Nhà thép dân dụng giá rẻ – Bước đột phá khó tin của nhân loại

Nhà thép dân dụng giá rẻ được đánh giá là giải pháp kiến trúc vô cùng hiệu quả cho các chủ đầu tư khi muốn xây dựng công trình trên nền đất yếu hay cải tạo nhà trên móng yếu. Một kiệt tác trong xây dựng mang lại tính thẩm mỹ cao cùng với đó là rút ngắn thời gian thi công.

Xây nhà thép dân dụng kết hợp với tấm bê tông siêu nhẹ đã trở thành phương pháp thi công mới. Được nhiều chủ đầu tư áp dụng rất nhiều. Không những hiệu quả về kinh tế. Mà độ bền của nhà khung thép được đánh giá là sánh ngang hoặc có phần nhỉnh hơn. Với nhà bê tông cốt thép truyền thống.

1. Đặc tính và khái niệm nhà khung thép dân dụng giá rẻ

Nhà thép dân dụng giá rẻ là loại nhà có khung và móng được làm bằng các cấu kiện từ thép. Dựa vào bản kiến trúc đã định sẵn, người ta chế tạo và lắp đặt nhà bằng tấm bê tông nhẹ sản xuất theo công nghệ hiện đại.

Thi công nhanh chóng lắp đặt tháo dỡ dễ dàng
Thi công nhanh chóng lắp đặt tháo dỡ dễ dàng

Nhà khung thép dân dụng kết hợp với bê tông siêu nhẹ được đánh giá là giải pháp kiến trúc vô cùng hiệu quả. Tấm cemboard nhẹ và dễ dàng tháo lắp nên rất linh hoạt, cải tạo nhà một cách nhanh chóng. Tiến độ thi công nhà khung thép dân dụng được thẩm định là nhanh gấp đôi so với nhà bê tông truyền thống. Khi mà để xây 100m2 nhà khung thép x 3 tầng cần 3 tháng trong khi đó để xây dựng nhà bê tông cốt thép truyền thống mất đến 6 tháng.

Tuổi thọ của nhà khung thép dân dụng cũng không thua kém nhà bê tông trước đây. Độ bền của công trình có thể lên đến trên 100 năm.

2. Thi công nhà khung thép dân dụng bằng tấm bê tông siêu nhẹ

Với công nghệ ngày càng hiện đại trong ngành vật liệu và kết cấu. Cộng với khả năng sáng tạo của những kiến trúc sư đã tạo ra những công trình nhà thép dân dụng theo xu hướng hiện đại. Tính thẩm mỹ cao, thích hợp với nhiều điều kiện thời tiết và khí hậu khác nhau. Ngoài ra còn có ưu điểm nổi trội so với xây dựng truyền thống là khả năng thi công nhanh. Tiết kiệm chi phí trong xây dựng. Công trình khung thép thường kết hợp với bê tông siêu nhẹ làm Sàn – Vách – Trần.

Lắp toàn bộ khung xà gồ cho nhà ghép

* Các bước thi công nhà khung thép

– Móng nhà

– Cột nhà khung thép

– Kèo nhà khung thép

– Xà gồ mái nhà khung thép

– Trần nhà khung thép

– Vách, tường nhà khung thép

– Sàn nhà khung thép.

3. Ứng dụng thi công nhà thép dân dụng

Với định hướng phát triển các sản phẩm nhà khung thép. Dùng cho công trình dân dụng, nghỉ dưỡng, đem đến tính tối ưu trong kiến trúc, tính thẩm mỹ, thi công và tính kinh kế. Công ty Đức Lâm đang từng bước hoàn thiện, liên kết với các Kiến trúc sư. Nhà thầu, các Nhà cung cấp vật liệu nhằm tính hợp giải pháp tối ưu nhất. Cho vấn đề này thông qua ứng dụng thi công nhà khung thép dân dụng.

* Ứng dụng tấm bê tông siêu nhẹ trong thi công nhà khung thép

Với ứng dụng tấm bê tông siêu nhẹ làm tấm lót mái, trần nhà, tường,vách, sàn các chiều dày sau đây được khuyến nghị để sử dụng:

Sản phẩm có hệ sống truyền nhiệt, dẫn nhiệt thấp nên giúp cho ngôi nhà luôn mát mẻ tiết kiệm điện năng.
Sản phẩm có hệ sống truyền nhiệt, dẫn nhiệt thấp nên giúp cho ngôi nhà luôn mát mẻ tiết kiệm điện năng.

Kích thước ô sàn phải đảm bảo hai yếu tố:

+ Đảm bảo tất cả các mép tấm nằm trên xương – Chia theo kích thước tấm, thông thường kích thước tấm là 1220 x 2440 (mm)

+ Kích thước ô sản theo tải trọng sử dụng: 407 x 407 (mm); 407 x 610 (mm); 610 x 610 (mm); 407 x 1220 (mm)…..

Xây nhà thép dân dụng giá rẻ như thế nào đang là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của rất nhiều người. Hiện nay nhà thép dân dụng càng được ứng dụng ngày càng nhiều. Với độ bền cao và khả năng chịu lực tốt thì thép chính là sự lựa chọn hàng đầu và phù hợp

>>> Xem thêm: Xây nhà thép dân dụng giá rẻ chất lượng cao

* Ưu điểm của tấm bê tông siêu nhẹ khi thi công nhà khung thép

Không phải ngẫu nhiên mà tấm bê tông siêu nhẹ lại được lựa chọn dùng để thay thế xi măng truyền thống trong thi công xây dựng. Sản phẩm có những ưu điểm sau:

Làm nhà phố khung thép là một sự lựa chọn hoàn hảo
Làm nhà phố khung thép là một sự lựa chọn hoàn hảo

Chống nước, chịu được độ ẩm cao rất phù hợp dùng xây dựng các công trình ở đất nước nhiệt đới mưa nhiều như Việt Nam.

Sản phẩm có hệ sống truyền nhiệt, dẫn nhiệt thấp nên giúp cho ngôi nhà luôn mát mẻ tiết kiệm điện năng.

Bề mặt nhẵn mịn giúp tiết kiệm sơn phủ và thời gian thi công sơn. Giải quyết được hết các vấn đề của tường sơn xi măng cũ như lồi lõm, ẩm thấp hay bề mặt nứt gãy…

Tấm bê tông siêu nhẹ có kích thước linh hoạt nên phù hợp với nhiều vị trí thi công. Sau này muốn cải tạo cũng có thể tháo lắp một cách dễ dàng.

Thiết kế thi công quán cafe đẹp mê hồn

Sản phẩm có độ bền cao, chịu tải tốt và đặc biệt có thể uốn cong được mà không lo bị nứt vỡ. Hiệu quả thẩm mỹ cao dễ trang trí theo ý thích.

Trên đây là những thông tin vô cùng hấp dẫn về nhà thép dân dụng giá rẻ, hi vọng những thông tin mang đến cho bạn những điều bất ngờ nếu có thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới.

Trụ sở chính: Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà Nội.

Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành công – Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0912962629

Email: info@sanpanelsieunhe.com