Những lý do nên thi công nhà thép dân dụng

Thi công nhà thép dân dụng không còn là khái niệm trong việc xây dựng nhà ở tại Việt Nam. Để giải quyết nhu cầu nhà ở trong thời đại đất chật người đông thì việc xây nhà bằng các vật liệu công nghệ cao như sàn bê tông siêu nhẹ, hay gạch không nung là điều không còn xa lạ. Vậy sản phẩm này có điểm gì khác biệt so với xi măng truyền thống. Hãy cùng Đức Lâm tìm hiểu qua bài viết này.

Những lý do nên thi công nhà thép dân dụng
Những lý do nên thi công nhà thép dân dụng

Điểm khác biệt trong thi công nhà thép dân dụng

Chúng ta đang sống trong thế kỉ 21 của thời đại 4.0. Mọi thứ đều được tối ưu công nghiệp hoá, hiện đại hoá. Ngay cả đến việc cất nhà – xây tổ ấm cũng được thay thế các nguyên vật liệu truyền thống. Đặc biệt là mô hình thi công nhà khung thép dân dụng đang được áp dụng rộng rãi.

Có nên thi công nhà khung thép dân dụng không?

Điểm khác biệt lớn nhất của nhà khung thép dân dụng khác với bê tông truyền thống là toàn bộ khung nhà đều được chế tạo và lắp đặt trực tiếp theo bản vẽ của kiến trúc sư. Với mô hình này, bạn có thể thi công trên nhiều mặt bằng như nền đất hay nền xi măng mà không cần đào móng, chôn cọc.

Ưu điểm thi công nhà thép dân dụng
Ưu điểm thi công nhà thép dân dụng

Riêng ưu điểm này đã ăn đứt so với kiểu xây nhà truyền thống khi phải mất một khoản chi phí không hề nhỏ để đào móng. Tiếp đến là có thể tiết kiệm tối đa thời gian đổ móng nhà bằng bê tông hay cát sỏi.

Ở đâu có thể ứng dụng thi công nhà khung thép dân dụng

Đối với nhà khung thép dân dụng hay nhà phố khung thép bạn có thể thi công trên mọi địa hình, mặt bằng. Trong xây dựng khái niệm nhà phố khung thép luôn luôn được đề cập đến. Thế nhưng, nhà khung thép không chỉ được thi công trong nội thành, khu phố chật hẹp. Mà ngày này nó còn được áp dụng thi công ở nhiều công trình ngoài thành và các khu tái định cư.

Ưu điểm thi công nhà thép dân dụng

Thi công nhà khung thép dân dụng chiếm ưu thế hơn bê tông cũ là thân thiện với môi trường. Không có ảnh hưởng xấu cho sức khỏe con người. Qúa trình thi công dễ dàng và nhanh chóng. Nhà khung thép giúp dễ dàng cho việc lắp ráp nhanh chóng tại công trình. Sản phẩm cũng dễ dàng được cưa, cắt, đóng đinh, tạo rãnh và gia công bằng những công cụ có sẵn. Ngoài ra còn có ưu điểm tốt như:chống cháy, chịu thời tiết khắc nghiệt trong thời gian dài.

Đức Lâm địa chỉ cung cấp nhà khung thép số lượng lớn
Đức Lâm địa chỉ cung cấp nhà khung thép số lượng lớn

Sản phẩm đặc biệt thích hợp cho những ứng dụng cần đến đặc tính chống cháy cao. Độ chính xác cao vì luôn được sản xuất theo đúng kích thước, giúp giảm bớt công việc cắt xén tại công trình và giảm lượng vật liệu hoàn thiện bề mặt.

Hy vọng sau khi tham khảo bài viết của chúng tôi, bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về việc thi công nhà khung thép dân dụng. Mọi thắc mắc vui lòng truy cập website hoặc địa chỉ dưới đây.

Trụ sở chính: Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà Nội.

Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành công – Ba Đình – Hà Nội

Hotline:0912962629

Email: info@sanpanelsieunhe.com