Những ưu điểm tấm sàn bê tông siêu nhẹ

Hiện nay, thay vì đổ bể tông truyền thống để làm công trình xây dựng khá vất vả. Nên việc tìm kiếm một sự thay thế là điều cần thiết. Những tấm bê tông siêu nhẹ được đúc sẵn đang là lựa chon ưu tiên hàng đầu vì đặc tính chịu lực, nhẹ nên việc thi công khá là nhanh chóng, dễ dàng. Một trong những kiểu bê tông siêu nhẹ được ưa chuộng hiện nay là sàn panel bê tông siêu nhẹ. Hãy cùng Duc Lam tìm hiểu về ưu điểm tấm sàn bê tông siêu nhẹ, sàn bê tông giá siêu rẻ dưới bài viết này nhé.

Tấm sàn bê tông siêu nhẹ
Tấm sàn bê tông siêu nhẹ

Sàn panel là gì?

Sàn panel là một kiểu sàn bê tông nhẹ với thiết kế đơn giản và mạnh mẽ kết hợp với dầm chịu. Nên có trọng lượng thấp đông thời chi phí giảm nhiều hơn so với kiểu bê tông nặng truyền thống. Với kiểu thiết nhỏ, nhẹ  như vậy rất phù hợp với những căn nhà nhỏ xen kẽ ở các thành phố với diện tích hẹp.

Những ưu điểm tuyệt vời của các tấm panel siêu nhẹ.

Dưới đây là mốt số những ưu điểm tấm sàn bê tông siêu nhẹ. Bạn có thể tham khảo:

+ Với đặc tính cách nhiệt và giữ nhiệt tốt. Thì việc sử dụng sản phẩm này để làm các công trình kiến trúc như nhà ở, các trường học. Các trung tâm thương mại, bệnh viện, tạp hóa,… vào những ngày mùa hè. Với đặc tích cách nhiệt giúp cho không gian bên trong trở lên mát mẻ hơn. Ngược lại vào những ngày mùa đông với đặc tính giữ nhiệt giúp cho không gian bên trong trở nên ấm áp hơn.

+ Với các chất liệu để làm ra tấm panel siêu nhẹ giúp sản phẩm có độ bền cao và trọng lượng nhẹ. Giúp có công việc thi công 1 cách dễ dàng và nhanh gọn kịp tiến độ công việc.

+ Tính chịu nhiệt và tính kháng lửa được cải thiện hơn so với các kiểu bê tông truyền thống. Việc nắng nóng ở việt Nam rất dễ gây ra cháy nổ. Và hỏa hoạn tương đối thường xuyên với đặc tính như này sẽ giúp giảm bớt đi phần nào sự nguy hiểm của các vụ hỏa hoạn.

+ Tính an toàn và chống thấm nước cao với đặc tính này vào những mùa mùa bạn sẽ không lo không gian ở. Làm việc của bạn có hiện tượng mưa dột vào những ngày này.

+ Giá thành là một phần ưu điểm rất rõ của sản phẩm. Với chi phí sản xuất không tốn quá nhiều nên đầu ra của sản phẩm cũng rẻ tương đương vậy. Trọng lượng là một phần khiến cho quá trình thi công. Và hoàn thành diễn ra nhanh chóng. Việc sử dụng nhân công ít chi phí cần trả cũng  ít đi khá nhiều.

Địa chỉ cung cấp và giá cả tấm panel uy tin, giá rẻ nhất tại Hà Nội.

Bạn đang cần một địa chỉ cung cấp sản phẩm đúng chuẩn, chất lượng đảm bảo uy tín và giá siêu rẻ ở Hà Nội. Thì Duc Lam là một địa chỉ đáng tin cậy nhất. Với mức giá được định mức như sau:

Đức Lâm địa chỉ cung cấp bê tông nhẹ số 1 Hà Nội
Đức Lâm địa chỉ cung cấp bê tông nhẹ số 1 Hà Nội 

Chúng tôi áp dụng giá chung cho sàn panel siêu nhẹ PPB thi công trong địa bàn Hà Nội.

– Đối với sàn 2 tầng khối lượng từ 20-50m2:

+ Sử dụng dầm P113 đơn giá > hoặc = 620.000/ m2.

+ Sử dụng dầm P114 đơn giá > hoặc = 650.000/ m2.

Cứ lên mỗi tầng sẽ cộng thêm 30.000/m2

Đơn giá chúng tôi đưa ra chưa bao gồm thuế VAT.

– Đối với sàn 2 tầng khối lượng từ 50- 200m2.

+ Sử dụng dầm P113 đơn giá > hoặc = 600.000/m2.

+ Sử dụng dầm P114 đơn giá > hoặc = 630.000/m2.

Cứ lên mỗi tầng sẽ cộng thêm 30.000/m2

Đơn giá chúng tôi báo chưa bao gồm thuế VAT.

– Đối với sàn có diện tích từ trên 200m2 sẽ có đơn giá > hoặc = 580.000/m2.

– Đối với các đơn giá thi công ngoài Hà Nội, các đơn vị thi công tự cân đối chi phí. Và các chi phí đó không thấp hơn 580.000/m2.

Hi vọng bài viết này, sẽ giúp bạn hiểu hơn về những ưu điểm tấm sàn bê tông siêu nhẹ. Cũng như mức giá siêu rẻ ở Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách đầy đủ nhất qua địa chỉ sau:

Trụ sở chính : Địa chỉ : Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà nội.

Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành công – Ba Đình – Hà nội

Hotline: (084)-912962629

Email: info@sanpanelsieunhe.com