Nhà Khung Thép giá rẻ.

Hiện nay Nhà Khung Thép đang được thi công và sử dụng cho nhiều loại công trình như nhà hàng, show room, nhà cao tầng, mái nhà ga, sân bay… Nhà Khung Thép được sử dụng nhiều hơn cả là cho kết cấu nhà xưởng sản xuất bởi tính linh hoạt, khả năng vượt nhịp lớn và thi công nhanh. Ngoài những tính năng ưu việt mà nhà khung thép mang lại, thì một yếu tố quyết định đến việc Nhà Khung Thép được sử dụng nhiều đó là khi thi công nhà khung thép giá rẻ hơn so với những vật liệu xây dựng truyền thống. Tuy có nhiều tính năng ưu việt, nhưng với nhiều khách hàng vẫn còn hoài nghi Nhà Khung Thép giá rẻ, thì chất lượng có được đảm bảo không. Ở bài viết này, sẽ cho khách hàng thấy Nhà Khung Thép giá rẻ hiệu quả như thế nào?

Nhà khung thép là gì? Lợi ích từ việc thi công và sử dụng nhà khung thép giá rẻ?

Nhà Khung Thép: được tạo ra với kết cấu  lắp ghép từ những khung thép được thiết kế sẵn. Nhà khung thép giá rẻ được tạo ra với mục tiêu tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu về độ cứng lẫn độ và độ an toàn cũng như là khả năng cách nhiệt tốt của công trình

Nhà Khung Thép ngoài việc thi công nhanh chóng và chính xác do đã được thiết kế sẵn, thì nhà khung thép giá rẻ hơn và chỉ việc lắp dựng tại nơi cần thi công. Hơn nữa, nhà khung thép  sau quá trình sử dụng có thể tháo ra và có thể di chuyển lắp đặt tại ví trí mới nhanh chóng, dễ dàng. Chính vì vậy, nhà khung thép đang dần trở thành một sự lựa chọn tối ưu cho các công trình xây dựng tại Việt Nam hiện nay.

Nhà Khung Thép.
                                                            Nhà Khung Thép.

Nhà Khung thép được lắp và dựng bằng những tấm panel tôn xốp có đặc tính cách âm và cách nhiệt tốt. Quy trình thực hiện nhà khung thép được lắp và dựng một cách đồng bộ dựa trên các kết cấu thép được thiết kế sẵn tổ hợp và gia công sẵn theo bản thiết kế chỉ định sẵn từ trong nhà máy. Sau đó các cấu kiện đã thành phẩm đó mới được vận chuyển đến công trường cần thi công để lắp dựng.

Nhà Khung Thép giá rẻ được thi công như thế nào?

Lắp dựng nhà khung thép giá rẻ trên nền bê tông:
  Bước 1: Tạo nền bê tông phẳng, chiều dày từ 80mm đến 100mm.

  Bước 2: Lắp dựng nhà vật liệu nhẹ, tuỳ theo mặt bằng lắp dựng có thể linh hoạt lắp dựng.

  Bước 3: Hoàn thiện nhà khung thép, lắp đặt hệ thống điện, nước,…

Thi Công Nhà Khung Thép Giá Tại Phần Nền.
                             Thi Công Nhà Khung Thép Giá Tại Phần Nền.

Lắp Nhà Khung Thép giá rẻ trên nền đất hoặc nền cát:
  Bước 1: Định vị những vị trí khung trụ của Nhà Khung Thép, khoan xuống nền đất. Sau đó sẽ liên kết hệ khung dầm và đặt tấm sàn cho nhà vật liệu nhẹ.

  Bước 2: Lắp dựng nhà khung thép, linh hoạt lắp dựng tùy theo mặt bằng.

  Bước 3: Hoàn thiện nhà khung thép (bao gồm lắp đặt các hê thống điện, nước, thông gió…)

Lắp dựng Nhà Khung Thép giá rẻ trên nền đất.
                          Lắp dựng Nhà Khung Thép giá rẻ trên nền đất.

Cấu tạo chính của Nhà Khung Thép giá rẻ:

– Móng nhà khung thép: Đổ móng cốc tại các vị trí chân cột. Đổ giằng bê tông cốt thép kích thước 300x300mm theo chu vi nhà.

– Cột nhà khung thép: được làm bằng thép C theo mẫu đặt hàng riêng cho nhà lắp ghép để lắp tấm tôn xốp.

– Vì kèo của nhà khung thép: Sử dụng thép hộp,V được liên kết với cột bằng bulong bản mã.

– Xà gồ mái nhà khung thép: dùng thép hộp mạ kẽm.

– Phần nhà khung thép được sản xuất ra trước tại nhà máy và sau đó sẽ được chia nhỏ thành nhiều phần với các cấu kiện thuận lợi hơn cho việc vận chuyển lắp ráp tại công trình. Nếu địa hình mà không cho phép thì có thể vận chuyển vật liệu theo cách thủ công và chế tạo tại công trình. Nhà khung thép được lắp ghép và sơn chống gỉ, khách hàng có thể sơn màu hoặc mạ kẽm lạnh, điện phân hoặc mạ nhúng nóng tùy yêu cầu của khách hàng.

