Sàn bê tông nhẹ là gì? ứng dụng ra sao?

Bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà ở, và bạn đang tìm kiếm một nguyên vật liệu giúp ích cho bạn trong việc thi công nhanh, tiết kiệm chi phí, đỡ tốn thời gian… Vậy thì tại sao bạn không sử dụng tấm sàn bê tông siêu nhẹ cho công trình hiện đại sắp tới.

Sàn bê tông nhẹ là gì? tại sao bạn nên sử dụng loại tấm bê tông này cho công trình hiện đai ngày nay. Để biết thêm thông tin chi tiết mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau.

Sàn panel siêu nhẹ ứng dụng hiện nay
Sàn panel siêu nhẹ ứng dụng hiện nay

1. Sàn bê tông nhẹ là gì? ứng dụng ra sao trong đời sống?

Sàn bê tông siêu nhẹ là gì? là một loại bê tông sử dụng công nghệ bê tông dự ứng lực bán lắp ghép.

– Thành phần của bê tông siêu nhẹ: Bê tông siêu nhẹ được sản xuất chủ yếu từ các nguyên vật liệu có sẵn và chi phí khá rẻ như xi măng, cát, phế thải lấy từ tro, rơm, rạ.

– Thành phần chính của chúng chính là bọt khí, xi măng trộn cùng với nước. Đặc điểm của bê tông siêu nhẹ là thành phần sản xuất không có chứa vật liệu thô như sỏi và đá. Phù hợp với các công trình dân dụng và công nghiệp. Vì đây là một loại của sàn bê tông nhẹ, đúc dễ dàng. Không cần dùng đầm để đổ vào khuôn, có khả năng chịu nước, chịu lạnh, cách âm, cách nhiệt, dễ chảy ở dạng vữa. Và khi khô thì có tỷ trọng vào khoảng 400 đến 1600 kg/m3. Nên chúng được sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng hiện nay tại Việt Nam.

Ứng dụng tấm bê tông siêu nhẹ đa dạng và linh hoạt. Từ các công trình đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, bền đẹp, tiết kiệm chi phí. Ví dụ như nhà ở dân dụng, nhà thép dân dụng, trường học, bệnh viện, khu thương mại…

2. Tại sao bạn nên sử dụng tấm bên tông nhẹ trong xây dựng

– Tiện lợi, kịp thời: Thay vì phải lên kế hoạch tập kết các loại vật tư cát, đá, xi măng, nước. Và các điều kiện thi công như rửa đá, sàng tuyển cát, mặt bằng chộn bê tông… Bạn chỉ cần gọi cho nhà cung cấp Sàn bê tông siêu nhẹ. Và đặt lịch cấp hàng là xong.

– Chất lượng là số một: Với hệ thống cân đong điện tử, quy trình sản suất tiêu chuẩn. Và hệ thống kiểm soát chất lượng. đảm bảo chất lượng. Sàn Bê Tông Nhẹ đều đồng đều, đúng theo yêu cầu kỹ thuật.

– Các yêu cầu đặc biệt: Bằng cách chộn thêm các loại phụ gia cho phép. Tạo ra Sàn Bê Tông Nhẹ có tính năng vượt trội như khả năng chống thấm, ninh kết nhanh hoặc mác siêu cao…

Sàn bê tông nhẹ vật liệu cho công trình hiện đại

– Đảm bảo an ninh chật tự, vệ sinh môi trường, phù hợp với địa hình chật hẹp. Khu phố đông đúc. Đối với việc khi thi công đổ bê tông truyền thống. Ngoài việc tập kết vật tư bạn còn phải có một nhóm thợ chuyên chộn bê tông. Mang theo máy nổ, máy chộn và các dụng cụ thi công … dẫn đến phát sinh tiếng ồn gây nhiều ảnh hưởng đến an ninh chật tự, vệ sinh môi trường.

– Kiểm soát chi phí, giảm hao hụt: Nếu bạn căn ke chi phí hoặc phải quản lý chi phí cho một công trình lớn. Hãy làm một vài phép tính và so sánh. Bạn sẽ hiểu tại sao các công trình lớn đều chọn giải pháp chọn Sàn bê tông nhẹ để thi công.

– Giá cả phù hợp: Sàn Bê Tông Nhẹ được nhập từ nhà sản xuất nên khách hàng không phải lo lắng về giá.

Kết luận

Vậy là bạn đã tìm hiểu chi tiết sàn bê tông nhẹ là gì rồi. Để đặt mua sản phẩm hoặc cần thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ với Đức lâm qua địa chỉ sau.

Trụ sở chính : Địa chỉ : Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà nội.

Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành công – Ba Đình – Hà nội

Hotline: (084)-912962629

Email: info@sanpanelsieunhe.com