Nhà thép dân dụng sự lựa chọn thú vị trong xây dựng

Nhà thép dân dụng một trong lựa chọn rất thú vị trong xây dựng nhà ở hiện nay. Với những công trình nhà ở khu vực thời tiết ôn hòa, ít nắng nóng khi làm nhà khung thép sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn.

 Nhà Thép Dân Dụng là gì?

Thi công nhà thép dân dụng

Là dạng nhà được thi công toàn bộ bằng thép, các cấu kiện cột, dầm, sàn được chế tạo sẵn trong nhà xưởng theo bản vẽ  kiến trúc đã được. Thiết kế trước đó và lắp ráp tại công trường  để tạo thành một khung nhà hoàn chỉnh.

Nhà khung thép dân dụng có thể lắp đặt ở nhiều địa hình khác nhau được. Trên nền đất, trên nền cát. Hoặc ngay cả lắp đặt trên mặt nước, mặt hồ.

Xem ngay: Giá thành nhà khung thép

Ưu điểm nhà thép dân dụng

Mẫu nhà khung thép dân dụng
Mẫu nhà khung thép dân dụng

Nhà thép dân dụng được cấu tao thép 100%. Được tính toán một cách kỹ càng đảm bảo đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ trước khi sản xuất.

Khả năng ngồi nhà khung thép giá rẻ chịu lực sẽ được giảm trọng lượng đến tối đa. Điều tiết phù hợp với mục đích giúp tiết kiệm vật liệu và nhẹ hơn.

Vì vậy, kết cấu được tính toán chịu lực tối ưu hóa. Sẽ không làm mất đi khả năng an toàn trong thi công.

Nhà thép dân dụng có khả năng vượt nhịp lớn tối đa 70m. Từng module và 90m với khung thép loại 1.

Nhà ứng dụng với công trình chiều rộng lên đến 60m và chiều cao 30m. Giá thành của khung thép so với khung bê tông cốt thép trước đây thì tiết kiệm hơn rất nhiều.

Trung bình việc ứng dụng khung thép có thể tiết kiệm lên tới 35% tổng giá thành vật tư đến khi hoàn thành.

Đồng thời, việc thực hiện cần ít nhân công nên chi phí toàn công trình được giảm thiểu tối đa.

Chi phí quản lý toàn bộ dự án cũng được tối ưu và tiết kiệm chi phí cho toàn bộ công trình.

Nơi cung cấp

Nhà thép 3 tầng xây dựng ra sao

Công ty cổ phần dịch vụ thương mại và xây dựng Đức Lâm địa chuyên cung cấp vật liệu xây dựng chất lượng cao đảm bảo và uy tín, vật tư, kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, đội thợ kỹ thuật tay nghề cao.

Lợi ích nhà thép dân dụng

Nhà khung thép lựa chọn cho công trình xây dựng hiện đại

Nhà khung thép được lắp đặt vào các kết cấu sẵn. Không giống như nhà làm bằng bê tông và gỗ. Với nhà thép dân dụng không chiếm nhiều không gian, Sau đó bố trí thêm các vật dụng nội thất trong nhà bạn. Ngay lập tức góc phòng đã biến thành một không gian nghỉ ngơi vô cùng thoải mái. Rất ấn tượng phải không nào. Điều này rất phù hợp với những bạn yêu thích phong cách hiện đại tối giản cho ngôi nhà tương lai.

Nhà thép dân dụng thi công nhanh

Địa chỉ cung cấp nhà khung thép dân dụng
Địa chỉ cung cấp nhà khung thép dân dụng

Thi công nhà thép dân dụng bao gồm các chi tiết kết cấu đã được sản xuất sẵn ở xưởng. Đơn vị thi công chỉ cần lắp ghép chúng lại theo đúng bản vẽ kỹ thuật.

Thời gian tiết kiệm tối thiểu và tránh được điều kiện thời tiết xấu làm ảnh hưởng trực tiếp đến công trình của mình.

Nhà khung thép dân dụng là mô hình nhà ở, công trình hay các khu công nghiệp được cấu tạo từ các cột thép, sàn lắp ráp, cấu kiện cột hay dầm tùy theo yêu cầu. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết cho bạn có cái nhìn rõ nét hơn nhà thép dân dụng.

Thi công được trên mọi địa hình
Thi công được trên mọi địa hình

Đức Lâm với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công nhà thép dân dụng và các công trình phụ trợ khác sẽ tư vấn cách xây dựng nhà thép dân dụng đẹp, hiệu quả, tiết kiệm chi phí và thời gian cho quý khách. Công ty chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, tay nghề gỏi, kinh nghiệm lâu năm trong ngành xây dựng, làm việc nhiệt tình, uy tín:
Chúng tôi cam kết:
– Giá cạnh tranh nhất.
– Thi công chuyên nghiệp, nhanh chóng.
– Uy tín.
– Luôn bảo hành sửa chữa.
Ngoài ra công ty chúng tôi luôn có chính sách khuyến mãi, giảm giá thi công cho các công trình có diện tích lớn, và miễn phí bản vẽ thiêt kế…