Ưu và nhược điểm của nhà khung thép dân dụng

Nhà Thép dân dụng hiện nay đang rất được nhiều khách hàng ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi. Áp dụng vào các công trình nhà máy, nhà kho, siêu thị, nhà trưng bày, trang trại và nhiều khu công nghiệp khác. Vì nhiều ưu điểm nổi bật như sự tiện dụng, tiện nghi, tiết kiệm và sự sang trọng không ít người có xu hướng áp dụng nhà thép làm nhà ở. Các kỹ sư đã sáng tạo và nghĩ ra những kiểu thiết kế nhà đẹp, những mặt bằng không gian mở rộng và tiện nghi.

Để biết rõ về ưu và nhược điểm của nhà khung thép dân dụng mời các bạn cùng theo dõi bài viết.

Ưu và nhược điểm của nhà khung thép dân dụng
Ưu và nhược điểm của nhà khung thép dân dụng

1. Ưu và nhược điểm của nhà khung thép dân dụng.

Với khả năng chịu lực, độ bền cao, ứng dụng được trên mọi địa hình. Nhà khung thép hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường. Qua bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về ưu và nhược điểm của nhà khung thép.

1.1. Ưu điểm của nhà khung thép.

– Tối ưu hóa khả năng chịu lực: Nhà Thép Dân Dụng được tính toán rất kỹ càng và đảm bảo đạt theo tiêu chuẩn của Mỹ trước khi sản xuất. Những bộ phận chịu lực ít sẽ được điều tiết, giảm lượng thép đến tối đa để làm cho khung nhẹ hơn và tiết kiệm tối đa vật liệu.

– Thi công công trình quy mô lớn: Nhà Thép Dân Dụng có thể được sử dụng với công trình có chiều cao lên tới 30m, và nhà có chiều rộng tới 60m.

Chi phí xây dựng nhà khung thép thấp hơn đối với khung bê tông lên tới 35%.

– Thi công nhanh: các chi tiết kết cấu của Nhà Thép Dân Dụng được sản xuất sẵn tại nhà xưởng và chỉ đem lắp ghép giảm đáng kể thời gian thi công và đảm bảo chất lượng công trình. Tránh được việc thi công trong điều kiện thời tiết xấu giảm thiểu các ảnh hưởng của thời tiết lên quá trình xây dựng.

– Có thể nói, việc xây dựng nhà ở bằng giải pháp Nhà Thép Dân Dụng. Có kết cấu thép kết hợp với các vật liệu mới: bê tông nhẹ, sàn deck… đang rất được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Vậy nên chẳng có lý do gì để bạn từ chối việc xây dựng tổ ấm cho gia đình mình bằng giải pháp ưu việt này, đặc biệt trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay.

1.2. Nhược điểm của nhà khung thép dân dụng.

– Dễ bị ăn mòn bởi thời tiết nóng ẩm.

– Chịu lửa thấp. Mặc dù thép không cháy nhưng đạt đến nhiệt độ 500-600 thép sẽ chuyển từ dạng cứng thành dẻo.

– Chi phí bảo dưỡng cao.

2. Địa chỉ cung cấp nhà khung thép dân dụng chất lượng.

Bạn vừa tìm hiểu ưu và nhược điểm của nhà khung thép dân dụng. Vậy bạn đã biết được địa chỉ cung cấp tin cậy chưa.

Địa chỉ cung cấp nhà khung thép uy tín
Địa chỉ cung cấp nhà khung thép uy tín

Đức Lâm với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công nhà thép dân dụng. Và các công trình phụ trợ khác sẽ tư vấn cách xây dựng nhà thép dân dụng đẹp. Hiệu quả, tiết kiệm chi phí và thời gian cho quý khách. Công ty chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. Tay nghề gỏi, kinh nghiệm lâu năm trong ngành xây dựng, làm việc nhiệt tình, uy tín:

Chúng tôi cam kết:

– Giá cạnh tranh nhất.

– Thi công chuyên nghiệp, nhanh chóng.

– Uy tín.

– Luôn bảo hành sửa chữa.

Ngoài ra công ty chúng tôi luôn có chính sách khuyến mãi, giảm giá thi công cho các công trình có diện tích lớn, và miễn phí bản vẽ thiêt kế…

Trên đây là bài viết chia sẽ về ưu và nhược điểm của nhà khung thép. Mọi chi tiết hay cần thắc mắc về nhà phố khung thép hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau.

Trụ sở chính : Địa chỉ : Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà nội.

Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành công – Ba Đình – Hà nội

Hotline: (084)-912962629

Email: info@sanpanelsieunhe.com