Báo giá Sàn Panel Siêu Nhẹ.

Quý khách đã nghe thấy sản phẩm Sàn Panel Siêu Nhẹ và đang muốn tìm hiểu về sản phẩm. Hiện tại khách hàng đang có ý định sử dụng Sàn Panel Siêu Nhẹ cho các công trình xây dựng sắp tới. Nhưng khách hàng không biết Báo Giá Sàn Panel Siêu Nhẹ như thế nào? Và liệu Báo Giá Sàn Panel Siêu Nhẹ có được rẻ hơn các  và các tính năng có được ưu việt hơn các sản phẩm xây dựng thi công truyền thống hay không? Để làm rõ vấn đề này và đưa ra cho quý khách hàng đơn giá về sản phẩm Sàn Panel Siêu Nhẹ với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi xin được đưa ra Báo Giá Sàn Panel Siêu Nhẹ tới quý khách hàng và quý doanh nghiệp đơn giá Sàn Panel Nhẹ.

Báo Giá Sàn Panel Siêu Nhẹ trong Xây Dựng.

Báo giá sàn Panel Siêu Nhẹ
       Báo giá sàn Panel Siêu Nhẹ

Chúng tôi hiện đang là nhà phân phối số một của Nhà máy Bê Tông và XD Xuân Mai xin được báo giá sàn panel siêu nhẹ ứng lực trước PPB của Vinaconex Xuân Mai như sau:

Đơn giá hoàn chỉnh đo thực tế sau thi công – Đối với những sàn có diện tích từ 20 đến 50m2
+ Sàn tầng 2 – Với nhịp gác dầm dưới 4.0m: 620.000đ/m2
+ Sàn tầng 2 – Với nhịp gác dầm từ L=4.0m trở lên: 650.000đ/m2

Đơn giá hoàn chỉnh đo thực tế sau thi công – Đối với những sàn có diện tích từ 50m2 trỏ lên
+ Sàn tầng 2 – Với nhịp gác dầm dưới 4.0m: 600.000đ/m2
+ Sàn tầng 2 – Với nhịp gác dầm từ L=4.0m trở lên: 630.000đ/m2
Ghi chú:
1. Cứ lên thêm mỗi tầng tùy thuộc vào điều kiện thi công cộng thêm từ: 20.000đ đến 30.000đ/m2
2. Đổ bê tông làm mái dày 50mm – cộng thêm 20.000đ/m2
4. Đơn giá chưa tính vận chuyển hàng từ ô tô vào công trình >15m
5. Các dầm tăng cường sẽ được tính riêng cho từng dầm
6. Đục tường, láng vữa gác dầm – cộng thêm 30.000đ/m2

 

Những lưu ý khi thi công và sau khi đưa Sàn Panel Siêu Nhẹ vào sử dụng.
         Những lưu ý khi thi công và sau khi đưa Sàn Panel Siêu Nhẹ vào sử dụng.

+ Trước hết với kích thước của sàn, sàn panel siêu nhẹ dùng làm sàn trong nhà phải có độ dày 160mm. Trong đó, chiều dày của dầm và gạch là 120mm, còn 40mm là chiều dày bê tông trên lớp gạch (bê tông mác 200).
+ Về yêu cầu, của sàn Panel để đảm bảo độ bền tuyệt đối, người sử dụng cần ghi nhớ những gạch đầu dòng quan trọng sau:

  • Do bề mặt của sàn panel siêu nhẹ phải luôn có độ ẩm nên sau khi hoàn thành đổ bê tông khoảng 1 ngày chúng ta cần phải tưới nước thường xuyên. Nhất là với những khu vực bề mặt thoáng gió, hay bị ánh nắng chiếu trực tiếp vào.
  • Sau khi thi công được từ 2 đến 3 ngày trở đi (trong điều kiện trời lạnh ít nhất là 3 ngày) đổ bê tông mới có thể di chuyển bình thường hay làm các công việc nhẹ. Ngoài ra, cần tránh để những vật liệu thành đống trên bề mặt sàn panel siêu nhẹ.
  • Do giữa dầm và gạch thường có các khe hở nhỏ từ 5-7cm, nên với mặt dưới của Sàn Panel Siêu Nhẹ, trước khi thực hiện công việc trát chúng ta cần dùng bay nhỏ để trát vào các khe hở trước bằng vữa xi măng rồi mới tiến hành trát cả trần.
  • Thời gian dỡ chống với các cột chống trong nhà là khoảng từ 3-5 ngày. Còn thời gian dỡ chống với các ban công, ô văng là khoảng từ 7 – 10 ngày (tùy theo độ dài đua ra).

 Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật đã có nhiều năm kinh nghiệm làm và nghiên cứu thực hiện các dự án lớn liên quan đến Sàn Panel Siêu Nhẹ. Chúng tôi luôn hướng đến sản phẩm của mình là sản phẩm xây dựng tốt nhất để từng bước tạo dựng niềm tin từ khách hàng. Từ niềm tin của quý khách chúng tôi mong muốn sẽ được phục vụ thêm bạn bè, anh em và kể cả con em của quý khách.Hãy trao cho chúng tôi cơ hội, chúng tôi hứa sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất cho quý khách!