Nhà khung thép 3 tầng giải pháp mới trong xây dựng hiện đại

Nhà khung thép 3 tầng hiện là mẫu nhà được lựa chọn thi công phổ biến. Sở dĩ như vậy là vì kết cấu khung thép giúp giảm đáng kể trọng lượng công trình. Đồng thời chất lượng công trình cũng được đảm bảo. Điều này có ý nghĩa quan trọng trong thi công các công trình nhiều tầng. Nếu còn bất kì thắc mắc nào liên quan tới thiết kế, thi công nhà khung thép có thể liên hệ chúng tôi được tư vấn miễn phí.

Những đặc điểm đáng chú ý của nhà khung thép 3 tầng

Nhà khung thép dân dụng

+ Trọng lượng nhẹ

+ Dễ thi công nhờ tất cả các cấu kiện đều được sản xuất trước

+ Độ bền cao

+ Dễ dàng thay đổi cấu trúc

+ Tiết kiệm chi phí xây dựng

Nhà khung thép tạo thành từ khung kèo thép, nhà này được ghép thành khung sườn thép có kết cấu vông góc. Nhà thép dân dụng kết cấu từ cột, dầm sàn, tường. Đây là những bộ phận chịu toàn bộ sức nặng của tòa nhà và sức nặng đó được đẩy xuống phần móng.

Địa chỉ cung cấp nhà khung thép chất lượngĐịa chỉ cung cấp nhà khung thép chất lượng
Địa chỉ cung cấp nhà khung thép chất lượng

Thiết kế nhà khung thép được chia thành các tầng khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu mà các chủ đầu tư sẽ chia căn nhà thành các khu vực với công năng sử dụng phù hợp.

Bộ khung thép được chế tạo sẵn giúp tiết kiệm thời gian thi công. Nhà khung thép còn là điều kiện giúp loại bỏ lối thi công bằng bộ khung bê tông truyền thống. Vây chi phí xây dựng nhà khung thép là bao nhiêu?

Lợi ích của nhà khung thép 3 tầng.

Nhà khung thép chi phí được tính ra sao
Nhà khung thép chi phí được tính ra sao

Linh động, tiện lợi, kết cấu từ nhà khung thép 2 tầng. Kết cấu đơn giản, tiện lợi giúp ta dễ dàng sửa chữa, thay thế hoặc nâng cấp. Còn tiết kiệm chi phí xây nhà khung thép thấp hơn nhiều so với loại nhà bê tông cốt thép.

Việc tiết kiệm vật liệu xây dựng giúp tiết kiệm đáng kể chi phí. Nếu công trình có độ rộng dưới 60m và chiều cao trên 30m thì tính kinh tế càng lớn. Nhà khung thép sử dụng bộ khung có sẵn nên thời gian thi công khá nhanh. Việc lắp đặt mẫu nhà này lại đơn giản, nhanh chóng, không bị cản trở bởi điều kiện thời tiết. Từ đó tiết kiệm được đáng kể thời gian cho thi công trình. Và chi phí cho việc sửa chữa, bảo dưỡng thấp.

Ứng dụng nhà khung thép tầng 3

Cùng nhau tìm hiểu nhà thép dân dụng
Cùng nhau tìm hiểu nhà thép dân dụng

Với kết cấu vững chắc, nhà khung thép giá rẻ có thể chịu được những tác động của môi trường như gió, bão. Những tỉnh miền Trung và miền Bắc thì thường có lốc xoáy, lũ lụt…

Nếu sử dụng phương pháp xây dựng truyền thống sẽ không đảm bảo được sự ổn định của nhà xưởng. Đây cũng chính là lý do vì sao mà các doanh nghiệp thường sử dụng kết cấu thép cho nhà xưởng của mình.

Khi xây, sửa nhà phố bằng nhà khung thép tầng 3 phần tường bao thường được làm bằng gạch bê tông nhẹ. Việc kết hợp nhà khung thép gạch bê tông nhẹ giúp các công trình rút ngắn được tối đa thời gian thi công đồng thời đảm bảo được độ bền. Tính kín tuyệt đối cho công trình.

Ưu và nhược điểm của nhà khung thép dân dụng
Ưu và nhược điểm của nhà khung thép dân dụng

Nhà phố nhà khung thép còn đảm bảo cường độ chịu lực tốt nhất cho công trình. Bởi các cấu kiện của nhà khung thép có khả năng chịu tải cực lớn. Qua các nghiên cứu thực tế, khả năng chịu tải của nhà khung thép lớn hơn nhà đổ bê tông cốt thép lớn hơn gấp nhiều lần.

Nếu muốn xây dưng nhà khung thép 3 tầng thì đơn vị thi công nào uy tín chất lượng.

Ưu điểm của nhà khung thép
Ưu điểm của nhà khung thép

Xây dựng nhà khung thép 3 tầng tưởng đơn giản nhưng khi chọn không đúng đội ngũ thợ thi công sẽ làm cho chất lượng công trình bị giảm sút. Chính vì vậy để đảm bảo công trình thi công đảm bảo và đội ngũ thợ có tâm với công nghiệp bạn vui liên hệ với Đức Lâm để được tư vấn và báo giá cụ thể. Giá thành nhà khung thép

Sàn bê tông nhẹ Đức Lâm tự hào là đơn vị phân phối cũng như nhận thi công nhà thép dân dụng, uy tín hàng đầu khu vực miền Bắc. Với nhiều công trình lớn nhỏ được Đức Lâm phân phối vật liệu và thi công trền địa bàn cũng như toàn quốc. Công trình được đánh giá cao về độ bền và tính thẩm mỹ cao.

Đơn vị cung cấp nhà khung thép tại Hà Nội uy tín.
Đơn vị cung cấp nhà khung thép tại Hà Nội uy tín.

Chúng tôi cam kết chất lượng nhà thép đạt chuẩn chất lượng từ nhà sản xuất. Bên cạnh đó đội ngũ thi công vô cùng chuyên nghiệp, tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm. Đảm bảo công trình luôn được xây dựng với chất lượng tốt nhất. Đáp ứng được yêu cầu khắt khe về thời gian cũng như chất lượng.

Nhà khung thép giá rẻ
Nhà khung thép giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà khung thép 3 tầng với thiết kế độc đáo, chất lượng công trình đảm bảo. Vui lòng gọi ngay cho Đức Lâm qua địa chỉ liên hệ sau để được tư vấn và báo giá cụ thể nhé.

Hãy truy cập vào website để biết thêm thông tin chi tiết hơn:

Trụ sở chính: Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà Nội.

Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0912962629

Email: info@sanpanelsieunhe.com