Nhà thép dân dụng giải pháp cho công trình hiện đại

Khi nhắc đến công trình hiện đại, không ai không nhắc đến nhà thép dân dụng. Mang nhiều ưu điểm đến với người sử dụng cũng như môi trường xung quanh.

Nhà thép dân dụng giải pháp cho công trình hiện đại, mang đến những ưu điểm gì? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết.

1. Nhà thép dân dụng giải pháp cho công trình hiện đại

Nhà thép dân dụng giải pháp cho công trình hiện đại được mọi người hiện nay đánh giá rất cao. Và dần trở thành xu hướng xây dựng mới. Vậy nhà khung thép có những ưu điểm gì khiến nhiều người lựa chọn đến vậy.

Nhà thép dân dụng đang thi công
Nhà thép dân dụng đang thi công

Nhà khung thép đặc biệt thích hợp để xây dựng những công trình nhà phố một mặt tiền, rất an toàn cho các công trình xây dựng xung quanh, không gây ảnh hưởng tới các công trình lân cận.

Tối ưu hóa khả năng chịu lực: Nhà Thép Dân Dụng được tính toán rất kỹ càng và đảm bảo đạt theo tiêu chuẩn của Mỹ trước khi sản xuất. Trên Nhà Thép Dân Dụng có những bộ phận chịu lực ít sẽ được điều tiết, giảm lượng thép đến tối đa để làm cho khung nhẹ hơn và tiết kiệm tối đa vật liệu nhưng không làm mất đi khả năng chịu lực trong kết cấu.

Nhà Thép Dân Dụng có khả năng vượt những nhịp lớn: Có thể vượt nhịp tối đa 90m với khung loại 1 nhịp và tối đa 70m với mỗi modul trong nhịp – với số module lên tới 4 ( tổng cộng 280m).

Thi công công trình quy mô lớn: Nhà Thép Dân Dụng có thể được sử dụng với công trình có chiều cao lên tới 30m, và nhà có chiều rộng tới 60m. Việc sử dụng Nhà Thép Dân Dụng sẽ tiết kiệm rất nhiều so với sử dụng khung bê tông cốt thép, lên tới 35% giá thành.

2. Các bước thi công nhà thép dân dụng giả pháp cho công trình hiện đại

Nhà thép dân dụng giả pháp cho công trình hiện đại  gồm các bước sau:

Lắp dựng Nhà Khung Thép trên nền bê tông:
Bước 1: Tạo nền bê tông phẳng, chiều dày từ 80mm đến 100mm. Riêng đối với nhà thép dân dụng 2 tầng nền bê tông cần có thêm khung dầm 200x300mm bao quanh.

Bước 2: Lắp dựng nhà vật liệu nhẹ, tuỳ theo mặt bằng lắp dựng có thể linh hoạt lắp dựng.

Bước 3: Hoàn thiện nhà lắp ghép, lắp đặt hệ thống điện, nước,…

Lắp dựng trên nền đất hoặc nền cát:
Bước 1: Định vị các vị trí khung trụ diện tích nhà cần thi công, khoan xuống nền đất. Sau đó liên kết hệ khung dầm và đặt tấm sàn cho nhà vật liệu nhẹ.

Đức Lâm chuyên cung cấp vật liệu xây dựng nhà khung thép
Các bước thi công nhà khung thép

Bước 2: Lắp dựng nhà vật liệu nhẹ, linh hoạt lắp dựng tùy theo mặt bằng.

Bước 3: Hoàn thiện nhà thép dân dụng (bao gồm lắp đặt các hê thống điện, nước, thông gió…)

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi về nhà thép dân dụng giải pháp làm các bạn hài lòng. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ.

Trụ sở chính : Địa chỉ : Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà nội.

Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành công – Ba Đình – Hà nội

Hotline: (084)-912962629

Email: info@sanpanelsieunhe.com