Cẩm nang bỏ túi về ưu điểm nhà thép dân dụng nhiều người còn chưa biết

Nhà thép dân dụng được rất nhiều nhà thầu thi công và khách hàng ưu tiên lựa chọn. Hiện nay, xây dựng và sử chữa nhà trong các ngõ ngách, phố nhỏ hẹp thường rất khó khăn trong quá trình xây dựng. Nhà bạn đã xuống cấp và bạn muốn xây 1 ngôi nhà mới. Nhưng việc xây dựng và vận chuyển nguyên vật liệu luôn khiến bạn đau đầu. Bạn đã nghĩ đến việc thi công nhà khung thép chưa? Nhà Phố Khung Thép với nhiều khách hàng đã không còn quá xa lạ, rất nhiều khách hàng cảm thấy hài lòng về kiến trúc và sự tiện lợi của nhà thép dân dụng.

Vậy sản phẩm có những ưu điểm gì nổi bật hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn nhé.

Tìm hiểu rõ hơn về nhà thép dân dụng.

Quy trình xây dựng nhà khung thép hiện nay
Quy trình xây dựng nhà khung thép hiện nay

Nhà thép dân dụng là nhà được thi công toàn bộ từ khung thép và được chế tạo lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn tại địa điểm thi công. Quá trình làm ra sản phẩm hoàn chỉnh (có kết hợp các bước kiểm tra và quản lý chất lượng của những kỹ sư) được trải qua 3 giai đoạn chính: Thiết kế nhà, gia công các cấu kiện thép và thi công lắp dựng tại công trình.

Lợi ích của gia chủ nếu lựa chọn phương pháp làm nhà nhà khung thép.

– So với giải pháp xây dựng truyền thống bằng bê tông cốt thép thì việc xây dựng nhà ở bằng giải pháp. Nhà lắp ghép kết cấu thép mang lại cho gia chủ rất nhiều những lợi ích nhãn tiền:

– Tiết kiệm được từ 10-15% chi phí đầu tư cũng như thời gian thi công lắp dựng.

– Kết cấu thép có thể gia công, đúc theo hình khối mà gia chủ mong muốn nên có thể tạo nên những công trình có tính thẩm mỹ cao như nhà ở, biệt thự.

– Nhà khung thép đặc biệt thích hợp để xây dựng những công trình nhà phố một mặt tiền. Rất an toàn cho các công trình xây dựng xung quanh, không gây ảnh hưởng tới các công trình lân cận.

==== > Xem thêm: Theo bạn có nên xây nhà bằng gạch không nung không?

Những đặc tính vượt trội của nhà thép dân dụng.

Địa chỉ cung cấp nhà khung thép dân dụng
Địa chỉ cung cấp nhà khung thép dân dụng

Sản phẩm có rất nhiều ưu điểm nổi bật, hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn nhé.

Tối ưu hóa khả năng chịu lực.

Nhà Thép Dân Dụng được tính toán rất kỹ càng và đảm bảo đạt theo tiêu chuẩn của Mỹ trước khi sản xuất. Trên Nhà Thép Dân Dụng có những bộ phận chịu lực ít sẽ được điều tiết. Giảm lượng thép đến tối đa để làm cho khung nhẹ hơn và tiết kiệm tối đa vật liệu. Nhưng không làm mất đi khả năng chịu lực trong kết cấu.

Nhà Thép Dân Dụng có khả năng vượt những nhịp lớn.

Có thể vượt nhịp tối đa 90m với khung loại 1 nhịp và tối đa 70m với mỗi modul trong nhịp. Với số module lên tới 4 ( tổng cộng 280m).

Thi công công trình quy mô lớn.

Nhà Thép Dân Dụng có thể được sử dụng với công trình. Có chiều cao lên tới 30m, và nhà có chiều rộng tới 60m. Việc sử dụng Nhà Thép Dân Dụng sẽ tiết kiệm rất nhiều. So với sử dụng khung bê tông cốt thép, lên tới 35% giá thành.

==== >Xem thêm:  Có nên xây dựng nhà phố khung thép không?

Thi công nhanh.

Các chi tiết kết cấu của Nhà Thép Dân Dụng được sản xuất sẵn tại nhà xưởng. Và chỉ đem lắp ghép giảm đáng kể thời gian thi công và đảm bảo chất lượng công trình. Tránh được việc thi công trong điều kiện thời tiết xấu. Giảm thiểu các ảnh hưởng của thời tiết lên quá trình xây dựng.

Tiết kiệm chi phí.

Nhìn thép tiền chế dân dụng
Nhìn thép tiền chế dân dụng

Giá thành của Nhà Thép Dân Dụng cao hơn so với nhà bê tông cốt thép nhưng các loại chi phí. Khác liên quan tới xây dựng công trình được giảm tối đa do giảm thiểu thời gian thi công. Giảm chi phí nhân công, quản lý dự án và đặc biệt công trình đưa vào hoạt động nhanh. Điều này giúp tiết kiệm chi phí rất lớn cho toàn bộ dự án.

Có thể nói, việc xây dựng nhà ở bằng giải pháp Nhà Thép Dân Dụng có kết cấu thép kết hợp với các vật liệu mới: Bê tông nhẹ, sàn deck… đang rất được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Vậy nên chẳng có lý do gì để bạn từ chối việc xây dựng tổ ấm cho gia đình mình bằng giải pháp ưu việt này. Đặc biệt trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay.

Trụ sở chính: Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà Nội.

Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành công – Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0912962629

Email: info@sanpanelsieunhe.com