Những lợi ích đem lại của gạch nhẹ không nung chống nóng trong mùa hè

Gạch nhẹ không nung chống nóng trong mùa hè đem lại những lợi ích nào? Đó là câu hỏi của rất nhiều người. Với những ngôi nhà cấp 4 mái bằng, thì vào mùa hè những người trong nhà sẽ cảm thấy rõ rệt sự nắng nóng, oi bức. Có rất nhiều giải pháp giúp bạn chống nóng vào mùa hè như: Trồng cây xanh, dùng điều hòa, lắp tôn chống nóng. Tuy nhiên, những phương pháp kể trên cái thì chi phí cao, cái thì tốn nhiều thời gian. Có một cách đơn giản, hiệu quả độ bền cao đó chính là làm chống nóng bằng gạch siêu nhẹ.

Hiện nay sản phẩm được ứng dụng rất nhiều trong nhiều lĩnh vực khác nhau, giúp cách âm, cách nhiệt cho tường, mái hay sàn nhà. Đây là giải pháp chống nóng tuyệt vời cho mái nhà vào những ngày hè nóng bức.

Tìm hiểu khả năng cách âm cách nhiệt của gạch nhẹ không nung.

Khả năng cách nhiệt hoàn hảo của gạch nhẹ không nung chống nóng
Khả năng cách nhiệt hoàn hảo của gạch nhẹ không nung chống nóng

Trong số các loại vật liệu cách nhiệt trên thị trường ngày này. Thì gạch nhẹ không nung là vật liệu có hệ số thấp nhất. Nếu sản phẩm có độ dày khoảng từ 20, 15, 10mm. Thì hiệu suất mang lại sẽ tương đương với gạch thông thường có chiều dày đến 600mm. Thật đáng kinh ngạc phải không nào.

Hiện nay các công trình kiến trúc, xây dựng, siêu thị, nhà cao tầng, chung cư, đến nhà dân dụng… Đều sử dụng loại gạch này, bởi sản phẩm sẽ giúp tiết kiệm chi phí điện năng có thể sử dụng. Không những vậy, loại gạch này còn giúp điều hòa không khí trong nhà. Để “mùa đông ấm, mùa hè mát” từ đó giúp tiết kiệm điện năng sử dụng điều hòa, quạt.

Với ưu điểm nổi bật như vậy, gạch nhẹ không nung chống nóng đã khẳng định được vị thế riêng của mình trong ngành xây dựng. Dần trở thành vật liệu quen thuộc trong mỗi công trình khác nhau.

=== > Xem thêm: 40+ Mẫu nhà thép dân dụng đẹp nhất hiện nay.

Những ưu điểm khác của gạch nhẹ không nung chống nóng.

Nguyên tắc kỹ thuật cần nhớ khi chống nóng mái chống nong bằng gạch nhẹ
Nguyên tắc kỹ thuật cần nhớ khi chống nóng mái chống nong bằng gạch nhẹ

Ngoài ưu điểm chính là gạch chống nóng thì loại gạch nhẹ còn mang lại khá nhiều lợi ích cho con người:

– Gạch nhẹ không nung đang được sản xuất theo dây chuyền với công nghệ hiện đại nhất hiện nay có kết cấu bê tông rỗng và cường độ chịu nén cao. Kích thước chuẩn xác, khả năng cách âm, cách nhiệt, chống thấm cao, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí trong thi công.

– Gạch không nung đa dạng về kích thước và chủng loại, sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể chọn lựa trên 10 dòng sản phẩm. Mà của chúng tôi đã sản xuất hoặc có thể đặt hàng với kích thước phù hợp với phương án thiết kế của riêng mình.

– Gạch không nung của gồm có những sản phẩm với kích thước viên lớn hơn nhiều so với gạch nung (gấp từ 2 đến 11 lần thể tích viên gạch nung). Cho phép giảm được chi phí nhân công, đạt được tiến độ nhanh hơn cho các công trình xây dựng. Ngoài ra, gạch không nung cũng giúp giảm đáng kể. Lượng vữa khi xây dựng và tiết kiệm được chi phí trong khi thi công công trình.

=== > Xem thêm: Có thể dùng sàn bê tông siêu nhẹ để làm sàn nhà hay không?

Ứng dụng nổi bật của sản phẩm.

Gạch bê tông bọt nhẹ chống nóng, chống ồn, chống cháy rất tốt
Gạch bê tông bọt nhẹ chống nóng, chống ồn, chống cháy rất tốt

– Gạch nhẹ không nung được sử dụng cho tất cả công trình xây dựng như: nhà ở, các tòa nhà cao ốc, các công trình công nghiệp.

– Ứng dụng gạch không nhung hiện nay nhằm dần dần thay thế cho gạch khối nặng ( gạch nung). Giảm trọng lượng công trình, rút ngắn thời gian, đối phó được với thiên tai động đất,..

– Rất thích hợp khi xây công trình trên nền đất yếu, khi cải tạo, cải mới, nâng tầng.

Hi vọng với những chia sẻ về khả năng chống nóng tuyệt vời của gạch nhẹ không nung.  Nếu bạn đang muốn tìm một đia chỉ uy tín chất lượng, đừng quên ghé qua Đức Lâm. Chúng tôi là đơn vị bán hàng tốt nhất trên thị trường hiện nay cả về giá cả lẫn chất lượng sản phẩm.

C/ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tân Bình

Đ/c: Cụm 6, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0987.66.88.55

Email: doanviet191010@gmail.com