Sự hình thành và quá trình sử dụng sàn panel siêu nhẹ hiện nay

Sự hình thành và quá trình sử dụng sàn panel siêu nhẹ hin nay ngày càng dần phổ biến. Trong gia đoạn xây dựng hiện đại hiện nay thì việc đổ bể tông mặt sàn dần được thay thế bởi sàn panel siêu nhẹ. Bởi vậy mà ngày càng nhiều đơn vị phân phối và sản xuất loại vật liệu này. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

Sự hình thành và quá trình sử dụng sàn panel siêu nhẹ hiện nay
                                      Sự hình thành và quá trình sử dụng sàn panel siêu nhẹ hiện nay

1. Sự hình thành và quá trình sử dụng sàn panel siêu nhẹ

Sàn panel siêu nhẹ có kết cấu dầm bê tông chất lượng cao nên hầu hết các nước có khí hậu nóng đều dùng chất liệu này. Cùng các viên blook đúc sẵn tại Địa Trung Hải và các nước bắc phi hay Nam Âu. Đặc biệt tại nước ta được phân bổ rộng khắp cả nước.

Tại thời điểm năm 1997, hãng PPB International Pháp đã chuyên giao công nghệ sản xuất cho Tập Đoàn Vinaconex. Tổ chức phát triển công nghiệp Liên Hiệp Quốc ( UNIDO) đã thông qua và liên hệ cùng Bộ xây dựng Việt nam.

Công ty xuất nhập khẩu xây dựng Việt Nam – Vinaconex đã tìm cách để chuyển về Viêt Nam. Vì vậy ngày càng nhiều công trình áp dụng quá trình sử dụng sàn panel siêu nhẹ nhẹ này.

panel còn giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển và xây dựng

                                                  panel còn giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển và xây dựng

2. Tại sao sàn panel sẽ hoàn toàn sử dụng trong tương lai

Ưu điểm nổi bật có lẽ là tỷ trọng khô của sàn panel nhẹ chỉ bằng ¼ trọng lượng bê tông thường và bằng 1/2  – 1/3 trọng lượng gạch đất sét nung thông thường. Cụ thể như trọng lượng gạch truyền thống là khoảng 1700 – 1800 kg/m3. Trong khi đó sàn panel chỉ khoảng từ 500 – 700 kg/m3 nhẹ hơn khá nhiều so với dùng bê tông và thép. Ngoài ra panel còn giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển và xây dựng.

Nhờ vào những tính năng nổi bật và một ưu điểm đặc biệt đó là nó có trọng lượng siêu nhẹ nên sàn panel siêu nhẹ này ngày càng phổ biến hơn. Ngoài ra sản phẩm này còn có khả năng cách nhiệt, cách âm, chóng nóng một cách hiệu quả, tạo điều kiện yên tĩnh thoải mái cho quá trình thì công. Sàn panel siêu nhẹ giúp tiết kiệm chi phí, giảm đi các số lượng của vật liệu như vôi vữa. Và còn giúp thời gian thi công được nhanh chóng, đạt hiệu quả hơn. bạn có thể tham khảo bài viết về giá sàn bê tông nhẹ tại Đức Lâm.

Để phân biệt rõ hơn về các loại vật liệu không nung khác, bạn có thể tham khảo bài viết: so sánh gạch nung và gạch không nung

Bạn đã biết địa chỉ nhận tư vấn, thi công và lắp đặt sàn panel siêu nhẹ ở đâu chưa. Dưới đây là gợi ý cho bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm chi tiết.

bản vẽ cấu trúc sàn panel siêu nhẹ
                                                                            bản vẽ cấu trúc sàn panel siêu nhẹ

3. Tìm nhà thi công và phân phối sàn panel siêu nhẹ

Công ty cổ phần dịch vụ thương mại và xây dựng Đức Lâm tự hào là địa chỉ thi công sàn panel uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Sàn panel siêu nhẹ nhận làm sàn panel siêu nhẹ ở khắp các tỉnh thành. Chất lượng công trình, vật tư, kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, đội thợ kỹ thuật tay nghề cao. Ngoài ra Đức Lâm còn phân phối các loại vật liệu như: bê tông siêu nhẹ, gạch nhẹ không nung hà nội,….

Trên đây là toàn bộ những thông tin về sự hình thành và quá trình sử dụng sàn panel siêu nhẹ hiện nay. Mong rằng những thông tin sẽ giúp ích cho bạn sau này nếu muốn xây nhà hay làm các công trình khác. Hãy truy cập vào website: http://sanpanelsieunhe.com/

Địa chỉ

Trụ sở chính: Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà Nội.

Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành công – Ba Đình – Hà Nội

Hotline: (84) 912962629

Email: info@sanpanelsieunhe.com