Báo giá Sàn Panel Siêu Nhẹ.

Quý khách đã nghe thấy sản phẩm Sàn Panel Siêu Nhẹ và đang muốn tìm hiểu về sản phẩm. Hiện tại khách hàng đang có ý định sử dụng Sàn Panel Siêu Nhẹ cho các công trình xây dựng sắp tới. Nhưng khách hàng không biết Báo Giá Sàn Panel Siêu Nhẹ như thế nào? Và liệu Báo Giá Sàn Panel Siêu Nhẹ có được rẻ hơn các  và các tính năng có được ưu việt hơn các sản phẩm xây dựng thi công truyền thống hay không? Để làm rõ vấn đề này và đưa ra cho quý khách hàng đơn giá về sản phẩm Sàn Panel Siêu Nhẹ với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi xin được đưa ra Báo Giá Sàn Panel Siêu Nhẹ tới quý khách hàng và quý doanh nghiệp đơn giá Sàn Panel Nhẹ.

Báo Giá Sàn Panel Siêu Nhẹ trong Xây Dựng.

Báo giá sàn Panel Siêu Nhẹ
       Báo giá sàn Panel Siêu Nhẹ

Chúng tôi hiện đang là nhà phân phối số một của Nhà máy Bê Tông và XD Xuân Mai xin được báo giá sàn panel siêu nhẹ ứng lực trước PPB của Vinaconex Xuân Mai như sau:
Sàn Panel siêu nhẹ với công nghệ: Nước cộng hòa Pháp.
 Các bước thi công sàn Panel Siêu Nhẹ bao gồm :
     + Khảo sát và đo đạc mặt bằng cần thi công.
     +Thiết kế, vận chuyển Sàn Panel Siêu Nhẹ đến công trình cần thi công.
     + Thi công lắp đặt dầm PPB, gạch Block và cốt thép phi 4 (a:150 x 150), đổ bê tông liên kết mác  #200~250 dày khoảng 3.5cm ~ 4cm trên sàn bê tông PPB (Không bao gồm trát trần và không tạo dốc mái).
Đơn giá tính cho 1m2 sàn dầm P113 hoàn chỉnh được đo thực tế tại công trình là:
     + Sàn tầng 2 ( H<= 4m ): 600.000đ/m2.
     + Sàn tầng 3 ( H<= 8m ): 630.000đ/m2.
     + Sàn tầng 4 ( H<= 12m ): 660.000đ/m2
Đơn giá tính cho 1m2 sàn dầm P114 hoàn chỉnh đo thực tế tại công trình là:
     + Sàn tầng 2 ( H<= 4m ): 640.000đ/m2.
     + Sàn tầng 3 ( H<= 8m ): 680.000đ/m2.
     + Sàn tầng 4 ( H<= 12m ): 720.000đ/m2 
Ghi chú:
1. Đổ bê tông làm mái dày 50mm cộng thêm 40.000đ/m2.

2. Đơn giá chưa tính vận chuyển hàng từ ô tô vào công trình >50m.
3. Các dầm tăng cường sẽ được tính thêm cho từng dầm của Sàn Panel.
4. Với các sàn sử dụng dầm kép 2P114a = 70mm đơn giá cộng thêm 100.000đ/m2.
5. Đục tường làm gác xép 50.000đ/1 lỗ đục.
6. Các khoảng trống trên sàn dùng làm lỗ cầu thang nếu nhỏ hơn 1m2 không được tính trừ, nếu lớn hơn 1m2 được tính giảm 1 nửa diện tích lỗ.
7. Với công trình có diện tích từ 20m2 trở lên đại lý vận chuyển đến công trình và bốc xuống. Nếu diện tích nhỏ hơn 20m2 chủ nhà chịu thêm chi phí vận chuyển và bốc xuống ( Giá khoảng từ 1.000.000Đ đến 2.000.000).
Đơn giá trên đây đã bao gồm các phần công việc như sau: Lắp đặt và hoàn thiện Sàn Panel Siêu Nhẹ, Sàn Betong của nhà máy bê tông (bao gồm vận chuyển, lắp đặt phần trần Panel, đan lưới thép Ø4 bề mặt A150x150; Đổ bê tông tại chỗ M250, dày 3,5 – 4cm trên lớp dầm sàn đã ghép).
Đơn giá này chưa bao gồm thuế GTGT và đơn giá trên còncó thể thay đổi theo từng công trình xây dựng.Trên đây là toàn bộ báo giá sàn Panel siêu nhẹ, các kích thước và diện tích đều được tính toán, nghiên cứu của các kỹ sư hàng đầu của Pháp.
Ngoài những ưu điểm về giá thành và tính hiệu quả của sàn Panel, quý khách hàng cũng cần lưu ý và quan tâm đến 1 số điều sau đây khi thi công sàn panel và để khi đưa sàn Panel vào sử dụng để đạt được hiệu quả.

Những lưu ý khi thi công và sau khi đưa Sàn Panel Siêu Nhẹ vào sử dụng.
         Những lưu ý khi thi công và sau khi đưa Sàn Panel Siêu Nhẹ vào sử dụng.

+ Trước hết với kích thước của sàn, sàn panel siêu nhẹ dùng làm sàn trong nhà phải có độ dày 160mm. Trong đó, chiều dày của dầm và gạch là 120mm, còn 40mm là chiều dày bê tông trên lớp gạch (bê tông mác 200).
+ Về yêu cầu, của sàn Panel để đảm bảo độ bền tuyệt đối, người sử dụng cần ghi nhớ những gạch đầu dòng quan trọng sau:

  • Do bề mặt của sàn panel siêu nhẹ phải luôn có độ ẩm nên sau khi hoàn thành đổ bê tông khoảng 1 ngày chúng ta cần phải tưới nước thường xuyên. Nhất là với những khu vực bề mặt thoáng gió, hay bị ánh nắng chiếu trực tiếp vào.
  • Sau khi thi công được từ 2 đến 3 ngày trở đi (trong điều kiện trời lạnh ít nhất là 3 ngày) đổ bê tông mới có thể di chuyển bình thường hay làm các công việc nhẹ. Ngoài ra, cần tránh để những vật liệu thành đống trên bề mặt sàn panel siêu nhẹ.
  • Do giữa dầm và gạch thường có các khe hở nhỏ từ 5-7cm, nên với mặt dưới của Sàn Panel Siêu Nhẹ, trước khi thực hiện công việc trát chúng ta cần dùng bay nhỏ để trát vào các khe hở trước bằng vữa xi măng rồi mới tiến hành trát cả trần.
  • Thời gian dỡ chống với các cột chống trong nhà là khoảng từ 3-5 ngày. Còn thời gian dỡ chống với các ban công, ô văng là khoảng từ 7 – 10 ngày (tùy theo độ dài đua ra).

 Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật đã có nhiều năm kinh nghiệm làm và nghiên cứu thực hiện các dự án lớn liên quan đến Sàn Panel Siêu Nhẹ. Chúng tôi luôn hướng đến sản phẩm của mình là sản phẩm xây dựng tốt nhất để từng bước tạo dựng niềm tin từ khách hàng. Từ niềm tin của quý khách chúng tôi mong muốn sẽ được phục vụ thêm bạn bè, anh em và kể cả con em của quý khách.Hãy trao cho chúng tôi cơ hội, chúng tôi hứa sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất cho quý khách!