Lợi ích và đặc điểm nổi bật của nhà khung thép 3 tầng

Nhà khung thép 3 tầng được thiết kế cho làm nhà xưởng, văn phòng, show room. Với các tiêu chuẩn chất lượng, kỹ thuật đáp ứng đúng và đủ yêu cầu trong xây dựng. Nhà khung thép đang nhận được rất nhiều sự yêu mến của khách hàng. Đặc biệt, phần mái của nhà này sẽ được lợp mái tôn chống nóng. Dưới đây là một số yêu điểm nhà khung thép 3 tầng để bạn tham khảo.

1. Lợi ích của nhà khung thép 3 tầng

Thi công nhà khung thép dân dụng

Giảm tải trọng công trình, linh động, tiện lợi, xuất phát từ kết cấu của nhà khung thép 2 tầng. Kết cấu đơn giản, tiện lợi giúp ta dễ dàng sửa chữa, thay thế hoặc nâng cấp. Chi phí xây nhà khung thép 3 tầng thấp hơn nhiều so với loại nhà bê tông cốt thép. Nhà được sử dụng bộ khung có sẵn nên thời gian thi công khá nhanh. Việc lắp đặt mẫu nhà này lại đơn giản, nhanh chóng, không bị cản trở bởi điều kiện thời tiết. Từ đó tiết kiệm được đáng kể thời gian thi công công trình. Cả cho chi phí cho việc sửa chữa, bảo dưỡng.

2. Đặc điểm nhà khung thép 3 tầng

Liên hệ với Đức Lâm ngay bây giời để hưởng thật nhiều ưu đãi
Liên hệ với Đức Lâm ngay bây giời để hưởng thật nhiều ưu đãi

Nhà khung thép 3 tầng được tạo thành từ khung kèo thép. Chúng được ghép thành khung sườn thép có kết cấu vông góc. Nhà khung thép 3 tầng kết cấu từ, cột, dầm sàn, tường. Đây là những bộ phận chịu toàn bộ sức nặng của tòa nhà và sức nặng đó được đẩy xuống phần móng.  Thiết kế nhà được chia thành các tầng khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu mà các chủ đầu tư sẽ chia căn nhà thành các khu vực với công năng sử dụng phù hợp. Mặt khác, chúng còn là điều kiện giúp loại bỏ lối thi công bằng bộ khung bê tông truyền thống. Khách hàng đang rất quan tân đến nhà khung thép giá rẻ hiện nay là bao nhiêu. Và kết cấu nhà khung thép 3 tầng Những bộ phận này sẽ chịu toàn bộ sức nặng của toàn nhà và sức nặng đó được đẩy xuống phần móng.

2.1 Bền vững theo thời gian

Nên hay không việc xây dựng nhà khung thép
Nên hay không việc xây dựng nhà khung thép

Trong thi công đổ bê tông móng cao gồm đài móng và dầm móng. Chân cột được liên kết lại bằng bulông và được hàn gắn trực tiếp vào dầm thép. Còn được đổ thêm bê tông ôm luôn chân cột từ 40 đến 50cm. Nên chân cột nằm trong bê tông móng vô cùng vững chắc. Tuổi thọ trung bình của nhà khung thép có thể kéo dài được. Vậy giá thành nhà khung thép liệu có cao không. Cũng là vấn đề nhiều người còn thắc mắc.

3. Nhà khung thép 3 tầng chống được bão

Yếu tố quyết định giá nhà khung thép
Yếu tố quyết định giá nhà khung thép

Cũng nhờ kết cấu vững chắc nhà khung thép 3tầng có khả năng chịu được. Những tác động từ môi trường tự nhiên như gió, bão. Ở các tỉnh miền Trung hay miền Bắc thường có lốc xoáy, bão lũ… Những nhà xưởng ở khu vực này nếu dùng phương pháp xây dựng truyền thống. Sẽ không thể đảm bảo được sự an toàn và ổn định. Nhà kết cấu thép chính là sự lựa chọn hàng đầu trong trường hợp này. Chi phí xây dựng nhà khung thép là bao nhiều, bạn cũng nên tính toán cho kĩ.

Như đã nói ở trên, nhà khung thép 3 tầng là giải pháp thi công được lựa chọn phổ biến hiện nay. Đơn vị chúng tôi chuyên  thi công  các loại nhà lắp ghép, nhà di động có đặc tính: Cách âm – cách nhiệt – siêu nhẹ  với giá thành cạnh tranh so với giá xây dựng cơ bản. Thời gian thi công nhanh – dùng để làm nhà ở, nhà trọ cho SV thuê, nhà ở công nhân. Nhà điều hành công trường, nhà ăn, phòng hát karaoke, quán bia, xưởng máy

4. Nơi cung cấp nhà khung thép 3 tầng chất lượng.

Ứng dụng làm nhà khung thép đẹp
Ứng dụng làm nhà khung thép đẹp

Mang đến cho khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Thì phải đòi hỏi bản vẽ và thiết kế cần phải thật chính xác và phù hợp. Công ty cổ phần dịch vụ thương mại và xây dựng Đức Lâm là thương hiệu nổi tiếng về uy tín và chất lượng. Đặc biệt chúng tôi có đảm bảo có đầy đủ kinh nghiệm và tâm huyết. Để có thể mang đến cho chủ đầu tư một công trình nhà khung thép 3 tầng tiền chế chất lượng nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng công nghiệp. Luôn luôn đáp ứng được tốt các yêu cầu. Mà khách hàng đưa ra cũng như mang đến cho khách hàng các dịch vụ tiết kiệm được chi phí và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Trụ sở chính: Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà Nội.

Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành công – Ba Đình – Hà Nội

Hotline:0912962629

Email: info@sanpanelsieunhe.com