Những mẫu nhà thép dân dụng hot năm 2019

Nhà thép dân dụng ngày càng được nhiều người biết đến cũng như lựa chọn để áp dụng vào trong cuộc sống. Vậy bạn đã có thiết kế cho chính công trình của bạn để thêm phần hấp dẫn và độc đáo chưa. Bài viết hôm nay Đức Lâm xin giới thiệu cho các bạn mẫu nhà thép dân dụng hot nhất năm 2019 để các bạn có thể tham khảo.

1. Nhà thép dân dụng là gì?

Nhà thép dân dụng là nhà được thi công toàn bộ từ khung thép và được chế tạo lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn tại địa điểm thi công. Quá trình làm ra sản phẩm hoàn chỉnh (có kết hợp các bước kiểm tra và quản lý chất lượng của những kỹ sư) được trải qua 3 giai đoạn chính: Thiết kế nhà, gia công các cấu kiện thép và thi công lắp dựng tại công trình.

So với giải pháp xây dựng truyền thống bằng bê tông cốt thép thì việc xây dựng nhà ở bằng giải pháp nhà lắp ghép kết cấu thép mang lại cho gia chủ rất nhiều những lợi ích nhãn tiền:

Tiết kiệm được từ 10-15% chi phí đầu tư cũng như thời gian thi công lắp dựng.

Kết cấu thép có thể gia công, đúc theo hình khối mà gia chủ mong muốn nên có thể tạo nên những công trình có tính thẩm mỹ cao như nhà ở, biệt thự.

Nhà khung thép đặc biệt thích hợp để xây dựng những công trình nhà phố một mặt tiền, rất an toàn cho các công trình xây dựng xung quanh, không gây ảnh hưởng tới các công trình lân cận.

Sau đây mời ác bạn cùng tham khảo những mẫu nhà thép dân dụng cho công trình hiện đại nhé.

2. Những mẫu nhà thép dân dụng độc đáo

Mẫu nhà thép dân dụng độc đáo là một trong những vấn đề được nhiều người tìm hiểu hiện nay. Bởi nhu cầu và nét độc đáo nhà thép mang lại quá đỗi to lớn. Giá thành phải chăng, thiết kế đẹp, bền đẹp,… Tất cả được hội tụ lại từ nhà thép. Sau đây là một vài mẫu nhà thép hiện đại.

2.1. Quy trình lắp đặt

Để có kết quả một công trình nhà khung thép hoàn thiện cần trải qua nhiều giai đoạn khác nhau. Các giai đoạn đó bao gồm: Thiết kế bản vẽ tổng thể và bản vẻ gia công; Gia công kết cầu khung thép từ nhà máy; iến hành lắp đặt.

Các bước thi công bao gồm:

– Bước 1: Thi công phần nền: bạn có thể sử dụng móng đơn, móng băng hay móng cọc. Sau đó lắp đặt bulong chờ

– Bước 2: Lắp cột gian khóa cứng, lắp đặt khung kèo, dầm,xà…

– Bước 3: Lắp các hệ thống khác như thông gió, nước, điện…

– Bước 4: Kiểm tra chất lượng công trình lại một lần nữa.

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi về mẫu nhà thép dân dụng làm các bạn hài lòng. Bạn có như cầu về thi công cũng như vật liệu thi công nhà khung thép, tấm sàn bê tông siêu nhẹ vui lòng liên hệ với Đức Lâm qua địa chỉ liên hệ sau.

Trụ sở chính : Địa chỉ : Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà nội.

Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành công – Ba Đình – Hà nội

Hotline: (084)-912962629

Email: info@sanpanelsieunhe.com