Sàn bê tông nhẹ – Giúp bạn rút ngắn thời gian thi công nhanh nhất.

Hiện nay do nền kinh tế phát triển kéo theo rất nhiều ngành nghề khác cũng đua nhau vượt top, trong số đó phải kể đến là ngành xây dựng. Điều chú trọng nhất trong mỗi công trình xây dựng vẫn là vấn đề tiến độ thi công , đây chính là vấn đề vẫn được quan tâm đặc biệt nhất. Chính vì thế mà các chuyên gia xây dựng hàng đầu đã lựa chọn sàn bê tông siêu nhẹ cho những công trình này, nhằm mục đích có thể rút ngắn tối đa thời gian thi công.

Tại sàn bê tông siêu nhẹ lại có thể rút ngắn được thời gian thi công.

Sàn bê tông siêu nhẹ lại có thể rút ngắn được thời gian thi công. Tại sao chúng ta lại có thể khẳng định được điều này. Với những công trình nhà đất có thể rút ngắn thời gian thi công lên hàng tháng, và những công trình nhà cao tầng lại có thể rút ngắn thời gian nhiều hơn. Làm sao có thể làm được những điều tưởng chừng không thể ? Mời các bạn cùng khám phá bí mật xin được bật mí dưới đây nhé :

Sàn bê tông nhẹ - Giúp bạn rút ngắn thời gian thi công nhanh nhất.
Sàn bê tông nhẹ – Giúp bạn rút ngắn thời gian thi công nhanh nhất.

Thi công cực kỳ đơn giản nhờ những vật liệu đúc sẵn.

Khi bạn thi công sàn bê tông thông thường sẽ phải sử dụng các vật liệu tách rời dẫn đến quá trình bạn vận chuyển vật liệu sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian. Nhưng đối với sàn bê tông siêu nhẹ thì tất cả đều được đúc sẵn và bạn cũng khá dễ dàng di chuyển bằng tay trên công trình, việc này bạn sẽ tiết kiệm đươc rất nhiều thời gian khi thực hiện.

Thế nhưng mấu chốt nhất giúp sàn bê tông siêu nhẹ tiết kiệm được thời gian thi công các công trình đó chính là cách thi công rất đơn giản. Làm sàn bằng bê tông nhẹ, đổ trần cũng bằng bê tông siêu nhẹ mà không phải dùng cách ghép cốt pha, mà chỉ cần dựng lên hệ dầm dự ứng lực mà đã được đúc sẵn từ trước, sau đó xếp những viên gạch block đúc sẵn với from mẫu chuẩn lên hệ dầm nói trên. Công việc hoàn thiện sàn chỉ cần đan 1 lớp lưới thép cố định bên trên và đổ bù 1 lớp bê tông dày 40mm để tạo bề mặt sàn bằng phẳng, đẹp mắt.

Sàn bê tông siêu nhẹ có thể đưa vào sử dụng ngay khi hoàn thiện

Nếu như thi công sàn bê tông truyền thống bạn sẽ phải chờ đợi 21 ngày mới dỡ cốt pha và sau đó mới đưa vào sử dụng và xây thêm tầng tiếp theo thì làm sàn bê tông siêu nhẹ có thể đưa vào sử dụng ngay khi lớp bê tông đổ bù đã khô. Do đó, thi công sàn bê tông siêu nhẹ là giải pháp tối ưu giúp các chủ đầu tư và các gia đình tiết kiệm thời gian, chi phí thi công.

Địa chỉ thi công sàn bê tông siêu nhẹ chất lượng

Cách thi công sàn bê tông siêu nhẹ nghe có vẻ rất đơn giản, dễ dàng, nhưng không phải đơn vị nào cũng cung ứng được những vật tư đạt chuẩn và thiết kế, lên phương án thi công tối ưu cũng như sở hữu đội thợ chuyên nghiệp. Do đó khi làm sàn bê tông nhẹ bạn nên tìm địa chỉ uy tín như công ty chúng tôi.

Công ty chúng tôi chuyên thi công sàn bê tông nhẹ với vật tư được cung cấp từ nhà máy bê tông Đức Lâm , sở hữu đội thợ giỏi cùng các kỹ sư giàu kinh nghiệm, hàng trăm công trình trên khắp tổ quốc đã được chúng tôi hoàn thành trong thời gian qua và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng.

Sàn bê tông siêu nhẹ. LH: 096-606-8868