Tấm bê tông siêu nhẹ là gì? Đơn vị cung cấp uy tín chất lượng tại Hà Nôi

Tấm bê tông siêu nhẹ là gì? Là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Đang muốn tìm kiếm 1 vật liệu nhẹ mang nhiều ưu điểm nổi bật vượt trội hoàn toàn so với các vật liệu truyền thống khác. Thì tấm bê tông siêu nhẹ là một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Sản phẩm có rất nhiều đặc điểm nổi trội như: Chống nước, chống ấm mốc, hay côn trùng phá hoại. Cách âm, cách nhiệt, tiết kiệm chi phí, thân thiện với môi trường.

Vậy bạn đã biết tấm bê tông nhẹ là gì chưa? Ở đâu cung cấp uy tín nhất tại Hà Nội và các khu vực lân cận. Tất ca sẽ được Đức Lâm bật mí qua bài viết bên dưới.

Tấm bê tông siêu nhẹ là gì?

Quá dễ dàng để phân loại các loại bê tông nhẹ khác nhau bằng phương pháp sản xuất của họ.

Tấm bê tông siêu nhẹ giá rẻ

– Bằng cách sử dụng cốt liệu nhẹ xốp của trọng lượng riêng rõ ràng thấp, tức là thấp hơn 2,6. Loại bê tông này được gọi là bê tông cốt liệu nhẹ.

– Bằng cách giới thiệu các khoảng trống lớn trong khối bê tông hoặc vữa. Những khoảng trống này cần được phân biệt rõ ràng . Với những khoảng trống cực kỳ mịn được tạo ra bởi sự xâm nhập của không khí. Loại bê tông này được biết đến như là bê tông khí, tế bào, bọt hoặc khí.

– Bằng cách bỏ qua tổng hợp mịn từ hỗn hợp để có một số lượng lớn các khoảng trống xen kẽ. Trọng lượng thô tổng hợp thô thường được sử dụng. Bê tông này là bê tông không phạt.

2. Các loại bê tông siêu nhẹ.

Tìm hiểu bê tông nhẹ là gì?.  Câu hỏi không bao giờ ngừng nghỉ khi tiến hành các công trinh. Và các loại bê tông siêu nhẹ gồm những loại nào.

 2.1. Bê tông cốt liệu nhẹ.

Tấm sàn bê tông siêu nhẹ
Tấm sàn bê tông siêu nhẹ

Đầu những năm 1950. Việc sử dụng các khối bê tông nhẹ đã được chấp nhận.  Ở các nước cho tải trọng bên trong của các bức tường khoang. Ngay sau đó, được Việt Nam áp dụng.

Những tiến bộ này đã khuyến khích việc sử dụng kết cấu bê tông LWA. Đặc biệt khi nhu cầu giảm trọng lượng trong kết cấu trong một cấu trúc. Là một cân nhắc quan trọng cho thiết kế hoặc cho nền kinh tế.

Tam san be tong sieu nhe, hay còn gọi chung là tấm xi măng cemboard. Sản phẩm đáp ứng được tiêu chí các công trình xây dựng đã áp dụng hiệu quả công nghệ hiện nay. Sản phẩm nhiều ưu điểm nổi bật được ứng dụng và phát triển rộng rãi ở Việt Nam. Cũng như nhiều quốc gia phát …

>>> Xem thêm: Tam san be tong sieu nhe vật liệu nhẹ mà tính năng không hề nhẹ

Dưới đây là một số loại cốt liệu nhẹ phù hợp với bê tông cốt thép kết cấu: 

– Pumice – được sử dụng cho tấm mái bê tông cốt thép, chủ yếu cho mái công nghiệp ở Đức.

– Xỉ xốp – là cốt liệu nhẹ  đầu tiên phù hợp với bê tông cốt thép được sản xuất với số lượng lớn.

2.2. Bê tông khí.

Tấm bê tông siêu nhẹ giá rẻ

Bê tông khí có mật độ, độ dẫn nhiệt và cường độ thấp nhất. Giống như gỗ, nó có thể được cưa, bắt vít và đóng đinh. Nhưng không dễ cháy. Đối với các công trình tại chỗ. Các phương pháp sục khí thông thường là bằng cách trộn trong bọt ổn định. Hoặc bằng cách thổi khí vào với sự trợ giúp của tác nhân hút không khí.

Bê tông khí nén được xử lý bằng không khí được sử dụng trong trường hợp cần ít cường độ. Ví dụ như lớp vữa mái và độ trễ của đường ống. Sự phát triển cường độ đầy đủ phụ thuộc vào phản ứng của vôi với cốt liệu silic. Với mật độ bằng nhau, cường độ của bê tông được xử lý bằng hơi áp suất. Và cao bằng khoảng hai lần so với bê tông được xử lý bằng không khí. Độ co ngót chỉ bằng một phần ba hoặc ít hơn.

Bê tông khí là một vật liệu nhẹ, di động bao gồm xi măng. Và hoặc vôi và cát hoặc các vật liệu khác. Nó được tạo ra bởi một quá trình vật lý hoặc hóa học. Trong đó không khí hoặc khí được đưa vào bùn, thường không chứa vật liệu thô.

