Tìm hiểu tấm bê tông siêu nhẹ tại Hà Nội

Tấm bê tông siêu nhẹ tại Hà Nội bạn có biết. Công ty xây dựng  Đức Lâm chuyên cung cấp tấm bê tông siêu nhẹ để phục vụ cho công trình xây dựng. Nhằm đảm bảo cuộc sống của người dân ở Hà Nội được ấm cúng và giá thành hợp lí nhất.

1. Tấm bê tông siêu nhẹ là gì?

Đầu tiên các bạn nên tìm hiểu khái niệm tấm bê tông siêu nhẹ tại Hà Nội.

Tấm bê tông siêu nhẹ còn được gọi bằng cái tên tấm bê tông đúc sẵn. Đây là loại vật liệu được áp dụng công nghệ dự ứng lực bán lắp ghép. Loại tấm bê tông đúc sẵn này thường sử dụng cho công trình xây dựng quy mô lớn: chung cư, văn phòng, trụ sở. Hoặc là khi xây dựng nhà khung thép- nhà tiền chế.

Tấm bê tông siêu nhẹ tại Hà Nội
Tấm bê tông siêu nhẹ tại Hà Nội

Thành phần tạo tên tấm bê tông rất đơn giản và thân thiện với môi trường. Bởi vấn đề mội trường đang là bài toán khẩn cấp của bất cứ quốc gia nào trên thế giới. Thành phần bao gồm: xi măng, cát, phế thải là rơm, rạ, hạt nhựa,.. Tránh sử dụng thành phần sỏi và đá. Nhưng nó không thua kém gì với giai đoạn đổ nền hay mái nhà truyền thống sử dụng cốt thép.

2. Ưu điểm của tấm bê tông siêu nhẹ tại Hà Nội khi ứng dụng.

Dựa trên thực tế. Tấm bê tông siêu nhẹ tại Hà Nội được áp dụng nhiều trong nhiều vị trí khác nhau trong thi công. Và một áp dụng ấy lại có một ưu điểm khác nhau.

– Khi thi công sàn bê tông nhẹ trong việc lát sàn giúp tiết kiệm được vật liệu. Và Dầm, sàn nhẹ hơn so với bê tông thường (tới 4 lần); giúp tiết kiệm móng. Sử dụng được ngay sau khi thi công 24h và có khả năng chóng ẩm rất cao.

– Ứng dụng trong tường vách được đánh giá rất cao. Vì tổng khối lượng so với tường vách nhẹ hơn 5 lần. Và điều đánh nói đến đó là khả năng chóng nóng và cách âm rất tôt không ai có thể phủ nhận. Bền theo thời gian.

– Khả năng chịu tải lớn, và biên độ giao động nhỏ khi tiến hành xây dựng trên mặt nước.  Nó có thể tự động nổi lên hay hạ xuống theo con nước mà nơi chún ta thi công.

3. Hình thức mua và thanh toán tấm bê tông nhẹ đúc sẵn.

– Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua tấm bê tông siêu tại Hà Nội nhẹ hãy gọi tới 0912962629 để được tư vấn miễn phí về sản phẩm cũng như đặt hàng.

Rút ngắn chi phí khi áp dụng tấm bê tông siêu nhẹ

– Thanh toán: đặt cọc trước và thanh toán 100% giá trị sản phẩm tại công trình.
– Với công trình có số lượng lớn cần đến  xe cẩu để hạ hàng. Các bạn  vui lòng thông báo tới bộ phận kinh doanh để được hỗ trợ tốt hơn.

3.1. Mua tấm bê tông siêu nhẹ tại Đức Lâm.

Khi các bạn mua tấm bê tông siêu nhẹ tại công ty xây dựng Đức Lâm sẽ có các mặt mạnh như sau:

– Nói không với hàng kém chất lượng.

– Cam kết giá thành rẻ nhất thị trường.

– Chúng tôi luôn cung cấp tấm bê tông siêu nhẹ cho khách sỉ và khách lẻ với số lượng lớn.

– Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, năng động.

– Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình khi cần thiết.

Đối với tấm bê tông đúc sẵn tại chúng tôi phù hợp với đa dạng loại hình thi công như:

– Nhà khung thép, nhà tiền chế.

– Nhà cơi nới thêm tầng.

– Nhà có nềm móng yếu.

– Nhà nghỉ dưỡng của các resof lớn, nhỏ.

– Nhà sàn, nhà trọ cho thuê.

Bài viết tìm hiểu về tấm bê tông siêu nhẹ tại Hà Nội hy vọng các bạn đã hiểu thêm về bê tông siêu nhẹ. Nếu có vấn đề thắc mắc vui lòng truy cập hay liên hệ với chúng tôi.

Trụ sở chính: Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà Nội.

Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành công – Ba Đình – Hà Nội

Hotline:+84912962629

Email: info@sanpanelsieunhe.com