Lắp nhà khung thép ở đâu?

Lắp nhà khung thép ở đâu? Đây là công trình không còn xa lạ gì với người dân Việt Nam hiện nay. Nhà khung thép thông thường được lắp ghép dùng cho nhà bãi kho, nhà xưởng xí nghiệp, nhà giữ xe, nhà hàng, quán cà phê… thậm chí là cả nhà ở cho gia đình bạn.

Do các công trình xây dựng bằng xi măng, cốt thép, gạch nung mất nhiều chi phí, thời gian xây dựng lâu. Vì vậy với giải pháp cho của các nhà khoa học thì nhà thép giúp giảm chi phí, tiết kiệm thời gian. Khả năng độ vững chắc, độ chịu lực và độ an toàn cũng như khả năng cách nhiệt tốt.

Câu hỏi đặt ra là với những đặc điểm nổi bật của nhà khung thép thì công ty nào nhận công trình này. Lắp nhà khung thép ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn đơn vị xây dựng công trình nhà khung thép tốt nhất hiện nay:

1. Địa chỉ lắp nhà khung thép

Công ty cổ phần thương mại dịch vụ và xây dựng Đức Lâm là đơn vị chuyên phân phối các vật liệu mới và công trình xây dựng liên quan. Đức Lâm cung cấp dịch vụ lắp đặt panel siêu nhẹ ( sàn bê tông siêu nhẹ). Ngoài ra còn cung cấp những dịch vụ khác như :nhà khung thép, nhận tư vấn thiết kế, xây mới, cải tạo, cơi nới nhà dân dụng.

Ưu điểm nhà khung thép
                                             Ưu điểm nhà khung thép

Địa chỉ : Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà Nội.

Văn phòng giao dịch : 25 Dốc Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

Website : sanpanelsieunhe.com

Hotline: 0912962629

Với phương châm “An toàn – Uy tín – Chất lượng” Đức Lâm cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng nhất.

Vậy khi bạn tìm được địa chỉ nơi lắp nhà khung thép rồi thì cần tìm hiểu kĩ cách thức và phương pháp xây dựng công trình của bạn. Cách thức và các bước lắp đặt thi công nhà khung thép như sau:

2. Các bước lắp đặt thi công công trình nhà khung thép

Thi công nhà khung thép
                                             Thi công nhà khung thép

Lắp dựng trên nền bê tông:

– Bước 1: Tạo nền bê tông phẳng, chiều dày từ 80mm đến 100mm.

-Bước 2: Lắp dựng nhà vật liệu nhẹ, tuỳ theo mặt bằng lắp dựng có thể linh hoạt lắp dựng.

– Bước 3: Hoàn thiện nhà khung thép, lắp đặt hệ thống điện, nước,…

Lắp trên nền đất hoặc nền cát:

– Bước 1: Định vị các vị trí khung trụ, khoan xuống nền đất. Sau đó sẽ liên kết hệ khung dầm và đặt tấm sàn cho nhà vật liệu nhẹ.

– Bước 2: Lắp dựng nhà vật liệu nhẹ, linh hoạt lắp dựng tùy theo mặt bằng.

– Bước 3: Hoàn thiện nhà khung thép (bao gồm lắp đặt các hê thống điện, nước, thông gió…

3. Chi phí xây dựng nhà khung thép

Giá thành của vật liệu tôn thép có giá thành cao. Nhưng do thời gian thi công được rút ngắn, chi phí trả cho nhân công được tối giản tối đa, chi phí quản lí dự án. Vì vậy chi phí cả công trình nhà khung thép giảm tối đa so với nhà xây thông thường.

– Đơn giá nhà khung thép trên thị trường xây dựng hiện nay đang ở mức: từ 1.600.000 đồng đến 2.400.000 đồng trên 1m2

– Tổng toàn bộ chi phí hoàn thiện một ngôi nhà là: Chi phí= Đơn giá × Số kg

Bạn hãy tìm hiểu thật kĩ các nhà thầu xây dựng đảm bảo uy tín, chất lượng các công trình. Và cả sự cam kết độ bền sản phẩm, tính pháp lí sau mỗi công trình. Bởi nếu không tìm hiểu kĩ lưỡng cách xây dựng một công trình sẽ dẫn đến ngôi nhà của bạn xuống cấp nghiêm trọng chỉ trong vài năm. Trong quá trình sử dụng có thể ảnh hưởng đến tính mạng cực kì cao. Tiền mất tật mang.