Mẫu Showroom ô tô theo mô hình nhà khung thép

Hiện nay, ngày càng có nhiều công trình thương mại áp dụng giải pháp nhà khung thép. Và trong bài viết hôm nay. Chúng tôi sẽ “mục sở thị” những mẫu Showroom ô tô theo mô hình nhà khung thép. Nếu bạn cũng có ý định xây showroom ô tô theo mô hình nhà khung thép thì có thể tham khảo bài viết dưới đây

Showroom ô tô theo mô hình nhà khung thép
Showroom ô tô theo mô hình nhà khung thép

Tại sao nhiều người xây dựng showroom ô tô theo mô hình nhà khung thép?

Là đơn vị quản lý dự án chuyên nghiệp. Chuyên thiết kế, thi công và cung cấp các giải pháp thi công với thép tiền chế. Chúng tôi sẽ giải thích cho bạn đọc hiểu tại sao giải pháp này lại được sử dụng nhiều trong các công trình kiến ​​trúc. Đặc biệt là các showroom ô tô.

 Đầu nhất

Đầu tiên, nhà kết cấu thép tiền chế được lắp ráp tại xưởng theo bản vẽ. Sau đó vận chuyển đến công trình. Nhờ đó,

Thứ hai

Thứ hai là tiết kiệm chi phí đầu tư xây dựng. Gian hàng được xây dựng theo phương án kết cấu thép tiền chế, do tất cả các bộ phận của khung đều được cắt sẵn nên không có chi tiết thừa, giảm căng thẳng, tiết kiệm tối đa việc cắt các thanh thép, tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư. 15% chi phí đầu tư. Ngoài ra, do thời gian thi công nhanh nên giá nhân công xây dựng cũng giảm đi rất nhiều.

 Thứ ba

Thứ ba là khả năng vượt nhịp lớn. Các tác phẩm trưng bày đòi hỏi nhiều diện tích, và vấn đề vượt ẩu luôn là nỗi lo của nhiều chủ đầu tư. Tuy nhiên, từ khi giải pháp nhà tiền chế ra đời thì mối lo này đã dễ dàng được giải quyết, bởi nhà tiền chế có thể mở ra một không gian rộng hơn 20m nên không gian bên trong nhà trưng bày không cần cột, tạo sự thông thoáng tối đa cho việc trưng bày sản phẩm.

So sánh kết cấu nhà triển lãm khung thép tiền chế và bê tông truyền thống

So với việc thi công bê tông cốt thép ngoài công trường, trong quá trình thi công nhà trưng bày, khung kết cấu thép tiền chế được sản xuất, cắt, hàn, đục lỗ tự động trong nhà máy. sự hỗ trợ của máy móc thiết bị hiện đại giúp kiểm soát chất lượng sản phẩm, tối ưu hóa tiến độ gia công và thi công của dự án.

– Tùy thuộc vào khu vực trưng bày, quy mô và ngành nghề kinh doanh, giá trị đầu tư của nhà đầu tư vào giải pháp nhà thép tiền chế từ 20% – 30% so với giải pháp bê tông truyền thống.

Những lưu ý khi xây nhà khung thép showroom ô tô

Chọn nơi để xây dựng

Có thể nói, vị trí đặt phòng triển lãm có ảnh hưởng vô cùng quan trọng đến hiệu quả hoạt động của phòng triển lãm. Vì vậy, khi xây dựng nhà triển lãm, yếu tố đầu tiên là chọn nơi có phong cảnh đẹp, lưu lượng người qua lại lớn, yếu tố thứ hai là xây dựng nhà triển lãm khi kinh tế vùng đang phát triển.

Lựa chọn nhà thi công uy tín

Xe hơi (phương tiện giao thông) là một tài sản vô cùng quý giá, được thiết kế và sản xuất với sự khéo léo tỉ mỉ. Đó là lý do tại sao bản thân chiếc xe đã đẹp. Nhưng để tạo thêm tính thẩm mỹ cho chiếc xe khi trưng bày thì cần phải có một showroom thực sự phù hợp với nó. Bạn sẽ không thể làm được điều này nếu chọn một công ty xây dựng không chuyên nghiệp

Giải pháp kết cấu thép nhà ở showroom ô tô-đơn vị thi công nổi tiếng

Đức Lâm là một đơn vị thi công nhà khung thép được nhiều người lựa chọn hiện nay. Đức Lâm cam kết

Thi công với giá thành ưu đãi

Bảo trì công trình miễn phí

Nhiều ưu đãi hấp dẫn khác

 Một số mẫu showroom ô tô theo mô hình nhà khung thép

 

 

Showroom ô tô theo mô hình nhà khung thép 1
Showroom ô tô theo mô hình nhà khung thép 1
Showroom ô tô theo mô hình nhà khung thép 2
Showroom ô tô theo mô hình nhà khung thép 2
Showroom ô tô theo mô hình nhà khung thép 3
Showroom ô tô theo mô hình nhà khung thép 3

Trên đây là thông tin và mẫu Showroom ô tô theo mô hình nhà khung thép. Mọi thông tin cần tư vấn thêm khi thi công nhà khung thép. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin cuối bài viế