Những mẫu nhà thép dân dụng đốn tim

Bạn đang muốn thi công nhà khung thép, và đang tìm mẫu nhà thép dân dụng phù hợp nhất với thời đại. Nhà khung thép khi nhắc đến hiện nay không còn xa lạ đối với mỗi người. Và sau đây là một vài mẫu nhà thép dân dụng và địa chỉ cung cấp nhà phố khung thép độc đáo.

1. Vấn đề xung quanh mẫu nhà thép dân dụng đốn tim

Những mẫu nhà thép dân dụng để các bạn tham khảo để chuẩn bị cho công cuộc đổi mới và độc đáo sau chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng. Nhưng chúng ta cùng tìm hiểu thế nào là nhà khung thép đã nhé:

1.1. Nhà khung thép là gì?

Nhà thép dân dụng là nhà được thi công toàn bộ từ khung thép. Được chế tạo lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc. Và kỹ thuật đã chỉ định sẵn tại địa điểm thi công. Quá trình làm ra sản phẩm hoàn chỉnh. Có kết hợp các bước kiểm tra và quản lý chất lượng của những kỹ sư được trải qua 3 giai đoạn chính: Thiết kế nhà, gia công các cấu kiện thép và thi công lắp dựng tại công trình.

Các bước cơ bản trong thi công Nhà Thép dân dụng.

Lắp dựng Nhà Khung Thép trên nền bê tông:

Bước 1: Tạo nền bê tông phẳng, chiều dày từ 80mm đến 100mm. Riêng đối với nhà thép dân dụng 2 tầng nền bê tông cần có thêm khung dầm 200x300mm bao quanh.

Bước 2: Lắp dựng nhà vật liệu nhẹ, tuỳ theo mặt bằng lắp dựng có thể linh hoạt lắp dựng.

Bước 3: Hoàn thiện nhà lắp ghép, lắp đặt hệ thống điện, nước,…

1.2. Giá thành nhà khung thép tại Đức Lâm

Giá thành nhà khung thép là bao nhiêu? Đến với Đức lâm bạn sẽ nhận được vô vàn những ưu đãi và cam kết giá thành có sự chênh lệch thấp hơn thị trường rất nhiều. Chất lượng sản phẩm chúng tôi cung cấp cam kết và bảo hành.

Trên thực tế nhà khung thép có giá thành cao nhưng do giảm thiểu thời gian thi công, công trình nhanh chóng được đưa vào hoạt động, làm giảm chi phí nhân công xây dựng và quản lý dự án … dẫn đến tiết kiệm lớn chi phí cho dự án.

Đơn giá trên thị trường xây dựng nhà khung thép hiện nay:

1.600.000đồng/m2 –  2.400.000đồng/m2

Chi phí để xây dựng nhà khung thép sẽ được tính toán dựa trên quy mô và mục đích sử dụng của người sử dụng, chi phí hoạch định sẽ được tính theo công thức chung như sau:

Chi Phí = Đơn giá x kg

2. Mẫu nhà khung thép bạn nên suy nghĩ

Mẫu nhà thép dân dụng hiện nay bạn có thể tìm hiểu rộng khắp và đa dạng về kiểu cách. Nhưng những mẫu nhà sau đây chúng tôi giới thiệu hy vọng bạn cảm thấy ưng ý nhất.

2.1. Nhà khung thép 2 tầng

Mẫu nhà khung thép 2 tầng sang trọng và không kém phần tiện nghi sẽ là sự lựa chọn hàn hảo. Bạn dù ở thành phố hay các vùng quê cũng có thể khởi công xây dựng và sinh sống một cách thoải mái nhất.

Thiết kế hai tầng giúp bạn có không gian rộng mát và thư giản sau một ngày làm việc mệt mỏi và sum vầy với gia đình sau chuỗi ngày. Giá thành xây dựng thấp, không gian yên tĩnh, thoáng mát, sang trọng. Căn nhà khung thép này sẽ chinh phục tất cả những ai một khi ngắm nhìn.

2.3. Nhà khung thép 3 tầng

Nha khung thep 3 tang có bao giờ bạn suy nghĩ đến chưa. Một căn nhà với gam màu tươi trẻ, tiện nghi đầy đủ và đi kèm vào đó là không gian cực sang trọng. Bạn có thể hưởng thụ những gì thiên nhiên ban tặng.

Với thiết kế 3 tầng độc đáo và đầy đủ phòng ngủ, nhà vệ sinh chung,riêng, khỏng không gian vườn rộng thoáng…

Hy vọng những chia sẽ về mẫu nhà thép dân dụng sẽ làm các bạn hài lòng. Bạn còn có vấn đề thắc mắc hay cần tư vấn về nhà khung thép dân dụng, tấm bê tông siêu nhẹ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ liên hệ sau.

Trụ sở chính: Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà Nội.

Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành công – Ba Đình – Hà Nội

Hotline:+84912962629

Email: info@sanpanelsieunhe.com