Lý do làm nhà thép dân dụng không thể bỏ qua

Nhà thép dân dụng được cấu tạo bằng cột thép. Với nhiều ưu điểm nổi bật như thi công nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, tính thẩm mỹ cao… Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư chuyên thiết kế các công trình, nhà xưởng và nhà ở. Công ty Đức Lâm xin chuyên tư vấn về vật liệu xây dựng.

Nhà thép dân dụng đang trờ thành một xu hướng. Đang được ưa chuông trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Những điều cần lưu ý khi xây dựng và sử dụng sản phẩm nhà thép dân dụng.

Nhà thép 3 tầng xây dựng ra sao

Nhà thép dân dụng có khả năng chịu lực tốt, có độ bền tuổi thọ tương đối mà giá thành lại rẻ. Ngoài ra, bản vẽ thiết kế cũng sẽ phụ thuộc vào mức độ và yêu cầu của chủ đầu tư.

Họ sẽ phải hiểu công trình nhà xưởng thép dân dụng mình định xây dựng sẽ dùng để làm gì. Quy mô bao nhiêu nhân viên, ước tính chi phí sản xuất và lợi nhuận đạt được. Một yếu tố khác cũng khiến các chủ đầu tư đau đầu đó là vị trí và mặt bằng xây dựng liệu có đảm bảo quá trình vận chuyển nhà khung thép giá rẻ hay không?

Nhà khung thép tinh tế đến từng chi tiết
Nhà khung thép tinh tế đến từng chi tiết

Môi trường có thích hợp cho bảo quản vật liệu. Công nhân sẽ không bị ảnh hưởng bởi thời tiết quá nắng gắt hay mưa gió? Cuối cùng, bản thiết kế cần đảm bảo biểu thị được đầy đủ các thông số kỹ thuật, vật liệu. Chi tiết cấu tạo, tiêu chuẩn thực hiện, mặt bằng, công nghệ, phương án xây dựng. Ngoài ra, giá nhà khung thép là bao nhiêu cũng là một phương án được tính đến.

Ưu điểm nổi bật của nhà khung thép dân dụng

Đức Lâm địa chỉ cung cấp nhà khung thép số lượng lớn
Đức Lâm địa chỉ cung cấp nhà khung thép số lượng lớn

Không phải dĩ nhiên mà nhà thép dân dụng ngày càng được khách hàng tìm hiểu và lựa chọn. Bởi vì nó sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật cụ thể dưới đây:

– Khả năng chịu lực được tối ưu hóa

– Thực tế, nhà phố khung thép  dân dụng được cấu thành từ thép 100% và được tính toán một cách kỹ càng đảm bảo đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ trước khi sản xuất.

– Nhà được kết cấu được tính toán chịu lực tối ưu hóa và không làm mất đi khả năng an toàn trong thi công.

– Thỏa sức sáng tạo

Liên hệ với Đức Lâm ngay bây giời để hưởng thật nhiều ưu đãi
Liên hệ với Đức Lâm ngay bây giời để hưởng thật nhiều ưu đãi

– Tùy từng yêu cầu thì chủ đầu tư sẽ thỏa sức sáng tạo với các chi tiết thép mang lại sự độc đáo. Hiện đại và ấn tượng mang nét riêng của mình. Đây là điểm mà nhà bê tông cốt thép không làm được.

­- Bên cạnh đó, nhà khung thép 2 tầng dân dụng nhẹ nên không yêu cầu móng nhà quá bằng phẳng.

– Do vậy, sản phẩm nhà khung thép dân dụng có thể thi công ở những vị trí đất nền xây dựng mềm xốp. Hoặc thỉnh thoảng xảy ra chấn địa nhỏ cũng vẫn đảm bảo an toàn mà không gây ra thiệt hại gì.

Lý do nên làm nhà thép dân dụng

Ưu điểm của nhà khung thép
Ưu điểm của nhà khung thép

Nhà khung thép 3 tầng có kết cấu nhẹ nhàng kể cả phần móng cũng sử dụng khối lượng ít hơn phần vật liệu xi măng, cát, sỏi.  Phần tường, trần cũng không giống như bê tông và gỗ. Không chiếm nhiều không và có thể sử dụng các loại vật liệu có sẵn. Gạch block, gạch nhẹ, gạch lỗ.

 Do vậy, mà công trình khối lượng nhẹ thích hợp để lắp dựng đối với vùng có địa hình xung yếu, vùng trũng….Nhờ hệ thống khung thép nên chi tiết, tường trần cũng rất nhẹ nhàng. Chi phí xây dựng nhà khung thép là bao nhiêu vẫn còn nhiều người còn chưa biết.

Thi công nhà thép dân dụng
Thi công nhà thép dân dụng

Thép cho khung cửa, khung cửa sổ phù hợp với những bạn yêu thích phong cách hiện đại tối giản cho ngôi nhà tương lai.

Trên đây là thông tin chi tiết về nhà thép dân dụng đang dần phổ biến hiện nay. Thay cho giải pháp bê tông cốt thép truyền thống trước đây. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng nhanh nhất.

Trụ sở chính: Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà Nội.

Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành công – Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0912962629

Email: info@sanpanelsieunhe.com