Theo bạn có nên xây nhà bằng gạch không nung không?

Theo bạn có nên xây nhà bằng gạch không nung không? Nếu được thì lí do gì bạn lại sử dụng gạch nhẹ không nhung. Gạch nhẹ không nhung là gì? Đó là những vấn đề Đức Lâm sẽ giải quyết cho các bạn qua bài viết hôm nay. Bởi có những lí do khác nhau trong việc xây dựng nhà bằng gạch không nhung.

Gạch nhẹ không nung vật liệu xây dựng hiện đại

1. Theo bạn có nên xây nhà bằng gạch không nung không?

Gạch nhẹ không nung là vật liệu xây dựng mới, được con người sử dụng trong các công trình xây dựng hiện đại. Vừa tiết kiệm chi phí, công sức, thời gian mà còn giúp công trình bền đẹp với thời gian.

Cấu tạo nên gạch nhẹ không nung  bao gồm: xi măng, cát, đá dăm và một vài chất phụ gia khác. Tất cả được trộn đều và cho vào khuôn theo kích thước có sẵn từ nhà sản xuất. Được sử dụng công nghệ hiện đại ép khuôn không gây ảnh hưởng đến môi trường và cuộc sống con người.

Theo bạn có nên xây nhà bằng gạch không nung không?

Hiện nay, các công trình lớn nhỏ từ thành phố đế nông thôn đều thay thế bê tông truyền thống thành gạch không nung. Các công trình dần mọc lên đó chính là câu trả lời có nên xây nhà bằng gạch. Và cũng một phần chính là nhờ ưu điểm mà gạch mang lại cho công trình.

Giá gạch không nung rẻ hơn so với gạch nung và bê tông truyền thống có cốt thép.

– Gạch nhẹ hơn so với các vật liệu truyền thống, cũng chính vì vậy trong quá trình thi công sẽ dễ dàng hơn. Và tiết kiệm được thời gian của thợ cũng như chủ đầu tư.

– Sản phẩm thân thiện với môi trường: được sản xuất theo công nghệ dây chuyền hiện đại. Và không có chất thải ra môi trường cũng như không xảy ra quá trình đun nóng nào dẫn đế khí độc hại tuôn ra môi trường.

– Bền đẹp với thời gian.

– Tính cách nhiệt cao hơn gạch đất nung. Thực tế, điều này chưa được kiểm chứng.

 – Tính cách âm cao hơn gạch đất nung. Điều này là đúng, vì gạch có nhiều lỗ rỗng hơn.

– Tính chịu nhiệt, phòng cháy cao hơn gạch đất nung. Điều này chưa được kiểm chứng.

2. Mua gạch nhẹ không nung ở đâu

Gạch nhẹ không nung ở đâu? Làm sao để tìm được địa chỉ cung cấp gạch chất lượng nhưng giá thành lại hợp lí là nổi băn khoăn của nhiều nhà thầu cũng như các chủ đầu tư các công trình gia đình.

Bạn đừng quá lo lắng Đức Lâm sẽ là điểm đến lí tưởng, với đa dạng mặt sản phẩm xây dựng như tấm bê tông siêu nhẹ, gạch nhẹ không nung, nhà thép dân dụng… tất cả được chúng tôi nhập khẩu cũng như sản xuất với sô lượng lớn. Với đa dạng kích thước để khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với từng mục đích sử dụng.

Gạch nung và gạch không nung có gì khác biệt nhau
Gạch nung và gạch không nung có gì khác biệt nhau

Đến với Đức Lâm tất cả sản phẩm được đản bảo chất lượng, bảo hành sản phẩm nếu như có lỗi từ chúng tôi. Vận chuyển đến tới nơi cho khách hàng có nhu cầu.

Hy vọng bài viết theo bạn có nên xây nhà bằng gạch không nung không? Làm các bạn hài lòng. Để biết thêm nhiều thông tin về sản phẩm cũng như cần tư vấn vui lòng liên hệ với Đức Lâm qua địa chỉ sau.

Hãy truy cập vào website để biết thêm thông tin chi tiết hơn:

Trụ sở chính: Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà Nội.

Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

Hotline: (84) 912962629

Email: info@sanpanelsieunhe.com