Hỏi đáp chi phí xây dựng nhà khung thép

Mỗi một công trình được thiết kế và có ý tưởng xây lên đều phải bám theo chi phí xây dựng. Đối với chi phí xây dựng nhà khung thép không phải là ngoại lệ. Dù công trình nhà khung thép được biết đến với ưu điểm tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức. Vậy hỏi đáp chi phí xây dựng cho công trình nhà khung thép sẽ là bao nhiêu khi hợp tác với nhà thầu. Bài viết này sẽ là câu trả lời để khách hàng tham khảo.

Hỏi đáp chi phí xây dựng nhà khung thép
                                                            Hỏi đáp chi phí xây dựng nhà khung thép

Nội dung chính về chi phí cây dựng nhà khung thép sẽ được đề cập như sau:

+ Hỏi đáp chi phí xây dựng nhà khung thép do nhà thầu cung cấp hiện nay

+ Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây dựng nhà khung thép

+ Nhà thầu nào nhận xây dựng nhà khung thép

1. Hỏi đáp chi phí xây dựng nhà khung thép do nhà thầu cung cấp 

Mỗi nhà thầu hiện nay đều có những cách tính giá nhà khung thép, cũng như cách tính chi phí xi măng cốt thép khác nhau. Nhưng tóm chung lại đều có mức giá gần tương đương nhau, mức giá sẽ không chênh lệch nhiều. Các mức giá chênh lệch sẽ phụ thuộc vào diện tích công trình, yêu cầu về độ cao, độ dày và chất lượng nền bê tông, độ chịu trọng tải mặt nền.

Mức giá công trình nhà khung thép sẽ được định mức theo nhà thầu. Với diện tích nhà khung thép dưới 1500m2 thì đơn giá dao động trong khoảng 1.200.000 đồng- 1.500.000 đồng.

Cấu tạo và cấu trúc nhà khung thép
                                                              Cấu tạo và cấu trúc nhà khung thép

Nhà khung thép có diện tích chịu trọng tải nền 6,5 tấn, có lớp sắt,… thì mức giá là 1.500.000 đồng- 2.000.000 đồng. Tùy thuộc vào mức độ công trình mà nhà thầu sẽ tư vấn chi phí kèo cột. Sau khi đã được trả lời câu hỏi hỏi đáp chi phí xây dựng nhà khung thép. Phần tiếp theo sẽ là những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây dựng nhà khung thép.

2. Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây dựng nhà khung thép

Đối với mỗi loại công trình sẽ có những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí. Chi phí xây dựng nhà khung thép không phải là một ngoại lệ.

– Chi phí vật liệu xây dựng: khung thép, sàn panel siêu nhẹ, ốc vít,…

– Chi phí thuê kèo cọc chống trong quá trình xây dựng, dựng khung cố định

– Chi phí thuê máy móc dựng cột kèo, chi phí nhân công xâu dựng

Tất cả những chi phí phát sinh trong thi công xây dựng đều được nhà thầu tính trong giá do nahf cung cáp cho khách hàng.

3. Nhà thầu nào nhận xây dựng nhà khung thép

Khu vực bạn đang tìm kiếm nhà thầu tại Miền Bắc, tìm kiếm nhà thầu gần nhất. Dưới đây sẽ giới thiệu nhà thầu nhận tư vấn miễn phí cho tất cả các khách hàng. Đó là công ty Cp thương mại và xây dựng Đức Lâm. Chất lượng luôn luôn khiến bạn muốn quay lại mua nhiều lần. Bạn có được hưởng rât nhiều ưu đãi. Muốn học xây dựng hãy đến với chúng tôi bạn nhé.

Trên đây là vấn đề liên quan đến hỏi đáp chi phí xây dựng nhà khung thép. Những yếu tố ảnh hương đến chi phí xây dựng. Mong rằng khách hàng có thể tham khảo và tiếp nhận nhiều thông tin bổ ích. Hãy truy cập vào website để tham khảo nhiều thông tin hơn:

Địa chỉ

Trụ sở chính: Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà Nội.

Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

Hotline: (84) 912962629

Email: info@sanpanelsieunhe.com