– Mái nhà khung thép: sử dụng Tôn lợp mái (Tôn + PU + PP) hoặc (Tôn + xốp + Tôn), cách âm, cách nhiệt.

– Nhà khung thép có thể dùng tấm sàn bê tông cốt thép. Hoặc có thể dùng các tấm sàn ceamboad, các tấm ván gỗ công nghiệp. Mặt sàn khi được hoàn thiện có thể dùng các tấm thảm trải sàn pvc, sàn cao su và sàn gỗ công nhiệp…

– Hệ thống cầu thang: cầu thang thép, gỗ khi kết nối hai tầng nhà đảm bảo di chuyển thuận tiện.

– Vách bao che xung quanh và vách ngăn phòng của nhà lắp ghép : sử dụng (tôn + xốp + tôn) cách âm, cách nhiệt. Chiều dày sản phẩm 50mm đến 100mm.

– Cửa đi, cửa sổ nhà lắp ghép: Cửa nhôm kính hoặc cửa nhựa lõi thép gia cường.

– Trần nhà khung thép: sử dụng trần nhựa hoặc trần thạch cao tùy theo yêu cầu của khách hàng.

– Bu lông liên kết với dầm móng – khung nhà – diềm mái, ốp nóc, ống thoát nước mưa, ống nhựa PVC D76.

cau-tao-nha-khung-thep-gia-re
                                               Cấu Tạo Nhà Khung Thép giá rẻ.

Những Ưu điểm và lợi thế của Nhà Khung Thép giá rẻ:

Ưu điểm của Nhà Khung Thép giá rẻ.
                                    Ưu điểm của Nhà Khung Thép giá rẻ.

Nhà Khung Thép Giá Rẻ khi thi công chỉ bằng 1 nửa so với giá nhà truyền thống được xây dựng bằng các chất liệu thông thường.có thể giảm giá thành từ  20 đến 30%.

Nhà khung thép giá rẻ được cách âm, cách nhiệt tốt.

Di chuyển nhà khung thép đến vị trí khác dễ dàng.

Nhà khung thép có kết cấu kiên cố, dễ dàng tháo dỡ thuận tiện, trang trí đẹp.

Hệ thống kết cấu mềm bằng thép nhẹ sẽ an toàn, đáng tin cậy và phù hợp với những yêu cầu thiết kế chuẩn của kết cấu xây dựng.

Nhà khung thép có tháo dỡ và sử dụng nhiều lần và quá trình lắp đặt chỉ đòi hỏi những công đoạn quá phức tạp.

Chỉnh thể Nhà Khung Thép giá rẻ nhìn đẹp mắt với những thiết kế phong phú, màu sắc nhã nhặn, tạo cảm giác dễ chịu, mái nhà vuông, phẳng và dễ dàng cho việc trang trí.

Khả năng vượt những nhịp lớn: Kết cấu vượt nhịp lớn tạo không gian kiến trúc rộng rãi. Có thể vượt nhịp tối đa 90m với khung loại 1 nhịp và tối đa 70m với mỗi module trong nhịp – với số module lên tới 4 (tổng cộng 280m). Đó là điều mà khung bê tông cốt thép thi công truyền thống khó mà làm được.

Tối ưu khả năng chịu lực:Nhà Khung Thép đã được thiết kế và tính toán rất chính xác, những bộ phận chịu lực ít được giảm thép đến tối đa vì thế khung thép của nhà nhẹ hơn và tiết kiệm triệt để vật liệu.

Thi công nhanh: Các chi tiết kết cấu đều được chế tạo sẵn ở nhà xưởng và chỉ đem lắp ghép vì thế đẩy nhanh tiến độ thi công cũng như chất lượng của công trình, giảm các ảnh hưởng của thời tiết lên quá trình xây dựng.

Thi công công trình với quy mô lớn:có tể được sử dụng với các công trình có chiều cao tới 30m (tính đến mép dưới mái) cho nhà có chiều rộng 60m. Việc sử dụng cho công trình với quy mô lớn sẽ tiết kiệm được rất nhiều so với sử dụng khung bê tông cốt thép.

Công năng sử dụng Nhà Khung Thép giá rẻ từ 50 – 60 năm.
Một số mẫu công trình có thiết kế đẹp được thi bằng Nhà Khung Thép giá rẻ.

Nhà Khung Thép Giá rẻ mô hình nhà ở.
                                      Nhà Khung Thép Giá rẻ mô hình nhà ở.
Nhà Khung Thép với thiết kế hiện đại, phong cách Châu Âu.
                    Nhà Khung Thép với thiết kế hiện đại, phong cách Châu Âu.

Quý khách hàng có nhu cầu thi công, sử dụng nhà khung thép trong thời gian tới. Hãy đến với chúng tôi, Đức Lâm hiện là địa chỉ đáng tin cậy với các công trình Nhà Khung Thép giá rẻ. Với đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm nghiên cứu và thi công Nhà Khung Thép Giá rẻ. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của công trình.