Cùng so sánh gạch nung và gạch không nung

Bạn đang chuẩn bị thi công công trình, hoặc bạn đang có dự tính trong tương lai. Đang muôn xây dựng gạch nung và gạch không nung. Nhưng không biết nên chọn loại vật liệu nào cho phù hợp. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi cùng so sánh gạch nung và gạch không nung. Để có thể chọn cho mình vật liệu phù hợp với công trình nhé.

Gạch nung và gạch không nung có gì khác biệt nhau
Gạch nung và gạch không nung có gì khác biệt nhau

1. So sánh gạch nung và gạch không nung

Mỗi loại vật liệu đều có những ưu nhược điểm riêng. Tùy thuộc vào nhu cầu và sự quyết định của bạn. Để áp dụng cho công trình sao cho hiệu quả nhất, tối ưu hóa cao nhất. Cùng so sánh gạch nung và gạch không nung xem loại vật liệu nào có vị thế hơn sau đây.

1.1. Gạch không nung

Gạch không nung là một loại vật liệu xây dựng mới nhất. Và được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng. Cấu tạo của gạch hoàn toàn tự nhiên và an toàn tuyệt đối với môi trường sinh sống cũng như sức khỏe.

Cấu tạo từ cát, xi măng, đá vụn và một số phụ gia khác. Sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại. Không nung nên an toàn với môi trường.

Trong thi công vì kích thước của gạch to và dài hơn gạch nung nên việc thi công sẽ nhanh hơn và tiết kiệm được chi phí. Sử dụng gạch không nung, tấm bê tông siêu nhẹ để làm sàn, tường hay trần đều tiết kiệm chi phí hơn khoảng 20%. Khi so sánh với sử dụng gạch nung để xây tường, dùng xi măng cốt thép để đổ sàn, đổ trần.

Gạch không nung được sản xuất đúng kĩ thuật nên việc chịu lực khá tốt. Nó cách âm cách nhiệt, chống nóng cao.

1.2. Gạch nung truyền thống

Gạch nung truyền thống là vật liệu xây dựng khá thân thiết với mọi người. Nhưng gần đây việc sử dụng gạch trong xây dựng ít người sử dụng.

Thành phần cấu tạo nên gạch là đất sét lấy từ đồng ruộng hoặc đồi núi. Vì vậy nguyên liệu ngày càng khan hiếm. Chính vì vậy giá thành gạch sẽ tăng lên theo mỗi thời vụ. Hoặc khi hết nguyên liệu công trình của bạn sẽ bị giang dỡ.

Trong quá trình sản xuất gạch lượng khí nung và chất thải đưa ra môi trường khá nhiều. Vì vậy gây ảnh hưởng tới cuộc sống con người. Cũng chính vì một phần lí do đó mà gạch không nung ít sử dụng hiện nay.

Nếu so sánh gạch nung và gạch không nung thì sử lựa chọn hiện nay của đa số sẽ là gạch không nung. Vừa an toàn sức khỏe, thi công nhanh và chi phí xây dựng cũng giảm xuống đáng kể. Bên cạnh đó trọng lượng gạch cũng giảm xuống.

2. Đức Lâm địa chỉ cung cấp gạch không nung chất lượng

Vừa rồi bạn đãn cùng so sánh gạch nung và gạch không nung. Chắc hẳn bạn đã lựa chọn được vật liệu trong xây dựng phù hợp với gia đình bạn. Nhưng việc tìm kiếm địa chỉ cung cấp đối với bạn lại khó khăn.

Đúc Lâm địa chỉ cung cấp gạch không nung chất lượng
Đúc Lâm địa chỉ cung cấp gạch không nung chất lượng

Đức Lâm sẽ là cơ sở cung cấp gạch nhẹ không nung giá rẻ Hà Nội. Với nhiều chế độ ưu đãi dành cho tất cả quý khách hàng. Từ việc giá thành cạnh tranh thấp nhất thị trường. Và tư vấn đúng nhất về số lượng và loại vật liệu phù hợp.

Chúng tôi có trên 10 năm kinh nghiệm về vật liệu xây dựng cũng như có đông đảo khách hàng ủng hộ. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm đúng chuẩn. Nếu có vấn đề sai sót chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Vừa rồi bạn đã cùng so sánh gạch nung và gạch không nung  với Đức Lâm. Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn về chế độ mua, bảo hành và vận chuyển vui lòng liên hệ.

Xem thêm :

Gạch nhẹ không nung là gì?

Tấm sàn bê tong siêu nhẹ

Trụ sở chính: Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà Nội.

Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành công – Ba Đình – Hà Nội

Hotline:+84912962629

Email: info@sanpanelsieunhe.com