Bê tông khí được sử dụng làm vật liệu kết cấu thường được xử lý bằng hơi nước áp suất cao. Do đó, nó được sản xuất tại nhà máy, chỉ có sẵn cho người dùng trong các đơn vị đúc sẵn, cho sàn, tường và mái nhà. Các khối để đặt trong vữa hoặc keo được sản xuất mà không cần gia cố.

Đơn vị chuyên cung cấp tấm bê tông siêu nhẹ uy tín, giá rẻ tại Hà Nội và các khu vực lân cận ở đâu?

Đức Lâm địa chỉ cung cấp tấm bê tông siêu nhẹ chất lượng

Thành phố Hà Nội là thành phố trực thuộc trung ương với vai trò là đầu tàu phát triển kinh tế cả nước. Vì thế nên sự phát triển đô thị không ngừng đã trở thành cơ hội rất tốt và cũng là sự cạnh tranh gay gắt trong ngành xây dựng. Để tạo được sức cạnh tranh cho mình. Nếu bạn là một nhà thầu xây dựng đã đủ kiến thức trong ngành thì bạn phải đảm bảo nguồn nguyên vật liệu chất lượng ổn định. Ngoài ra, giá cả cũng là vấn đề cạnh tranh lớn. Nên bạn phải tìm được cho mình đơn vị chuyên cung cấp tấm bê tông siêu nhẹ uy tín, giá rẻ tại Hà Nội.

Những yêu cầu phải có của một đơn vị chuyên cung cấp tấm bê tông siêu nhẹ uy tín, giá rẻ tại Hà Nội.

Đức Lâm địa chỉ cung cấp bê tông nhẹ chất lượng

Để đánh giá đơn vị cung ứng tấm bê tông siêu nhẹ mà bạn đang định hợp tác có phải là đơn vị chuyên đổ bê tông uy tín, giá rẻ hay không, bạn hãy xét trên những tiêu chí mà đơn vị đó cần phải đảm bảo như sau:

– Đảm bảo giá tốt mà vẫn trung thực trong đong đếm nguyên liệu đầu vào. Trong đó các nguyên liệu phải đạt yêu cầu thỏa thuận với khách hàng. Tuyệt đối không sử dụng các loại nguyên liệu lẫn tạp chất. Lén pha trộn kèm các loại nguyên liệu giá thấp…

– Đảm bảo công nghệ kỹ thuật sản xuất bê tông tươi tiên tiến. Hiện nay nhiều đơn vị cung ứng không ngại đầu tư các trạm trộn bê tông tươi có công suất lớn. Để đảm bảo được sản lượng lớn trong thời gian ngắn. Kịp thời cung ứng cho mọi công trình trong khu vực.

– Đảm bảo phải có hệ thống xe vận chuyển bê tông siêu nhẹ chuyên dụng luôn túc trực. Đủ số lượng để cung ứng kịp thời bê tông cho các công trình lớn nhỏ trong khu vực. Đặc biệt là những công trình đòi hỏi tiến độ thi công nhanh

– Đảm bảo giá thành mang tính cạnh tranh và công khai, niêm yết rõ ràng. Bao gồm giá thành từng loại bê tông siêu nhẹ, giá vận chuyển, giá các dịch vụ đi kèm.

Vì sao Công ty Đức Lâm là đơn vị chuyên cung cấp tấm bê tông siêu nhẹ uy tín, giá rẻ tại Hà Nội.

Sau hơn 10 năm phát triển và phục vụ cho hơn 3000 đối tượng khách hàng với những công trình lớn nhỏ khác nhau. Công ty Đức Lâm tự tin khẳng định chúng tôi có thể đảm bảo được mọi tiêu chí được nêu ở trên.

Đức Lâm địa chỉ cung cấp tấm bê tông nhẹ giá rẻ
Đức Lâm địa chỉ cung cấp tấm bê tông nhẹ giá rẻ

Chúng tôi luôn hướng đến sản phẩm của mình là sản phẩm xây dựng tốt nhất để từng bước tạo dựng niềm tin của khách hàng.

Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vui chúng tôi, chúng tôi mong muốn sẽ được phục vụ khách hàng. Hãy trao cho chúng tôi cơ hội, chúng tôi hứa sẽ mang sản phẩm tốt nhất tới quý khách hàng!

Công ty cổ phần dịch vụ thương mại và xây dựng Đức Lâm luôn được các đơn vị thi công đánh giá cao về chất lượng. Cũng như mang lại tuổi thọ, độ bền của công trình. Trong kết cấu công trình không hề thua kém sàn bê tông hay trần bê tông truyền thống.

Qua những chia sẻ trong bài viết bạn đã tìm được câu trả lời tấm bê tông siêu nhẹ là gì. Đơn vị chuyên cung cấp tấm bê tông siêu nhẹ uy tín, giá rẻ tại Hà Nội rồi chứ. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hay liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới.

Trụ sở chính: Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà Nội.

Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành công – Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0912962629

Email: info@sanpanelsieunhe.com