Gạch bê tông siêu nhẹ giá rẻ tại Hà Nội

Gạch bê tông siêu nhẹ hay còn được biết đến với cái tên gạch nhẹ không nung. Loại gạch nhẹ này đang là một trong những vật liệu mới của nghành xây dựng được áp dụng trong các công trình, sửa chữa lại nền móng nhà ở. Sản phẩm này rất hiện đại, phong phú và đa dạng về mọi mặt.

Xem thêm:

Ứng dụng sàn panel siêu nhẹ trong kĩ thuật xây dựng

Báo giá sàn panel siêu nhẹ

Gạch bê tông siêu nhẹ giá rẻ tại Hà Nội
                                                                           Gạch bê tông siêu nhẹ giá rẻ tại Hà Nội

1. Đặc điểm chung về gạch bê tông nhẹ giá rẻ

Có lẽ sản phẩm gạch nhẹ không nung còn khá mới lạ đối với nhiều người. Nhưng trong các công trình xây dựng gạch bê tông nhẹ rất hữu ích vì chúng được sản xuất từ xi măng, sợi tổng hợp, chất tạo bọt. Tạo nên kết cấu rỗng cho gạch, và đặc trưng của nó là xốp nên trọng lượng của gạch rất nhẹ nên chúng chỉ bằng 1/3 loại gạch thông thường. Ngoài ra loại gạch này có các thành phần khí ở trong mỗi viên gạch xếp đều dạng ô tinh thể, vì thế mà chúng có khả năng chịu được lực cao và có thể nổi được trên mặt nước.

1.1 Ưu điểm của gạch

Các loại gạch siêu nhẹ hầu như đều sử dụng nguyên liệu giống nhau, nhưng vẫn có sự khác biệt của nhau nó nằm ở khâu sản xuất. Các loại gạch bê tông bọt được sản xuất còn khá lạc hậu, đóng khuôn thủ công nên số lượng không được nhiều và còn phụ thuộc vào thời tiết. Riêng loại gạch bê tông chưng áp khí này sử dụng công nghệ máy móc hiện đại hơn nên chất lượng đảm bảo tốt hơn so với các loại gạch thông thường khác.

1.2 Áp dụng trong thi công

Nhờ vào những tính năng nổi bật và một ưu điểm đặc biệt đó là nó có trọng lượng siêu nhẹ nên gạch bê tông nhẹ này ngày càng phổ biến hơn. Và được áp dụng cho các công trình thi công có quy mô lớn nhỏ. Ngoài ra sản phẩm này còn có khả năng cách nhiệt, cách âm, chóng nóng một cách hiệu quả, tạo điều kiện yên tĩnh thoải mái cho quá trình thì công. Gạch bê tông nhẹ còn đặc điểm như giúp tiết kiệm chi phí, giảm đi các số lượng của vật liệu như vôi vữa và còn giúp thời gian thi công được nhanh chóng, đạt hiệu quả hơn.

Vì được sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên rất thân thiện với môi trường nên sản phẩm này rất an toàn không gây ô nhiễm ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Có thể giúp tái sản xuất một cách nhanh chóng, dễ dàng hơn…

2. Gạch bê tông siêu nhẹ giá rẻ tại công ty Cp thương mại và xây dựng Đức Lâm

Công ty cổ phần dịch vụ thương mại và xây dựng Đức Lâm tự hào là địa chỉ thi công sàn panel uy tín, chất lượng  hàng đầu hiện nay. Bê tông siêu nhẹ nhận làm sàn panel siêu nhẹ ở khắp các tỉnh thành. Bê tông siêu nhẹ đã tạo dựng được thương hiệu nhờ chất lượng công trình, vật tư, kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, đội thợ kỹ thuật tay nghề cao.

Gạch bê tông siêu nhẹ giá rẻ
                                                                                             Gạch bê tông siêu nhẹ giá rẻ

Tại đây bạn sẽ tìm thấy nhiều loại sàn phù hợp với các công trình của chung. Những sản phẩm tại đây đều có giá cả rất phải chăng. Đặc biệt là chất lượng luôn luôn khiến bạn muốn quay lại mua nhiều lần. Bạn có được hưởng rât nhiều ưu đãi. Muốn học xây dựng hãy đến với chúng tôi bạn nhé.

Restar lại không gian nhà bằng sàn bê tông nhẹ.