Đặc điểm sàn bê tông nhẹ là gì

Đặc điểm sàn bê tông nhẹ là gì trong lĩnh vực xây dựng. Vậy đặc điểm của loại vật liệu không nung này có điểm ưu vuietj nào mà được sử dụng nhiều trong các công trình hiện nay. Trong tương lai sẽ dần thay thế loại vật liệu nung truyền thống. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

Đặc điểm sàn bê tông nhẹ là gì
                                                                          Đặc điểm sàn bê tông nhẹ là gì

Xem thêm bài viết:

Mách bạn nơi mua sàn panel siêu nhẹ siêu bền

Xây nhà bằng vật liệu bê tông siêu nhẹ

Bí kíp hay giúp bạn xây nhà tiết kiệm chi phí

1. Đặc điểm của sàn bê tông nhẹ là gì?

Đặc điểm của sàn bê tông nhẹ chỉ có những người trong sản xuất nghiên cứu và ngành xây dựng.

Loại sàn này có cấu tạo như các hình học đa giác. Gồm các dầm bê tông kích cỡ khác nhau. Kết hợp cùng các viên Block dự ứng lực nên chịu được tải trọng rất lớn.

Sàn bê tông nhẹ sử dụng vào các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp đã rất phát triển trên thế giới hiện nay. Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế phát triển các loại vật liệu nhẹ đó. Chính vì vậy mà hiện nay sàn bê tông nhẹ đang được rất ưa chuộng trong xây dựng dân dụng và công nghiệp.

2. Thực trạng sử dụng sàn bê tông nhẹ hiện nay tại Việt Nam

Theo nhiều tờ báo uy tín thì các vùng lân cận cũng như thành phố Hà Nội đã sử dụng cả trăm vạn mét vuông. Một con số đang lể về loại sàn bê tông này. Một loại sàn rất gọn nhẹ. Có thể vận chuyển và lắp đặt bằng tay. Vì thế nó phù hợp ngành xây dựng công trình và dân dụng.

Thi công lắp ghép sàn panel nhẹ
                                                                   Lắp ghép sàn bê tông nhệ cho tầng 2

Mặt bằng thi công gọn gàng, sạch sẽ. Thời gian thi công nhanh, ưu điểmn cách âm cách nhiệt tốt. Tránh bụi ô nhiễm vì vật liệu rời và rỗng bên trong. Tiết kiệm chi phí do trọng lượng của nó rất nhỏ. Ưu điểm cuối cùng là lượt bớt được bước dựng cột pha.

3. Địa chỉ mua sàn bê tông nhẹ ở đâu

Hiện nay trên thị trường có nhiều cơ sở cạnh tranh nhau bán sàn siêu nhẹ. Vì thế mà nhiều cơ sở đã làm giả ăn thật để hạ giá sản phẩm. Nếu người mua không tinh ý sẽ bị mua phải đồ kém chất lượng. Điều đó gây ảnh hưởng đến sản phẩm khi ra đời và làm khó khăn trong quá trình sử dụng.

Đức Lâm là đơn vị chuyên tư vấn và phân phối sàn bê tông nhẹ
                                           Đức Lâm là đơn vị chuyên tư vấn và phân phối sàn bê tông nhẹ

Công ty CP dịch vụ thương mại và xây dựng Đức Lâm là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế , xây dựng và phân phối sàn bê tông nhẹ. Đây là công ty xây dựng. Những sản phẩm tại đây đều có giá cả rất phải chăng. Mức giá thi công sàn bê tông nhẹ hiện nay tại Đức Lâm có giá 550.000- 580.000 VND. Đặc biệt là chất lượng luôn luôn khiến bạn muốn quay lại mua nhiều lần. Bạn có được hưởng rât nhiều ưu đãi.

Trên đây là toàn bộ những đặc điểm sàn bê tông nhẹ để các bạn biết thêm thông tin. Muốn học xây dựng hãy đến với chúng tôi bạn nhé.

Địa chỉ

Trụ sở chính: Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà Nội.

Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành công – Ba Đình – Hà Nội

Hotline: (84) 912962629

Email: info@sanpanelsieunhe.com