Kĩ sư trưởng tư vấn tấm bê tông siêu nhẹ mua ở đâu?

Nhu cầu sử dụng sàn bê tông siêu nhẹ ngày càng nhiều. Nhất là các hạng mục công trình cần cần có độ an toàn tiêu chuẩn, tiết kiemj chi phí và thời gian thi công rút ngắn. Dưới đây là lời khuyên của kĩ sư trưởng tư vấn tấm bê tông siêu nhẹ mua ở đâu. Mời bạn đọc theo dõi bài viết.

Kĩ sư trưởng tư vấn tấm bê tông siêu nhẹ mua ở đâu?
                                                Kĩ sư trưởng tư vấn tấm bê tông siêu nhẹ mua ở đâu?

1. Tấm bê tông siêu nhẹ là gì?

Tấm bê tông siêu nhẹ là gì? Đây là tổ hợp dầm bê tông dự ứng lực cường độ cao được đúc sẵn. Gạch bê tông rỗng và lớp bê tông cốt thép đổ bù tại chỗ liên kết thành một hệ thống sàn panel siêu nhẹ hoàn hảo. Sàn có độ dày 160mm. Trong đó, chiều dày dầm và gạch là 120mm, còn 40mm là chiều dày bê tông trên lớp gạch – bê tông mác 200.

Đặc điểm tấm bê tông siêu nhẹ

Thời gian thi công sàn nhanh, mặt bằng thi công gọn, sạch. Tấm bê tông siêu nhẹ được lắp ghép tạo nên mặt sàn bê tông siêu nhẹ vững chắc. Đây là loại tấm hạn chế tối đa việc dùng các vật liệu rời nên tránh được bụi và ô nhiễm môi trường. Đồng thời chi phí giảm nhiều so với sàn đổ bê tông tại chỗ do không cần phải sử dụng cốt pha hay dàn giáo khi thi công. Đặc biệt sàn mái có thể sử dụng ngay sau khi thi công và có thể tiếp tục lên tầng ngay sau khi đổ sàn.

"<yoastmark

Tấm bê tông siêu nhẹ có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt so với sàn đổ be tông truyền thống. So với tấm bê tông và đổ sàn truyền thống thì tiết kiệm thời gian hơn. Thời gian dỡ chống với các cột chống trong nhà là từ 3-5 ngày. Còn thời gian dỡ chống với các ban công, ô văng là từ 7 – 10 ngày, tùy độ dài đua ra.

2. Tại sao nên sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ

Kĩ sư trưởng tư vấn tấm bê tông siêu nhẹ có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Từ cấu tạo vật liệu nguyên liệu, chi phí, thời gian thi công, độ tiêu chuẩn trong kĩ thuật xây dựng. Để có một công trình chất lượng thì cũng phải có ý kiến từ những kĩ sư, nhà chuyên môn. Một công trình và hạng mục thi công phụ thuộc rất lớn đến chi phí.

Nếu nhu bạn không có chuyên môn và không có kiến thức xây dựng thì đừng vội thi công. Hãy tìm đến nhà phân phối và nhận thi công lắp ghép sàn bê tông để được tư vấn và thực hiện giúp bạn

3. Kĩ sư trưởng tư vấn bê tông siêu nhẹ mua ở đâu?

Kĩ sư trưởng tư vấn tấm bê tông siêu nhẹ mua ở đâu là một gợi ý cho bạn. Một trong những nhà thầu và nhận thi công tốt nhất tại thị trường Hà Nội là Công ty cổ phần thương mại và xây dựng Đức Lâm. Trụ sở tại Thôn 2- Yên Sở- Hoài Đức- Hà Nội.

Công trình Đức Lâm đang thực hiện
                                                                       Công trình Đức Lâm đang thực hiện

Trên đây là thông tin mà kĩ sư trưởng tư vấn tấm bê tông siêu nhẹ mua ở đâu? Bạn có thể tham khảo thông tin về từ lời khuyên từ kĩ sư trưởng Ngoài ra Đức Lâm còn nhận phân phôi và thi công nhà khung thép giá rẻ, gạch nhẹ không nung, sàn panel siêu nhẹ. Mong rằng khách hàng có thể tham khảo và tiếp nhận nhiều thông tin bổ ích. Hãy truy cập vào website để tham khảo nhiều thông tin hơn: http://sanpanelsieunhe.com/ và được báo giá các hạng mục thi công bạn cần.

Địa chỉ

Trụ sở chính: Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà Nội.

Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

Hotline: (84) 912962629

Email: info@sanpanelsieunhe.com