Cơ sở bán sàn panel siêu nhẹ uy tín nhất vịnh bắc bộ

Cơ sở bán sàn panel siêu nhẹ uy tín nhất vịnh bắc bộ nằm ở đâu. Đây là tin vui, cũng là sự săn lùng của nhiều chủ đầu tư. Vì sàn bê tông siêu nhẹ đang được áp dụng thi công trong hầu hết các công trình. Chúng ta hãy cùng nhau khám phá cơ sở uy tín nhất vịnh bắc bộ.

Xem thêm

Restar lại không gian nhà bằng sàn bê tông nhẹ.

Nguyên lí của sàn bê tông siêu nh

 

Cơ sở bán sàn panel siêu nhẹ uy tín nhất vịnh bắc bộ

1. Ưu điểm của sàn panel siêu nhẹ.

Ưu điểm đầu tiên của sàn nhẹ thì chỉ có thể là trọng lượng nhẹ. Sàn được sản xuất bằng công nghệ khí chưng áp cùng các vật liệu như bột nhôm, xi măng.

  • Về chất liệu

Tỷ trọng khô của bê tông nhẹ chỉ bằng 1/4 trọng lượng bê tông thường. Đối với loại gạch đất xét nung thì trọng lượng chỉ bằng 1/2  – 1/3. . Cụ thể như trọng lượng bê tông truyền thống là khoảng 1700 – 1800 kg/m3. Trong khi đó bê tông nhẹ chỉ từ 500 – 700 kg/m3 nhẹ hơn khá nhiều so với gạch thường. Ngoài ra sàn bê tông siêu nhẹ còn giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển và xây dựng. Đặc biệt là trong thi công nền móng được người ta vô cùng ưa chuộng.

  • Lợi ích trong thi công

Sàn bê tông siêu nhẹ dễ dàng được cưa, cắt, đóng đinh, tạo rãnh và gia công bằng những công cụ có sẵn. Giúp dễ dàng cho việc lắp ráp nhanh chóng tại công trình. Qúa trình thi công dễ dàng và nhanh chóng. Sản phẩm này ngoài ra còn có ưu điểm tốt như:chống cháy, các âm, cách nhiệt. Bê tông nhẹ là loại vật liệu trơ hoàn toàn nên không độc hại. Sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên và không nung, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Ở đâu bán sàn panel siêu nhẹ

2. Cơ sở bán sàn panel siêu nhẹ uy tín nhất vịnh bắc bộ.

Trở lại với chủ đề đầu bài, cơ sở nào uy tín nhất vịnh bắc bộ. Các bạn đừng sốt ruột. Chúng tôi bật mí ngay đây. Đó chính là công ty vật liệu xây dựng Đức Lâm. Đây là cơ sở chuyên cung cấp các vật liệu sàn panel siêu nhẹ, gạch bê tông siêu nhẹ. Đặc biệt là giá rẻ và sản phẩm chất lượng cao.

Các sản phẩm của Đức Lâm có khả năng chịu chấn động tốt. Vì trọng lượng của gạch bê tông khí thấp nên trọng lực đặt lên mặt đất thấp. Với kết cấu thể xốp, nên gạch bê tông khí chưng áp có khả năng hấp thụ xung lực rất tốt, khả năng chiụ động đất tốt hơn hẳn so với bê tông xây thông thường.

3. Tại sao bạn chọn sàn panel siêu nhẹ của Đức Lâm

Hiện nay trên thị trường có nhiều cơ sở cạnh tranh nhau bán sàn siêu nhẹ. Vì thế mà nhiều cơ sở đã làm giả ăn thật để hạ giá sản phẩm. Nếu người mua không tinh ý sẽ bị mua phải đồ kém chất lượng. Điều đó gây ảnh hưởng đến sản phẩm khi ra đời và làm khó khăn trong quá trình sử dụng.

Đến với Đức Lâm, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi vô cùng hẫu hĩnh.

– Được tư vấn loại sàn siêu nhẹ phù hợp với không gian nhà.

– Được vận chuyển đến tận chân công trình.

– Đươcj miễn giảm chi phí thi công lắp đặt.

Và còn vô vàn những ưu đãi khác mà bạn không thể ngờ tới. Hãy ghé thăm chúng tôi một ngày sớm nhất bạn nhé.