liệu Gạch Không Nung vẫn còn xa lạ. Nhưng hiện tại Gạch Nhẹ Không Nung thực sự là một sự thay đổi đáng chú ý, đang dần thay thế gạch nung truyền thống trong ngành xây dựng. Hiện tại thì ở nước ta việc thi công các công trình bằng Gạch Nhẹ Không Nung vẫn chưa nhiều. Còn với các nước tiên tiến Gạch Nhẹ Không Nung đã được đưa vào sử dụng từ rất lâu. Có thể nhiều khách hàng còn hoài nghi, e ngại về tính năng cũng như hiệu quả của Gạch Nhẹ Không Nung mang lại, hoặc khách hàng vẫn chưa tìm được Mua Gạch Nhẹ Không Nung ở đâu uy tín nên khách hàng vẫn còn đang phân vân.

 

Gạch Không Nung là gì?
                                                 Gạch Nhẹ Không Nung là gì?

Công nghệ sản xuất Gạch Nhẹ Không Nung. Mua Gạch Nhẹ Không Nung ở đâu uy tín?

Mua Gạch Nhẹ Không Nung ở đâu uy tín nó liên quan đến chất lượng, cũng như kết cấu của công trình. Đức Lâm hiện là địa chỉ quen thuộc chuyên về Gạch Không Nung và những vật liệu xây dựng. Gạch Nhẹ Không Nung được sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại nhất hiện nay, kết cấu bê tông rỗng, cường độ chịu nén cao, kích thước chuẩn xác, khả năng cách âm, cách nhiệt, chống thấm cao, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí trong thi công. Gạch Nhẹ Không Nung với đa dạng về kích thước và chủng loại, sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể chọn lựa trên 10 dòng sản phẩm mà của chúng tôi đã sản xuất hoặc có thể đặt hàng với kích thước phù hợp với phương án thiết kế của riêng mình.

Công Nghệ Sản Xuất Gạch Không Nung.
                                 Công Nghệ Sản Xuất Gạch Không Nung.

– Nguyên vật liệu để sản xuất Gạch Nhẹ Không Nung hết sức phong phú và có sẵn trong nước như mạt đá, cát vàng, xi măng, xỉ nhiệt điện,… Ngoài ra còn có thể sử dụng các loại vật liệu không truyền thống như: chấu, mùn cưa, chất thải công nghiệp,…

– Gạch Nhẹ Không Nung có những sản phẩm với kích thước viên lớn hơn nhiều so với gạch nung thường (gấp từ 2 đến 11 lần thể tích viên gạch nung), cho phép giảm được chi phí nhân công, tiến độ đạt được nhanh hơn cho các công trình xây dựng. Ngoài ra với việc thi công Gạch Nhẹ Không Nung cũng giúp giảm đáng kể lượng vữa xây.

– Gạch Nhẹ Không Nung có thể dùng các chất độn nhẹ (ví dụ sỏi keramzit, đá basalt nhẹ, than xỉ…) để tạo ra dòng sản phẩm nhẹ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

– Nguyên liệu đầu vào thuận lợi, thân thiện với môi trường không kén chọn nhiều vô tận…

– Máy móc và thiết bị dây chuyền sản xuất chế tạo gạch được cả trong và ngoài nước.

– Xây dựng nhà máy ở khắp mọi địa hình từ hải đảo tới đỉnh núi cao.

– Phụ gia vật tư sẵn có trên thị trường.

– Sản xuất từ thủ công tới tự động hóa hoàn toàn

– Chất lượng viên gạch tiêu chuẩn tốt.

– Giá thành rẻ hơn so với gạch nung.

Gạch Nhẹ Không Nung.
                                                   Gạch Nhẹ Không Nung.

– Khi đã tìm được Gạch Nhẹ Không Nung ở đâu uy tín, chất lượng. Thì khách hàng sẽ muốn tìm hiểu thêm những ưu điểm và tính hiệu quả của Gạch Nhẹ Không Nung. Dưới đây là 1 số ưu điểm của Gạch Nhẹ Không Nung.

– Với những tính năng nổi bật và ưu việt đối của sản phẩm gạch không nung trong thời gian qua đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng là hộ gia đình và các nhà thi công xây dựng. Sản phẩm gạch không nung sản phẩm chất lượng xây đã được sử dụng trong các công trình lớn trên cả nước.

