Nhà phố khung thép mới nhất hiện nay

Nhà phố khung thép mới nhất hiện nay à xu hướng nhiều người lựa chọn. Vì nhà khung thép là giải pháp thi công đem lại hiệu quả cao về mặt kinh tế cũng như giá trị thẩm mỹ cao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết ngày hôm nay.

Nhà phố khung thép như thế nào

Đức Lâm địa chỉ chuyên cung cấp nhà thép cho mọi công trình

Kết cấu khung thép là một thuật ngữ trong ngành xây dựng. Kết cấu thép là cụm từ chỉ khả năng chịu lực của công trình từ thép. Bây giờ, nó trở thành giải pháp thi công phổ biến kể cả với các công trình biệt thự ở nông thôn và thành thị. Nhà phố khung thép chính là một trong những ứng dụng.

Ưu điểm của nhà phố khung thép.

Nhà khung thép tinh tế đến từng chi tiết
Nhà khung thép tinh tế đến từng chi tiết

Thép là kim loại có khả năng chịu lực cao. Thép có độ dẻo và tính đàn hồi nên kết cấu khó bị biến dạng trong quá trình sử dụng. Kết cấu từ thép có trọng lượng nhẹ. Giúp cho việc vận chuyển công trình trở nên dễ dàng, nhất là việc di chuyển trong các con phố chật hẹp. Thép không thấm nước; tiết kiệm tối đa chi phí.

Nhà phố khung thép giảm chí phí

Mẫu nhà phố khung thép
Mẫu nhà phố khung thép

Thép có độ bền, tính ổn định cao. Do đó thời gian để bạn phải bỏ chi phí ra sửa chữa thi rất là lâu. Có thể là 30 hoặc 50 năm. Việc chúng ta thường chọn sử dụng nhà phố khung thép cũng tạo điều kiện thuận hơn. Trong khi quá trình tu sửa nhà. Không giống như cột và dầm sử dụng bê tông cốt thép có thể bị rạn nứt trong quá trình cải tạo. Kết cấu thép cứng cáp và không xảy ra hiện tượng rạn nứt.

Tại sao nên làm nhà phố khung thép 

Nhà khung thép 2 tầng trên phố thường có đặc điểm là mở rộng diện tích mặt bằng công năng bằng cách xây tầng cao, những nhà phố thường xây từ 2 tầng đến 5 tầng vì diện tích lô đất rất hẹp. Nhà phố khung thép là lựa chọn vô cùng hợp lí nhất. Một ưu điểm nữa các khung thép là trọng lượng rất nhẹ so với gỗ, đá, bê tông… và linh động trong việc di chuyển, bảo dưỡng cũng như lắp đặt, vì vậy nó rất phù hợp với không gian thi công công trình nhà phố với những vị trí trong ngõ ngách chật chội.

Nhà cung cấp khung thép

Ứng dụng nhà phố khung thép
Ứng dụng nhà phố khung thép

Công ty cổ phần dịch vụ thương mại và xây dựng Đức Lâm địa chuyên cung cấp những bê tông siêu nhẹ chất lượng cao đảm bảo và uy tín, vật tư, kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, đội thợ kỹ thuật tay nghề cao.

Thông thường, một quy trình để xây dựng nhà phố khung thép hoàn chỉnh đều phải trải qua 3 công đoạn chính:

– Thiết kế

– Gia cấu chế tạo khung thép

– Lắp dựng tại công trình

Nhà phố khung thép thân thiện mọi trường

Nhà khung thép dân dụng

Bạn sống trong nhà không gian ấm áp về mùa đông và thoáng mát khi hè về. Vì nhà này đều có khả năng chịu nhiệt rất tốt, cho dù khí hậu khắc nghiệt đến đâu.

Với trọng lượng nhẹ và cấu tạo khác biệt, nhà phố khung thép không chỉ giúp doanh nghiệp tận dụng tối đa không gian cho nghành xây dưng. Mà còn giúp tiết kiệm một khoảng thời gian, công sức, chi phí khi xây dựng. Tính chống nước tốt.

Khi các kỹ thuật xây dựng nhà phố khung thép 2 tầng ngày càng tiên tiến và hiện đại. Việc ứng dụng kết cấu khung thép vào các công trình nhà ở dân dụng cũng trở nên phố biến hơn rất nhiều. Trước đây chúng tôi mặc định kết cấu khung thép chỉ dành cho các công trình quy mô lớn như nhà xưởng, kho bãi…ít ai nghĩ rằng việc làm nhà phố khung thép cũng mang lại hiệu quả cao, đặc biệt ở thành thị. 

Trụ sở chính: Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà Nội.

Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành công – Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0912962629

Email: info@sanpanelsieunhe.com