So sánh gạch nung và gạch không nung về ưu và nhược điểm

Thời buổi hiện nay đang phát triển, thì đi làm đó chính là nhu cầu trong cuộc sống con người cũng từ đó tăng cao. Đặc biệt chính là việc chọn vật liệu thi công trong xây dựng. An toàn, bảo đảm sức khỏe và nhất là tiết kiệm thi công là vấn đề hàng đầu.

Giữa thị trường có rất nhiều nguyên vật liệu cho công trong xây dựng. Thì gạch nung và gạch không nung là hai loại gạch được đánh giá cao và đang có nhiều ý kiến khác nhau về chất lượng. Để có thể biết được loại nào phù hợp và chiếm nhiều ưu thế hơn. Mời các bạn cùng theo dõi so sánh gạch nung và gạch không nung về ưu và nhược điểm nhé.

Gạch nung và gạch không nung

Gạch nung và gạch không nung

1. So sánh gạch nung và gạch không nung về ưu và nhược điểm

So sánh gạch nung và gạch không nung về ưu và nhược điểm sẽ giúp bạn hiểu rõ và lựa chọn đúng cho công trình của bạn.

1.1. Về nguyên liệu

– Gạch nung  được sản xuất nhờ đất sét ruộng, đất nông nghiệp. Được đóng khuôn và nung ở nhiệt độ cao.

– Gạch không nung: Nguyên liệu sử dụng chủ yếu là chất kết dính xi măng, cát, phụ gia… Sau đó dể cô lại và cắt khuôn. Tiếp đến là để vào nồi chưng với thời gian quy định để gia cường độ cứng.

1.2. Hình dạng hai sản phẩm

– Gạch không nung: có nhiều kích thước khác nhau nhằm phù hợp trong xây dựng. Ví dụ như gạch đặc, gạch dùng đóng cọc thép,… Đối với gạch nhẹ không nung có kích thước lớn hơn rất nhiều so với gạch nung ( 5-10 lần). Điều này sẽ giúp cho công trình thi công nhanh hơn và giảm nguyên liệu trát vữa. Tiết kiệm chi phí.

– Gạch nung: Gạch nung có một kích thước nhất định ít mẫu mã chỉ bao gồm gạch đặc, gạch hai lỗ, gạch 6 lỗ.

1.3. Cường độ chịu lực

–  Trong những công trình có yêu cầu cường độ chịu lực cao ( 300-400kg/cm2) thì gạch không nung có thể thi công xây dựng. còn gạch không nung thì không thể thi công được.

– Những công trình cần tải trọng lớn thêm thì gạch không nung có thể làm được mà gạch nung thì phải có sự tính toán kỹ.

– Gạch không nung giảm đáng kể việc trát vữa, thi công đường điện dễ dàng hơn, giảm tỉ lệ nứt gãy khi thay đổi nhiệt độ.

– Ngoài ra gạch không nung có khả năng cách âm và cách nhiệt rất tốt.

Gạch không nung có tính năng ưu điểm vượt trội hơn so với gạch nung. Có tính gần gũi, dễ sử dụng, thân thiện với môi trường. Giảm khối lượng tường và chi phí xây dựng.

Địa chỉ cung cấp van tin cấy
                                                        Địa chỉ cung cấp van tin cậy

2. Địa chỉ cung cấp gạch không nung chất lượng

So sánh gạch nung và gạch không nung về ưu và nhược điểm vừa rồi chắc chắn gạch không nung se là loại vật liệu lí tưởng nhất cho mọi công trình. Vậy địa chỉ cung cấp gạch không nung ở đâu.

Đức lâm tự hào là nhà cung cấp gạch không nung cho toàn miền bắc hiện nay. Với 10 năm kinh nghiệm trong dịch vụ cung cấp vật liệu xây dựng. Và có số lượng lớn khác hàng đặt trọn niềm tin tại Đức Lâm.

Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng về chất lượng sẽ là mục tiêu của Đức Lâm phát triển hơn nữa. Đến với chúng tôi bạn sẽ không lo về giá cả. Chúng tôi cam kết giá thành sản phẩm luôn phù hợp và cạnh tranh nhất thị trường.

So sánh gạch nung và gạch không nung về ưu và nhược điểm vừa rồi hy vọng bạn đã nắm bắt được kiến thức về hai loại gạch. Vấn đề còn thắc mắc hoặc cần tư vấn vui lòng truy cập http://sanpanelsieunhe.com hoặc liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ liên hệ sau.

Trụ sở chính : Địa chỉ : Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà nội.

Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành công – Ba Đình – Hà nội

Hotline: (084)-912962629

Email: info@sanpanelsieunhe.com