Nhà khung thép 3 tầng sự lựa chọn hào hảo dành cho bạn.

Hiên nay nhà khung thép 3 tầng mẫu nhà được lựa chọn thi công phổ biến. Sở dĩ như vậy là vì kết cấu khung thép giúp giảm đáng kể trọng lượng công trình. Đồng thời chất lượng công trình cũng được đảm bảo. Điều này có ý nghĩa quan trọng trong thi công các công trình nhiều tầng.

Nhà khung thép 3 tầng.

Tiến hành thi công nhà khung thép
Tiến hành thi công nhà khung thép

Kết cấu thép được hiểu là kết cấu chịu lực tại các công trình được cấu tạo bởi thép. Trước đây, khung thép chỉ được dùng trong các công trình lớn như xây dựng xưởng, kho hoặc khu công nghiệp. Nhưng hiện nay, khung thép còn có thể áp dụng tại các công trình nhỏ như xây dựng biệt thự.

Bền vững theo thời gian

Trong thiết kế đổ bê tông móng cao gồm đài móng và dầm móng, chân cột được liên kết lại bằng bulông và được hàn gắn trực tiếp vào dầm thép. Sau đó còn được đổ thêm bê tông ôm luôn chân cột từ 40 đến 50cm nên chân cột nằm trong bê tông móng vô cùng vững chắc. Vì vậy, tuổi thọ trung bình của nhà khung thép có thể kéo dài từ 70 đến 100 năm.

Cấu tạo nhà khung thép 3 tầng.

Đức Lâm địa chỉ cung cấp nhà khung thép chất lượng
Đức Lâm địa chỉ cung cấp nhà khung thép chất lượng

Phần khung: Đây là phần kết cấu khung thép được chế tạo theo bản vẽ thiết kế của các kiến trúc sư. Sau đó, toàn bộ khung thép sẽ được vận chuyển đến địa điểm xây dựng và lắp đặt.

Vì kèo: Ở kiến trúc cổ Việt Nam, Kèo được làm từ gỗ. Đây là một hệ thông gỗ kết nối với nhau nhằm đỡ hai mái dốc về phái trước. Mang hình dạng cân đối và được liên kết theo nhiều kiểu khác nhau. Nhưng hiện nay, trong cấu tạo nhà phố khung thép thì phần này được làm từ kẽm. Vì chất liệu kẽm sẽ có khả năng chông gỉ và chống được cong võng.

Trần: Phần trần, chủ đầu tư có thể lựa chọn các chất liệu thông dụng như thạch cao hoặc bất kỳ loại trần nào theo yêu cầu.

Vách ngăn: Các vách ngăn trong cấu tạo nhà phố 3 tầng sẽ được sử dụng các chất liệu có thể cách nhiệt và cách âm. Độ dày chúng tôi khuyên sử dụng sẽ xáp xỉ 100mm

Ngoài ra, các phần như hệ thống cửa cũng có rất nhiều loại mà chủ đầu tư có thể sư dụng như cửa nhôm, cửa kéo trượt kết hợp với Pano hoặc gắn kính.

Lợi ích nhà khung thép 3 tầng.

Ưu điểm thi công nhà thép dân dụng
Ưu điểm thi công nhà thép dân dụng

Lý do mà nhà khung thép được sử dụng nhiều là vì mang đến cho các chủ đầu tư nhiều lợi ích nổi bật:

Kết cấu nhà thép có trọng lượng nhẹ nhất trong số các kết cấu chịu lực từ đá, bê tông, gỗ… vừa đảm bảo được kết cấu nhà vừa tiện lợi và dễ dàng trong việc vận chuyển. Nếu công trình là những ngôi nhà ở trong ngõ phố chật chội thì đây nhất định là giải pháp hợp lý nhất.

Thời gian thi công nhanh chóng.

Nhà khung thép dân dụng

So với quá trình thi công nhà truyền thống thì thời gian xây dựng. Nhà khung thép lại nhanh gấp đôi. Điều này vô cùng phù hợp với các hộ gia đình. Các doanh nghiệp vì sẽ được rút ngắn thời gian chờ đợi.

Điển hình như thông thường một dự án xây dựng nhà xưởng truyền thống sẽ mất hơn một năm. Tuy nhiên nếu áp dụng giải pháp nhà thép này thì chỉ mất từ 6 đến tháng. Giúp cho công việc của bạn không bị tạm hoãn quá lâu.

Nhà khung thép tinh tế đến từng chi tiết
Nhà khung thép tinh tế đến từng chi tiết

Trên đây chúng tôi đã giải thích chi tiết lý do vì sao nhà khung thép 3 tầng. Được nhiều người lựa chọn. Hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích về việc xây dựng nhà kết cấu thép.

Trụ sở chính : Địa chỉ : Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà nội.

Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành công – Ba Đình – Hà nội

Hotline: (084)-912962629

Email: info@sanpanelsieunhe.com