Giải pháp tối ưu trong xây dựng bằng san be tong sieu nhẹ

Tại sao lại nói giải pháp tối ưu trong xây dựng bằng san be tong sieu nhe? Điều này có chắc chắn là đúng.

Hiện nay trông công cuộc xây dựng các công trình lớn nhỏ tha vì sử dụng tấm bê tông truyền thống. Thì các công trình mới mọc lên lại làm mới bằng loại vật liệu tam san be tong sieu nhe. Bởi những tính năng ưu việt mà chúng mang lại cho gia chủ cũng như nhà thầu. Cụ thể ra sao. Mời các bạn theo dõi bài viết.

Tại sao lại nói giải pháp tối ưu trong xây dựng
Tại sao lại nói giải pháp tối ưu trong xây dựng

1. Xây dựng bằng san be tong sieu nhe mang lại ưu điểm gì?

Xây dựng bằng san be tong sieu nhe chính là áp dụng công nghệ mới vào trong xây dựng. Chất lượng công trình cao là điều mà tất cả mọi người điều hướng tới và muốn đạt được. Trông những năm vừa qua các công trình đã ứng dụng thành công tấm bê tông siêu nhẹ và các công trình nhà khung thép hoặc nhà khung thép 2 tầng… Và chúng thực sự đem lị những ưu điểm nổi bật.

– Giá thành thấp hơn nhiều so với bê tông truyền thống.

– Thi công nhanh và đỡ mất sức.

– Tiết kiệm chi phí xây dựng.

– Chịu nước, chống cháy, chống ồn, thân thiện với môi trường.

– Áp dụng thi công tất cả mọi địa hình.

1.1. Thành phần chính

Thành phần của bê tông siêu nhẹ: Bê tông siêu nhẹ được sản xuất chủ yếu từ các nguyên vật liệu có sẵn và chi phí khá rẻ như xi măng, cát, phế thải lấy từ tro, rơm, rạ.

Thành phần chính của chúng chính là bọt khí, xi măng trộn cùng với nước. Đặc điểm của bê tông siêu nhẹ là thành phần sản xuất không có chứa vật liệu thô như sỏi và đá, phù hợp với các công trình dân dụng và công nghiệp. Vì đây là một loại của sàn bê tông nhẹ, đúc dễ dàng, không cần dùng đầm để đổ vào khuôn, có khả năng chịu nước, chịu lạnh, cách âm, cách nhiệt, dễ chảy ở dạng vữa và khi khô thì có tỷ trọng vào khoảng 400 đến 1600 kg/m3 nên chúng được sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng hiện nay tại Việt Nam.

2. Địa chỉ cung cấp san be tong sieu nhe uy tín.

Xây dựng bằng san be tong sieu nhe sẽ mang đến cho không gian thật sự thoải mái và nhanh chóng. Nhưng đâu là địa chỉ tin cậy dể bạn chọn làm địa chỉ cung cấp tin cậy.

Bạn đang tìm một vật liệu nhẹ, giá thành thấp, thân thiện với môi trường và dễ dàng thi công. Hãy nhấc máy lên liên  hệ với Đức Lâm ngay bây giời để hưởng thật nhiều ưu đãi. Và hỗ trợ hi tiết tư vấn nhiệt tình về sản phẩm.

Địa chỉ cung cấp san be tong sieu nhe uy tín.
Địa chỉ cung cấp san be tong sieu nhe uy tín.

Phương châm xây dựng uy tín – dựng niềm tin và chia sẽ tất cả những lợi ích của sản phẩm với khách hàng. Nắm trong tay nhiều năm kinh nghiệm cung cấp sản phẩm. Và phân phối cho hàng trăm đơn vị và công trình lớn nhỏ khác nhau. Chúng tôi tự tin về chất lượng sản phẩm cũng như giá trị mà tấm sàn mang lại.

Xây dựng bằng san be tong sieu nhe chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng. Áp dụng tấn bê tông nhẹ vào công trình hôm nay để mang đến cho không gian nhà bạn thêm phần thoáng mát và không kém phần sang trọng. Liên hệ với Đức Lâm để được tư vấn và đặt hàng qua địa chỉ sau.

Trụ sở chính : Địa chỉ : Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà nội.

Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành công – Ba Đình – Hà nội

Hotline: (084)-912962629

Email: info@sanpanelsieunhe.com