Xây nhà cấp 4 tiện nghi và tiết kiệm dưới 200 triệu bằng vật liệu mới

Xây nhà cấp 4 tiện nghi và tiết kiệm, bạn có bao giờ nghĩ rằng mình sẽ có một ngôi nhà với diện tích trên 60 m2 gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách và 1 phòng tắm hay không? Với nhu cầu mua hoặc xây nhà giá rẻ ngày càng nhiều, các công ty xây dựng và bất động sản. Hiện nay bắt buộc xây dựng nhiều ngôi nhà giá rẻ hoặc tìm đến vật liệu mới.

Hiện nay dân số Việt Nam ngày càng phát triển, diện tích trên đầu người ngày càng bị thu hẹp lại. Đặc biệt đối với đôi vợ chồng trẻ mới cưới, không gian để chuẩn bị cho đứa con đầu lòng ra đời. Để mua được căn nhà nhỏ, chung cư cũng phải ít nhất từ 500 triệu đồng trở lên.

Một trong số đó có Công ty Cổ phần Dịch vụ thương mại và Xây dựng Đức Lâm triển khai áp dụng vật liệu mới. Việc xây nhà ở tiết kiệm với khoản chi phí eo hẹp dưới 200 triệu đồng.

Xây nhà cấp 4 tiện nghi và tiết kiệm bằng nhà khung thép

Khi xây một ngôi nhà cấp 4 tiết kiệm và tiện nghi, giá thành nền móng chiếm khoảng 20% chi phi toàn bộ ngôi nhà. Trong trường hợp không may xây trên nền đất yếu mất đến 40%. Nhưng khi sử dụng bê tông nhẹ thì giá trị nền móng chỉ chiếm 6-8% chi phí xây cả ngôi nhà.

Xây nhà cấp 4 tiện nghi và tiết kiệm dưới 200 triệu đồng
                          Xây nhà cấp 4 tiện nghi và tiết kiệm dưới 200 triệu đồng

Nhà khung thép được tạo do tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng. Đồng thời vẫn đảm bảo yêu cầu về độ cứng lẫn độ và độ an toàn. Cũng như là khả năng cách nhiệt tốt của công trình thi công.

Nhà Khung thép được lắp và dựng bằng những tấm panel tôn xốp có đặc tính cách âm và cách nhiệt tốt. Quy trình thực hiện nhà khung thép được lắp và dựng một cách đồng bộ. Dựa trên các kết cấu thép được thiết kế sẵn tổ hợp và gia công sẵn theo bản thiết kế. Giá thi công nhà lắp ghép chỉ bằng 1 nửa so với giá nhà truyền thống. Khi được xây dựng bằng các chất liệu thông thường.

Xây nhà cấp 4 tiện nghi và tiết kiệm sử dụng vật liệu xây dựng mới

Vật liệu mới hiện nay sử dụng các hỗn hợp: xi măng, cát mịn, phụ gia tạo bọt và sợi polyme. Đối với tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn có nhiều kích cỡ khác nhau. Với ưu điểm làm vách ngăn tường, làm mái nhà, làm trần trang trí. Khối lượng của tác tấm bê tông cực nhẹ so với tấm bê tông đúc thông thường do có phần sắt. Khả năng cách âm tốt, chịu lực tốt và va đập do động đất tốt hơn.

Gạch bê tông siêu nhẹ giá rẻ tại Hà Nội
                                        Gạch bê tông siêu nhẹ giá rẻ tại Hà Nội

Nếu sử dụng gạch không nung có kích thước lớn hơn so với gạch nung gấp 2 đến 11 lần viên gạch nung. Điều này cho phép giảm được chi phí nhân công, đạt được tiến độ nhanh hơn. Ngoài ra, gạch không nung giúp giảm đáng kể lượng vữa phải dùng. Khi xây dựng và tiết kiệm được chi phí trong khi thi công công trình.

Vậy nên gia đình bạn đang có nhu cầu xây dựng ngôi nhà cấp 4 tiện nghi và tiết kiệm giá rẻ dưới 200 triệu. Bạn cần diện tích không gian vừa phải thì không nên bỏ qua sử dụng vật liệu xây dựng mới này.

Bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hoặc truy cập vào website: http://sanpanelsieunhe.com/ hoặc theo địa chỉ:

Trụ sở chính: Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà Nội.

Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành công – Ba Đình – Hà Nội

Hotline: +84 912962629

Email: info@sanpanelsieunhe.com