Sàn Panel chịu nước, giá rẻ, chất lượng cao – Những ứng dụng trong thực tế

Sàn Panel đang là vật liệu hàng đầu dành đước các chủ thầu xây dựng ưa tiên lựa chọn để ứng dụng vào công trình của mình. Sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi trội so với các vật liệu truyền thống. Như thi công nhanh chống, vận chuyển và lắp đặt dễ dàng, cách âm, cách nhiệt, chịu nước tốt…

Cùng với tiến bộ trong khoa học công nghệ vật liệu xây dựng, công nghệ xây dựng bằng phương pháp lắp ghép. Việc sử dụng vật liệu sàn Panel đang ngày càng trở nên quan trọng và là một phần không thể thiếu. Trong xây dựng công nghiệp ngày nay. Bài viết này chúng tôi xin làm rõ hơn những úng dụng của sàn Panel trong xây dựng?

==== > Xem thêm: Theo bạn có nên xây nhà bằng gạch không nung không?

Tìm hiểu về khái niệm sàn panel.

Sàn Panel là một vật liệu xây dựng được nghĩ đến đầu tiên hiện nay
Sàn Panel là một vật liệu xây dựng được nghĩ đến đầu tiên hiện nay

Sàn Panel chính là sản phẩm đang được ngành xây dựng hiện sử dụng rộng rãi và được triển khai thi công tại rất nhiều công trình: Các tòa nhà cao tầng, khu chung cư, nhà xưởng, thậm chí là cả nhà ở hiện nay người dân cũng đã chọn và ưu tiên sử dụng. Sàn Panel là một vật liệu xây dựng được nghĩ đến đầu tiên hiện nay.

Sàn Panel được sản xuất với sự chuyển giao trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Pháp. Mang lại những ưu thế vượt trội khi thi công và xây dựng các công trình so với phương pháp xây dựng sử dụng vật liệu truyền thống.

Nhưng do chưa phát triển rộng nên hiện nay vẫn còn rất nhiều khách hàng. Vẫn đang đặt câu hỏi Panel trong xây dựng là gì? Khi trong tay nhận được những tờ rơi và áp phích quảng cáo. Sàn Panel tuy phổ biến trong các công trình lớn. Nhưng đối với khách hàng là người dân thì Sàn Panel vẫn chưa được biết đến nhiều.

Sàn Panel là sản phẩm được tạo ra dưới sự nghiên cứu của các kỹ sư, các nhà khoa học của Pháp. Công nghệ tiên tiến nên có rất nhiều tính năng và ưu điểm hiệu quả.

Đặc tính vượt trội của sản phẩm.

Sàn Panel có sức chịu tải rất tốt, phù hợp với các công trình xây dựng
Sàn Panel có sức chịu tải rất tốt, phù hợp với các công trình xây dựng

Sàn Panel là loại sàn có nhiều ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều so với sàn bê tông truyền thống hiện nay. Với kết cấu khoa học, sản phẩm có sức chịu tải rất tốt, phù hợp với các công trình xây dựng. Như nhà cao tầng, nhà ở hoặc cũng có thể sử dụng. Sàn Panel vào việc cải tạo với những căn nhà có nền móng yếu.

Sàn Panel đặc biệt rất phù hợp với việc thi công trong các ngõ ngách. Của các vùng nội đô giảm khói bụi và thời gian thi công nhanh nhất. Mà vẫn đảm bảo chất lượng của công trình và tiết kiệm chi phí nhất.

==== >Xem thêm:  Có nên xây dựng nhà phố khung thép không?

Ứng dụng trong thực thế.

Sàn Panel là sản được nghiên cứu từ Pháp và đã thi công sử dụng ở các nước châu âu
Sàn Panel là sản được nghiên cứu từ Pháp và đã thi công sử dụng ở các nước châu âu

Làm sàn, mái, gác xép cho nhà ở, cơ quan và nhà cải tạo, nhà Xưởng. Sàn Panel là sản được nghiên cứu từ Pháp và đã thi công sử dụng ở các nước châu âu. Hiện nay một số công trình và các tòa nhà cao tầng ở nước ta cũng đã được các đơn vị sử dụng: Keangnam, Landmard Tower, Habico Tower. Khách sạn Horison, Hà Nội Hotel Plaza … Nên khách hàng có thể yên tâm và có thể nghĩ đến việc thi công Sàn Panel cho ngôi nhà sắp tới.

Mua sàn panel ở đâu tốt nhất.

Công ty Đức Lâm cung cấp sàn panel siêu nhẹ
Công ty Đức Lâm cung cấp sàn panel siêu nhẹ

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại và Xây dựng Đức Lâm xin gửi tới qúy khách lời chào trân trọng nhất. Công ty xây dựng có vai trò cung cấp sàn panel siêu nhẹ.  

Đức Lâm là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn trong Hà Nội cũng như ngoại thành. Với tiêu chí khách hàng là thượng đế, đặt lợi ích cả hai bên lên trên hết. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm có chất lượng tốt, uy tín.

Sẽ góp phần giúp tiết kiệm nhiều khoản chi cho phần gia chủ. Cùng với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, kỹ sư giám sát công trình. Công nhân xây dựng có kinh nghiệm lâu năm, sẽ giúp bạn hoàn thành công trình nhanh, đảm bảo về mọi mặt: kỹ thuật, thẩm mỹ.

Qua những chia sẻ trong bài ban đã hiểu thêm về sàn panel và những ứng dụng của sản phẩm. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới.

Trụ sở chính: Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà Nội.

Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành công – Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0912962629

Email: info@sanpanelsieunhe.com