Tại sao tam san be tong sieu nhe lại được nhiều người yêu thích đến vậy

Tam san be tong sieu nhe được các chủ thầu xây dựng tin dùng để ứng dụng vào các hạng mục công trình. Bởi các đặc tính nổi trội như chịu nước, chống cháy, độ bền cao, thi công nhanh chóng. Thay thế cho các giải pháp kết cấu bê tông cốt thép truyền thống.

Vậy hiện nay nhiều đơn vị thi công vẫn chưa biết đến sản phẩm ưu việt này, đừng lo lắng, thông qua bài viết bên dưới chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin đầy đủ nhất về sản phẩm này.

Có những loại tam san be tong siêu nhe nào?

Tam san be tong sieu nhe ta hiểu một cách đơn giản là loại sàn được lắp ghép. Vậy nên dựa vào những đặc tính và cách thi công mà người ta phẩn thì 2 loại tam san be tong sieu nhe chính.

Thứ nhất: Sàn siêu nhẹ Xuân Mai.

Sàn bê tông siêu nhẹ
Sàn bê tông siêu nhẹ

Sàn bê tông nhẹ Xuân Mai được thi công từ những vật tư đúc sẵn được cung cấp bởi nhà máy Vinaconex Xuân Mai. Quy trình thiết kế, thi công và các tính năng đã được bộ xây dựng kiểm định nghiêm ngặt.

Thứ hai: Sàn siêu nhẹ là từ những tấm xi măng Cemboard.

Sàn bê tông nhẹ vật liệu cho công trình hiện đại

Tấm xi măng cemboard được tạo nên từ xi măng, cát mịn, đá vôi và sợi cellulose. Sản phẩm có rất nhiều loại tấm khác nhau như: viva, primaflex, shera board, smart board, duraflex…

Hiện nay cả 2 sản phẩm đều được ưa chuộng cho các công trình xây dựng ở Việt Nam.

==== > Xem thêm: Gạch nhẹ không nung mua ở đâu – Tuyệt chiêu để tìm ra tốt nhất tại Hà Nội

Những đặc tính nổi trội của tam san be tong nhe.

Tấm bê tông siêu nhẹ giá rẻ thi công sàn

Tam san be tong nhe có những đặc tính nổi trội nào. Hãy cùng tìm hiểu ở bên dưới.

Làm giảm khối lượng công trình, tiết kiệm tiền đầu tư cho nền móng.

Có tên là sàn bê tông nhẹ vì khối lượng sàn thực sự nhẹ hơn nhiều so với sàn bê tông truyền thống. Tính trung bình 1m2 sàn nhẹ sẽ nhẹ hơn 4 – 6kg so với sàn bê tông truyền thống. Vì vậy 1 sàn nhà 52 – 72 m2 cũng đã nhẹ hơn cả trăm kg so với sàn bê tông thông thường.

Thi công nhanh chóng, lắp đặt dễ dàng.

Đức Lâm địa chỉ ung cấp bê tông nhẹ giá rẻ

Sàn phẩn thi công rất nhanh chóng, gọn, tiết kiệm thời gian thi công vì chủ yếu là lắp ghép. Bởi sàn phẩm không phải chờ khô giống như sàn đổ bê tông. Vậy nên có thế So với phương pháp truyền thống ta sẽ tiết kiệm được từ 10 đến 14 ngày.

Trọng lượng tương đối nhẹ.

Tỉ trọng 750kg/m3- 900kg/m3. Trọng lượng tường hoàn thiện dày 100: 70kg/1m2. Tải trọng truyền xuống dầm, cột, đặc biệt là móng qua thực tế giảm chi phí từ 15-20% tổng giá trị đầu tư công trình.

Lợi ích to lớn của tam san be tong sieu nhe.

Đức Lâm địa chỉ cung cấp bê tông nhẹ số 1 Hà Nội
Đức Lâm địa chỉ cung cấp bê tông nhẹ số 1 Hà Nội

+ Thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe người sử dụng.

 Nếu như với công trình truyền thống, bạn cần rất nhiều sỏi, đá, cốt thép, gạch nung rất nhiều. Đây là những nguyên liệu, tài nguyên tự nhiên, nếu khai thác cạn kiệt thì ảnh hưởng rất lớn môi trường. Quá trình sản xuất cốt thép, sắt và gạch nung thải ra môi trường lượng chất, khí thải độc hại.

Chính vì thế mà giải pháp đúc tấm bê tông siêu nhẹ là một giải pháp lí tưởng để có thể khắc phục phương pháp xây dựng truyền thống.

+ Tiết kiệm chi phí và thời gian, sức công

 Khi nghiên cứu về vật liệu thân thiện này trên một khối đúc cốc đinh, làm phép thử so sánh. Kết quả cho thấy nếu sử dụng đối với bê tông nhẹ thì công trình giảm sức nặng đến 20-30%. Thời gian thi công không phụ thuộc vào điều kiện khí hậu, thời tiết. Không cần đợi công trình khô thì mới bước sang giai đoạn khác.

==== > Xem thêm: Có thể bạn chưa biết tấm sàn bê tông siêu nhẹ tại Đức Lâm có gì đặc biệt

+ Chủ thầu có đảm bảo chất lượng.

 Để đảm bảo công trình bạn nên tìm nhà thầu chịu trách nhiệm. Thi công không khó nhưng cần đúng kĩ thuật. Chủ nhà cần yêu cầu và giám sát để chắc chắn là sử dụng bê tông, sàn panel siêu nhẹ.

Hi vọng qua nhưng gì đã chia sẻ trong bài viết đã giúp bạn có được những thông tin về tam san be tong sieu nhe. Nếu có bất kì thác mắc nào nahx liên hệ với chúng tôi.

Trụ sở chính: Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà Nội.

Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành công – Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0912962629

Email: info@sanpanelsieunhe.com