Đặc tính nổi bật tấm bê tông siêu nhẹ dùng trong xây dựng có tốt không

Đặc tính nổi bật tấm bê tông siêu nhẹ ở trong xây dựng hiện nay thế nào? Bởi hiện nay tấm bê tông siêu nhẹ đành được sử dụng rất nhiều. Đáp ứng hào hảo mọi yêu cầu khắt khe trong kĩ thuật. Hầu như có thể sử dụng vào tất cả các hạng mục như làm sàn, nâng tầng nhà nhẹ cơi nới nhà. Làm vách ngăn, tường bao, hay làm trần trang trí nội ngoại thất. Vậy những ưu điểm của sản phẩm là gì? Mua ở đâu uy tín chất lương? Cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết bên dưới.

Đặc tính nổi bật tấm bê tông siêu nhẹ dùng trong xây dựng.

Đức Lâm địa chỉ cung cấp tấm bê tông nhẹ giá rẻ
Đức Lâm địa chỉ cung cấp tấm bê tông nhẹ giá rẻ

Đặc tính nổi bật tấm bê tông siêu nhẹ là gì hãy tìm hiểu ngay quan những phân tích bên dưới.

+ Chịu nhiệt và thời tiết:

Tấm sàn bê tông nhẹ đạt hệ số hấp thụ nhiệt thấp hơn bất cứ loại bê tông nào.

+ Phù hợp với bất cứ điều kiện thời tiết nào vì vậy có thể sử dụng cho sản phẩm ngoài trời.

+ Cách âm: Do nguyên liệu sử dụng là xốp EPS đảm bảo độ cách âm tốt.

+ Chống cháy: được xem là nguyên liệu không cháy.

+ Chống mối mọt và côn trùng:

Rút ngắn chi phí khi áp dụng tấm bê tông siêu nhẹ

Với thành phần có chứa xi măng, sản phẩm tấm sàn bê tông nhẹ sẽ không có tồn tại các loại mối mọt và côn trùng. Ngoài ra, do tấm sàn bê tông nhẹ có tính chống ẩm nên bề mặt sẽ không bị mốc.

+ An toàn về sức khỏe cho người sử dụng: Chịu lửa, Hóa chất độc hại, không. Bụi không gây độc hại cho da và mắt. Tuy nhiên nên dùng đồ bảo hộ khi thi công công trình.

+ Tấm bê tông nhẹ có khả năng chịu nước cực tốt:

Tấm này được làm từ xi măng, cát, đá vôi. Đều là những vật liệu có khả năng khác nước cao, không bị tác động của môi trường.

+ Thi công nhanh chóng: Tấm bê nhẹ đúc sẵn dạng lắp ghép nên thi công rất thuận tiện nhanh chóng từ việc vận chuyển cho đến lắp đặt. Ví dụ: một sàn 30m2 giá công cả sắt với 3 người làm chỉ mất 1,5–2 ngày. Như vậy so với việc làm sàn bê tông truyền thống nhanh khoảng 2/3 thời gian.

Cơ bản cấu trúc sàn bê tông nhẹ là bê tông bọt được tạo nên bởi một khối bê tông với vô số lỗ khí li ti dạng tổ ong kín. Các lỗ được kết nối bằng bê tông nên có thể nói đó là một khối bê tông rỗng. Vì nó rỗng nên trọng lượng của nó rất nhẹ. Một khối bê tông siêu nhẹ được sản xuất hiện có thể chỉ đạt tỷ trọng 350 kg/m3. Trong khi bê tông được thi công truyền thống nặng khoảng 2800 kg/m3. Và tỷ trọng của nước là 1000 kg/m3. Đó là lý do vì sao bê tông nhẹ có thể nổi trên mặt nước.

>>> Xem thêm: Ứng dụng sàn bê tông nhẹ trong xây dựng

Tấm bê tông siêu nhẹ dùng trong xây dựng mua ở đâu tốt.

Đức Lâm địa chỉ cung cấp giá bê tông siêu nhẹ cực tốt
Đức Lâm địa chỉ cung cấp giá bê tông siêu nhẹ cực tốt

Để tìm ra một địa chỉ tốt và uy tín chất lượng không phải chuyện dễ dàng. Bởi hiện trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp sản phẩm nhưng không phải ở đâu cũng bán hàng uy tín chất lượng.

Bạn đừng qua lo lắng Đức Lâm chính là sự lựa chọn của bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt với nhất. Vậy vì sa bạn nên chọn địa chỉ Đức Lâm.

– Với dây chuyền, công nghệ tiên tiến.

– Đội ngũ thợ làm chuyên nghiệp.

– Đặt lợi ích và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

– Có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Câu hỏi đặc tính nổi bật tấm bê tông siêu nhẹ dùng trong xây dựng có tốt không chắc chắn không còn làm cho bạn phải bận tâm nữa đúng không nào. Mọi vấn đề cần tư vấn hay mua hàng vui lòng liên hệ.

Nếu cần thêm thông tin hãy truy cập website: http://sanpanelsieunhe.com

Trụ sở chính: Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà Nội.

Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành công – Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0912962629

Email: info@sanpanelsieunhe.com