Cẩm nang bỏ túi về địa chỉ bán sàn panel siêu nhẹ tốt nhất Hà Nội và khu vực phía Bắc

Sàn panel siêu nhẹ chỗ nào bán uy tín tốt nhất Hà Nội và khu vực phía Bắc nằm ở đâu. Vì sàn bê tông siêu nhẹ đang được áp dụng thi công trong hầu hết các công trình. Để tìm kiếm được địa chỉ bán uy tín không phải là chuyện đơn giản, vì hiện nay có rất nhiều cơ sở bán. Nhưng không phải ai chỗ nào cũng bán hàng giá tốt, chất lượng cao. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về địa chỉ bán sàn panel siêu nhẹ.

Cấu tạo sàn panel siêu nhẹ.

Cấu tạo sàn panel siêu nhẹ
Cấu tạo sàn panel siêu nhẹ

Sàn Panel Lắp Ghép: Bao gồm tổ hợp dầm bê tông dự ứng lực cường độ cao được đúc sẵn , gạch bê tông rỗng và lớp bê tông cốt thép đổ bù tại chỗ liên kết thành một hệ thống Sàn Panel Siêu Nhẹ hoàn hảo.

Cấu Tạo Sàn Panel Lắp Ghép:

Là loại sàn có kết cấu đơn giản, được lắp ghép bởi các dầm chịu lực và những viên Block sàn rỗng được đúc sẵn có trọng lượng thấp nên không cần hoặc chỉ sử dụng rất ít cốt pha hay cột chống trong quá trình thi công. Thời gian thi công sàn nhanh, mặt bằng thi công gọn, sạch, hạn chế tối đa việc dùng các vật liệu rời nên tránh được bụi và ô nhiễm môi trường, chi phí giảm nhiều so với sàn đổ bê tông tại chỗ do không cần phải sử dụng cốt pha hay dàn giáo khi thi công. Đặc biệt sàn mái có thể sử dụng ngay sau khi thi công và có thể tiếp tục lên tầng ngay sau khi đổ sàn.

>>> Xem thêm: Thi công nhà thép dân dụng – Tại sao không?

Hệ thống Cấu Tạo Sàn Panel Lắp Ghép:

Sàn nhẹ, giảm được kết cấu móng.
Sàn nhẹ, giảm được kết cấu móng.

Tuy có thiết kế khá đơn giản nhưng Sàn Panel được kết cấu bằng những thanh dầm PPB và viên Block sàn, mang tính ưu việt cao: sự kết hợp sức chịu tải của dầm bê tông dự ứng lực cường độ cao được đúc sẵn với khả năng cách âm, cách nhiệt và có trọng lượng nhỏ do có cấu tạo rỗng của viên Block sàn cùng với lớp bê tông lưới thép phủ đã tạo nên một hệ thống sàn hoàn hảo.

Sàn Panel Siêu Nhẹ:

Dùng làm sàn trong nhà có độ dày 160mm. Trong đó, chiều dày dầm và gạch là 120mm, còn 40mm là chiều dày bê tông trên lớp gạch (bê tông mác 200). Về yêu cầu, để đảm bảo độ bền tuyệt đối, người sử dụng cần ghi nhớ những điều quan trọng sau:
Cấu tạo sàn Panel lắp ghép :

Với tính ưu việt cao, mang đến những lợi thế khi thi công: Thời gian thi công nhanh, mặt bằng thi công gọn, sạch, hạn chế được tối đa việc dùng và sử dụng các vật liệu rời nên tránh được bụi cùng ô nhiễm môi trường, làm giảm chi phí so với sàn đổ tại chỗ do không cần phải sử dụng cốp pha, dựng dàn giáo khi thi công.

2. Cơ sở bán sàn panel siêu nhẹ uy tín nhất vịnh bắc bộ.

Công ty Đức Lâm cung cấp sàn panel siêu nhẹ
Công ty Đức Lâm cung cấp sàn panel siêu nhẹ

Trở lại với chủ đề đầu bài, cơ sở nào uy tín nhất vịnh bắc bộ. Các bạn đừng sốt ruột. Chúng tôi bật mí ngay đây. Đó chính là công ty vật liệu xây dựng Đức Lâm. Đây là cơ sở chuyên cung cấp các vật liệu sàn panel siêu nhẹ, gạch bê tông siêu nhẹ. Đặc biệt là giá rẻ và sản phẩm chất lượng cao.

Các sản phẩm của Đức Lâm có khả năng chịu chấn động tốt. Vì trọng lượng của gạch bê tông khí thấp nên trọng lực đặt lên mặt đất thấp. Với kết cấu thể xốp, nên gạch bê tông khí chưng áp có khả năng hấp thụ xung lực rất tốt, khả năng chịu động đất tốt hơn hẳn so với bê tông xây thông thường.

>>> Xem thêm: Sàn Panel chịu nước, giá rẻ, chất lượng cao – Những ứng dụng trong thực tế

3. Lí do bạn chọn sàn panel siêu nhẹ của Đức Lâm

Sàn panel siêu nhẹ giá rẻ mua ở đâu ưu tín hàng đầu
Sàn panel siêu nhẹ giá rẻ mua ở đâu ưu tín hàng đầu

Hiện nay trên thị trường có nhiều cơ sở cạnh tranh nhau bán sàn siêu nhẹ. Vì thế mà nhiều cơ sở đã làm giả ăn thật để hạ giá sản phẩm. Nếu người mua không tinh ý sẽ bị mua phải đồ kém chất lượng. Điều đó gây ảnh hưởng đến sản phẩm khi ra đời và làm khó khăn trong quá trình sử dụng.

Đến với Đức Lâm, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

– Được tư vấn loại sàn siêu nhẹ phù hợp với không gian nhà.

– Được vận chuyển đến tận chân công trình.

– Được miễn giảm chi phí thi công lắp đặt.

Và còn vô vàn những ưu đãi khác mà bạn không thể ngờ tới. Hãy ghé thăm chúng tôi một ngày sớm nhất bạn nhé.

Trụ sở chính: Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà Nội.

Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành công – Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0912962629

Email: info@sanpanelsieunhe.com