Giải pháp nhà khung thép dân dụng

Giải pháp nhà khung thép dân dụng hiện nay mang lại nhiều ưu điểm vượt trội. Độ bền cao với thời gian, tiết kiệm chi phí và công sức nhân công, dễ dàng lắp đặt. Phù hợp với mọi điều kiện gia đình và mọi địa hình.

Vậy nhà khung thép dân dụng là gì? Chi phí xây dựng nhà khung thép được tình ra sao? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết.

Nhà khung thép dân dụng

1. Nhà khung thép dân dụng là gì?

Giải pháp nhà khung thép dân dụng khác hẳn với việc xây dựng nhà cốt thép. Nhà phố khung thép được thi công và sư dụng vật liệu từ kết cấu thép, cột, dầm bằng tấm sàn bê tông siêu nhẹ. Sàn chế tạo trong xưởng hoặc lắp ráp tại vị trí thi công.

1.1. Những yêu cầu về nhà khung thép

Nhà khung thép 2 tầng hay nhà phố khung thép đòi hỏi thiết kế và đội ngũ thi công có kinh nghiệm lâu năm. Trình độ chuyên môn cao. Nhằm đảm bảo về độ chính xác và kỹ thuật tốt. Vậy nên khi xây dựng lắp ghép cần chú trọng những yêu cầu hay kinh nghiệm sau:

– Đảm bảo tính thẩm mỹ:

Đầu tiên bạn nên thỏa mãn tất cả yêu cầu thẩm mỹ hay ý tưởng của chủ nhà. Ví dụ như về kiểu dáng, kiến trúc bằng sự sáng tạo.

– Tính chịu lực cao:

Bạn là những người kiến trúc, người có kinh nghiệm trong việc thi công. Hãy tính toán từ các số liệu đầu vào. Từ đó đưa ra phương pháp khung chịu lực tốt. Và hãy có sự tính toán dự phòng khi chủ hà có nhu cầu nâng thêm tầng trong thời gian tương lai. Việc này nhằm đồng bộ phần khung xương. Công trình luôn sẵn sàng chịu tải trọng khi có nhu cầu trong thời gian tới. Để làm được việc đó. Bạn phải tính toán các chi tiết sau: dầm, tiết tiện cột, sàn và các chi tiết liên kết khác.

– Tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư bằng cách tối ưu vật liệu:

Bạn nên tối ưu hóa vật liệu thi công bằng cách ngồi tính toán thật chi tiết. Nhằm tiết kiệm vật liệu và chi phí cho chủ đầu tư.

– Vận chuyển và thi công:

Phần đa nhà khung thép dân dụng thường được lắp ghép ở thành phố. Mặt bằng thi công chật hẹp. Vì vậy việc tìm mặt bằng thi công và biện pháp thi công nên tính toán kỹ càng. Nhằm tránh gây ảnh hưởng đến dân cư xung quanh vị trí thi công.

1.2. yếu tố ảnh hưởng đến giá nhà khung thép

Giá thành nhà khung thép phụ thuộc một trong các yếu tố sau: Địa điểm thi công xây dựng, quy mô công trình, Thiết kế, thời điểm xây dựng khởi công, công năng công trình ra sao…

2. Địa chỉ cung cấp tấm bê tông siêu nhẹ chất lượng.

Bạn vừa tìm hiểu giải pháp nhà khung thép dân dụng. Vậy bạn đã biết cơ sở cung cấp thật uy tín chưa.

Đức Lâm địa chỉ cung cấp nhà khung thép số lượng lớn

Đức Lâm là cơ sở bạn nên chọn để làm cơ sở tin cậy. Với 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp vật liệu xây dựng. Được đa số khách hàng tin tưởng. Đồng thời khi bạn mua nhà khung thép tất cả các vật liệu sẽ được cam kết đúng chuẩn và sẽ có rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Hãy liên hệ với Đức Lâm ngay hôm nay để hưởng các ưu đãi đặc biệt nhé.

Trên đây là bài viết giải pháp nhà khung thép dân dụng. Mọi chi tiết hay cần tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau.

Website: www.sanpanelsieunhe.com hoặc theo địa chỉ:

Công Công ty CP Dịch Vụ Thương Mại và Xây Dựng Đức Lâm

Trụ sở chính: Thôn 2- Yên Sở- Hoài Đức- Hà Nội

Văn phòng: Số 25 Dốc Thành Công- Ba Đình- Hà Nội.

Email: info@sanpanelsieunhe.com                

 Hotline: (084)-912962629