Nguyên lí của sàn bê tông siêu nhẹ

Sàn bê tông siêu nhẹ đã và đang thay thế các loại bê tông truyền thống. Nhưng để làm ra được một sản phẩm bê tông siêu nhẹ thì không phải ai cũng biết. Gía cả bê tông siêu nhẹ có chênh lệch với bê tông cũ. Mời bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xem thêm :

Gạch nhẹ không nung

Sàn panel siêu nhẹ

1. Nguồn gốc của sàn bê tông siêu nhẹ

Sàn bê tông siêu nhẹ được biết đên từ năm 1997 tại Pháp. Biết được sự tiện dụng vô thường của loại sàn này. Công ty xuất nhập khẩu xây dựng Việt Nam – Vinaconex đã tìm cách để chuyển về Viêt Nam.

Nguyên lí của sàn bê tông siêu nhẹ

1.1 – Lịch sử có mặt tại nước ta

Tại thời điểm năm 1997, hãng PPB International Pháp đã chuyên giao công nghệ sản xuất cho Tập Đoàn Vinaconex.  Tổ chức phát triển công nghiệp Liên Hiệp Quốc ( UNIDO) đã thông qua và liên hệ cùng Bộ xây dựng Việt nam. 

1.2 – Sàn bê tông siêu nhẹ phân bố rộng rãi ở đâu.

Có kết cấu dầm bê tông chất lượng cao nên hầu hết các nước có khí hậu nóng đều dùng chất liệu này. Cùng các viên blook đúc sẵn tại Địa Trung Hải và các nước bắc phi hay Nam Âu.  Đặc biệt tại nước ta được phân bổ rộng khắp cả nước.

2. Ưu điểm của sàn bê tông siêu nhẹ.

Loại sàn này có cấu tạo như các hình học đa giác. Gồm các dầm bê tông kích cỡ khác nhau. Kết hợp cùng các viên Blook dự ứng lực nên chịu được tải trọng rất lớn.

Ưu điểm của sàn bê tông siêu nhẹ

Theo nhiều tờ báo uy tín thì các vùng lân cận cũng như thành phố Hà Nội đã sử dụng cả trăm vạn mét vuông. Một con số đang lể về loại sàn bê tông này. Một loại sàn rất gọn nhẹ. Có thể vận chuyển và lắp đặt bằng tay. Vì thế nó phù hợp ngành xây dựng công trình và dân dụng.

Mặt bằng thi công gọn gàng, sạch sẽ. Thời gian thi công nhanh, ưu điểmn cách âm cách nhiệt tốt. Tránh bụi ô nhiễm vì vật liệu rời và rỗng bên trong. Tiết kiệm chi phí do trọng lượng của nó rất nhỏ. Ưu điểm cuối cùng là lượt bớt được bược dựng cột pha.

3. Mua sàn bê tông siêu nhẹ ở đâu.

Hiện nay trên thị trường có nhiều cơ sở cạnh tranh nhau bán sàn siêu nhẹ. Vì thế mà nhiều cơ sở đã làm giả ăn thật để hạ giá sản phẩm. Nếu người mua không tinh ý sẽ bị mua phải đồ kém chất lượng. Điều đó gây ảnh hưởng đến sản phẩm khi ra đời và làm khó khăn trong quá trình sử dụng.

Đừng lo, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn cơ sở bán sàn bê tông nhẹ chất lượng cao Đức Lâm. Tại đây bạn sẽ tìm thấy nhiều loại sàn phù hợp với các công trình của chung. Những sản phẩm tại đây đều có giá cả rất phải chăng. Đặc biệt là chất lượng luôn luôn khiến bạn muốn quay lại mua nhiều lần. Bạn có được hưởng rât nhiều ưu đãi. Muốn học xây dựng hãy đến với chúng tôi bạn nhé.