– Gạch không nung đang được sản xuất theo dây chuyền với công nghệ hiện đại nhất hiện nay có kết cấu bê tông rỗng và cường độ chịu nén cao, kích thước chuẩn xác, khả năng cách âm, cách nhiệt, chống thấm cao, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí trong thi công.

– Gạch không nung đa dạng về kích thước và chủng loại, sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể chọn lựa trên 10 dòng sản phẩm mà của chúng tôi đã sản xuất hoặc có thể đặt hàng với kích thước phù hợp với phương án thiết kế của riêng mình.

– Nguyên vật liệu để sản xuất gạch không nung hết sức phong phú và có sẵn trong nước như mạt đá, cát vàng, xi măng, xỉ nhiệt điện,… Ngoài ra còn có thể sử dụng các loại vật liệu không truyền thống như: chấu, mùn cưa, chất thải công nghiệp,…

– Gạch không nung gồm nhiều mẫu mã với các kích thước viên lớn hơn nhiều so với gạch nung (gấp khoảng từ 2 đến 11 lần thể tích viên gạch nung truyền thống), cho phép giảm được chi phí nhân công, tiến độ thi công nhanh hơn cho các công trình xây dựng. Ngoài ra, gạch không nung cũng giúp giảm đáng kể lượng vữa khi xây dựng và tiết kiệm được chi phí trong khi thi công công trình.

– Gạch không nung của chúng tôi có thể dùng các chất độn nhẹ (ví dụ sỏi keramzit, đá basalt nhẹ, than xỉ…) để tạo ra dòng sản phẩm nhẹ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Với xu hướng mới trong xây dựng hiện nay là ứng dụng sử dụng những vật liệu nhẹ, vật liệu nhân tạo vào các công trình nhà ở cao tầng, xưởng, văn phòng… Vật liệu nhẹ vừa mang lại hiệu quả kinh tế như giảm được chi phí nền móng, thi công nhanh, vừa bảo vệ môi trường mà vẫn đẹp và bền vững. 

So Sánh tính ưu việt vật liệu xây dựng Gạch Nhẹ Không Nung và Gạch Nung Truyền Thông:

So sánh Gạch Không Nung và Gạch Nung.
                                        So sánh Gạch Không Nung và Gạch Nung.

– Tuyệt đối không dùng nguyên liệu đất sét để sản xuất gạch để xây dựng. Đất sét chủ yếu khai thác từ đất nông nghiệp, làm giảm diện tích sản xuất cây lương thực, đang là mối đe dọa mang tính toàn cầu hiện nay.

– Không dùng nhiên liệu như than, củi.. để đốt, nhằm tiết kiệm nguồn tài nguyên, nhiên liệu năng lượng tự nhiên và không thải khói bụi gây ô nhiễm môi trường.

– Gạch Nhẹ Không Nung có tính chịu lực cao, cách âm tốt, cách nhiệt phòng hoả hoạn, chống thấm, chống nước, kích thước chuẩn xác, quy cách hoàn hảo hơn vật liệu nung. Giảm thiểu tối đa được kết cấu cốt thép, rút ngắn thời gian thi công công trình, tích kiệm vữa xây dựng và giá thành xây dựng được giảm xuống.

– Có thể tạo ra đa dạng loại hình cho vật liệu, với nhiều màu sắc khác nhau, kích thước khác nhau, thích ứng tính đa dạng trong xây dựng, nâng cao hiệu quả kiến trúc.

– Cơ sở sản xuất có thể phát triển theo nhiều mô hình khác nhau, không bị khống chế nhiều vì mặt bằng sản xuất. Suất đầu tư của Gạch Nhẹ Không Nung thấp hơn vật liệu nung…

– Được sản xuất từ công nghệ với những thiết bị tiên tiến nhất của quốc tế, Gạch Nhẹ Không Nung có những tiêu chuẩn khống chế và sự đảm bảo chất lượng hoàn thiện, quy cách sản phẩm chuẩn xác. Có hiệu quả trong xây dựng rõ ràng, phù hợp với các tiêu chuẩn Việt Nam do bộ xây dựng công bố.

Sau bài viết này, khách hàng có thể biết mua Gạch Nhẹ Không Nung ở đâu uy tín. Đức Lâm với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm nghiên cứu và thi công về Gạch Nhẹ Không Nung. Khi đến với Đức Lâm khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tiêu chuẩn của Gạch Nhẹ Không Nung. Hãy đến với Đức Lâm để nhận được sự tư vấn về vật liệu xây dựng.