Sàn Panel vật liệu cho mọi công trình. Sàn Panel siêu nhẹ mua ở đâu?

Hiện nay, cùng với sự phát triển mạnh của xã hội các công trình xây dựng càng ngày mọc lên càng nhiều hơn. Để bắt kịp với xu thế phát triển đó, nhiều doanh nghiệp xây dựng đang ngày càng hướng tới việc sử dụng các vật liệu mới nhằm tiết kiệm chi phí, tăng tiến độ xây dựng mà vẫn đảm bảo được chất lượng, tính thẩm mỹ và phù hợp với một ngôi nhà hiện đại. Sàn Panel Siêu Nhẹ hiện là một trong những vật liệu mới, được áp dụng công nghệ của Pháp, Sàn Panel Siêu Nhẹ là loại sàn có nhiều ưu điểm vượt trội so với những sàn bê tông truyền thống. Với kết cấu khoa học, Sàn Panel Siêu Nhẹ có sức chịu tải tốt, rất phù hợp với các công trình xây dựng nhà cao tầng, hay mở rộng cải tạo với những căn nhà có nền móng yếu.Vậy Sàn Panel Siêu Nhẹ mua ở đâu? Để khách hàng không còn phải băn khoăn với câu hỏi Sàn Plane Siêu Nhẹ mua ở đâu, đảm bảo chất lượng cũng như thiết kế làm sao để đáp ứng được nhu cầu hoàn thiện ngôi nhà mơ ước của quý khách hàng trong thời buổi công nghệ xây dựng ngày càng phát triến. Chúng tôi xin cung cấp tới quý khách Sàn Panel Siêu Nhẹ mua ở đâu?

Sàn Panel Siêu Nhẹ.
                                          Sàn Panel Siêu Nhẹ.

Sàn Panel Siêu Nhẹ là gì? Mua Sàn Panel Siêu Nhẹ Mua Ở đâu để đảm bảo chất lượng?
Ở bài viết này chúng tôi xin được giới thiệu qua về vật liệu Sàn Panel Siêu Nhẹ để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về Sàn Panel cũng như những ưu điểm của Sàn Panel.

Sàn Panel Siêu Nhẹ mua ở đâu?
                                Sàn Panel Siêu Nhẹ mua ở đâu?

Sàn Panel Siêu Nhẹ là loại sàn có kết cấu đơn giản, được lắp ghép bởi dầm chịu lực và những viên Block sàn rỗng được đúc sẵn có trọng lượng thấp nên không cần hoặc chỉ sử dụng rất ít cốt pha hay cột chống trong quá trình thi công.

Thời gian thi công sàn nhanh, mặt bằng thi công gọn, sạch, hạn chế tối đa việc dùng các vật liệu rời nên tránh được bụi và ô nhiễm môi trường, chi phí giảm nhiều so với sàn đổ bê tông tại chỗ do không cần phải sử dụng cốt pha hay dàn giáo khi thi công. Đặc biệt sàn mái có thể sử dụng ngay sau khi thi công và có thể tiếp tục lên tầng ngay sau khi đổ sàn. Hệ thống Sàn Panel được kết cấu bằng những thanh dầm PPB và viên Block sàn, mang tính ưu việt cao: sự kết hợp sức chịu tải của dầm bê tông dự ứng lực cường độ cao được đúc sẵn với khả năng cách âm, cách nhiệt và có trọng lượng nhỏ do có cấu tạo rỗng của viên Block sàn cùng với lớp bê tông lưới thép phủ đã tạo nên một hệ thống sàn hoàn hảo.

Quý khách hàng đang có nhu cầu xây dựng nhà ở hoặc xây dựng một số công trình phụ trợ khác và muốn sử dụng vật liệu Sàn Panel. Việc mua Sàn Panel Siêu Nhẹ mua ở đâu, cũng không quá khó khắn nhưng để mua được Sàn Panel có kết cấu chuẩn và đảm chất lượng cho các công trình sau này thì có thể nhiều khách hàng vẫn chưa có được địa chỉ cụ thể.
Mua Sàn Panel Siêu nhẹ ở đâu để đạt Tiêu chuẩn và độ an toàn của sàn Panel trong các công trình xây dựng.
Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ Sàn Panel Siêu Nhẹ đức lâm.
Website: sanpanelsieunhe.com
.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại và Xây dựng Đức Lâm hiện là đại lý phân phối số một của Công ty CP BT & XD Vinaconex Xuân Mai. Chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt sàn panel siêu nhẹ tới tất cả các khách hàng và người tiêu dùng khắp mọi nơi.

Ứng dụng: làm sàn, mái, gác xép, cơ quan hoặc cải tạo nhà ở.

Ưu điểm của sàn Panel Siêu Nhẹ.
– Rút ngắn thời gian thi công của công trình, thuận tiện cho việc mở rộng sản xuất kinh doanh.
– Sàn mái sử dụng ngay sau khi thi công.
– Làm sàn, mái không cần dùng côppha cột chống, thi công nhanh (50m2 thi công trong vòng 1 ngày) gọn, sạch.
– Kích thước có thể thay đổi phù hợp với thực tế. Với nhà rộng đến 4,7m không cần có dầm phụ.
– Các kết cấu đều nhẹ (nhẹ hơn đổ bê tông thông thường 40%), dùng thủ công lắp được.
– Cách âm cách nhiệt tốt, sàn trần phẳng đẹp.
– Vận chuyển và lắp đặt tại công trình, giá thành rẻ hơn đổ bê tông thường.

Để được tư vấn tốt nhất xin liên hệ với chúng tôi:
Công Ty CP Dịch Vụ Thương Mại và Xây Dựng Đức Lâm.
Địa chỉ : Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà Nội.
Website: www.sanpanelsieunhe.com