Tại sao chọn sàn bê tông siêu nhẹ Đức Lâm tại Hà Nội

Đức Lâm là địa chỉ tin cậy cho bạn và gia đình bạn. Tại sao chọn sàn bê tông siêu nhẹ Đức Lâm tại Hà Nội. Những lí do trên một phần cung cấp cho câu trả lời cho câu hỏi: Tại sao nên chọn sàn bê tông siêu nhẹ Đức Lâm tại Hà Nội. Sau đây là một vài thông tin bổ sung quan trọng để bạn hiểu rõ hơn loại vật liệu không nung này. Mời bạn đọc theo dõi.

Tại sao chọn sàn bê tông siêu nhẹ Đức Lâm tại Hà Nội
                                                   Tại sao chọn sàn bê tông siêu nhẹ Đức Lâm tại Hà Nội

1. Đặc điểm sàn bê tông nhẹ Đức Lâm trong thi công

Vật liệu xây dựng sàn bê tông siêu nhẹ giá rẻ khá mới lạ đối với nhiều người. Nhưng trong các công trình xây dựng quy mô lớn thì sàn bê tông nhẹ rất hữu ích. Vì chúng được sản xuất từ xi măng, sợi tổng hợp, chất tạo bọt. Tạo nên kết cấu mỏng nhẹ ít sắt thép, và đặc trưng của nó là xốp nên trọng lượng của gạch rất nhẹ nên chúng chỉ bằng 1/3 loại gạch thông thường.

 Độ bền chắc và chống thấm hút hơn 20- 30% so với đổ sàn truyền thống. Ngoài ra loại sàn  này có khả năng chịu được lực cao và có thể nổi được trên mặt nước.

1.1 Ưu điểm của sàn bê tông siêu nhẹ 

Các loại sàn  bê tông siêu nhẹ thân thiện với môi trường, không sử dụng nhiều loại cốt thép. Có thể so sánh loại gạch bê tông bọt được sản xuất còn khá lạc hậu, đóng khuôn thủ công nên số lượng không được nhiều và còn phụ thuộc vào thời tiết.

Đức Lâm là đơn vị chuyên tư vấn và phân phối sàn bê tông nhẹ
                                                     Đức Lâm là đơn vị chuyên tư vấn và phân phối sàn bê tông nhẹ

Với công nghệ máy móc hiện đại Đức Lâm cho ra đời loại sàn nhẹ, độ cứng và chịu lực cao. Riêng loại sàn bê tông siêu nhẹ chưng áp khí này sử dụng công nghệ máy móc hiện đại hơn. Từ đó nên chất lượng đảm bảo tốt hơn so với các loại thông thường khác.

1.2 Ứng dụng sàn bê tông siêu nhẹ Đức Lâm

Nhờ vào những tính năng nổi bật và một ưu điểm đặc biệt đó là nó có trọng lượng siêu nhẹ nên sàn bê tông nhẹ này ngày càng phổ biến hơn. Và được áp dụng cho các công trình thi công có quy mô lớn. Ngoài ra sản phẩm này còn có khả năng cách nhiệt, cách âm, chóng nóng một cách hiệu quả. Tạo điều kiện yên tĩnh thoải mái cho quá trình thi công. Sàn bê tông nhẹ còn đặc điểm như giúp tiết kiệm chi phí. Giảm đi các số lượng của vật liệu như sắt thép và còn giúp thời gian thi công được nhanh chóng, đạt hiệu quả hơn.

Vì được sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên rất thân thiện với môi trường nên sản phẩm này rất an toàn không gây ô nhiễm ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

2. Tại sao chọn sàn bê tông siêu nhẹ Đức Lâm tại Hà Nội

Công ty cổ phần dịch vụ thương mại và xây dựng Đức Lâm tự hào là địa chỉ thi công sàn bê tông siêu nhẹ giá rẻ, gạch không nung uy tín, chất lượng  hàng đầu hiện nay. Đức Lâm nhận phân phối và thi công loại vật liệu này trên cả nước. Bê tông siêu nhẹ đã tạo dựng được thương hiệu nhờ chất lượng công trình. Các kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, đội thợ kỹ thuật tay nghề cao

Đức Lâm mang đến cho bạn nhiều giá trị thỏa mãn nhất
                                                     Đức Lâm mang đến cho bạn nhiều giá trị thỏa mãn nhất

Những sản phẩm tại đây đều có giá cả rất phải chăng. Đặc biệt là chất lượng luôn luôn khiến bạn muốn quay lại mua nhiều lần. Bạn có được hưởng rất nhiều ưu đãi về giá sàn bê tông nhẹ và % chiết khấu cao khi kí hợp đồng thi công  Muốn học xây dựng hãy đến với chúng tôi bạn nhé.

Đức Lâm mang đến cho bạn nhiều giá trị thỏa mãn nhất. Chất lượng sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn kĩ thuật, giá cả thi công. Đội ngũ kí sư tư vấn tận tình phải chăng nhất thị trường Hà Nội.

Trên đây toàn bộ những lí do tại sao nên chọn sàn bê tông siêu nhẹ Đức Lâm tại Hà Nội. Hãy truy cập vào website để biết thêm chi tiết:   http://sanpanelsieunhe.com/

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại và Xây dựng Đức Lâm.

Địa chỉ : Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà Nội

Văn phòng giao dịch : 25 Dốc Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

Hotline : 0912962629