Tấm bê tông siêu nhẹ có ưu điểm gì?

Tấm bê tông siêu nhẹ có ưu điểm gì? Khi nhắc đến tấm bê tông siêu nhẹ đa số những người thầu hay những người đang chuẩn bị xây nhà sẽ biết về nó. Bởi vì sở hữu nhiều ưu điểm cũng như có lợi cho môi trường nên được đa số các công trình hay các nhà thầu lựa chọn. Để hiểu thêm về ưu điểm của tam san be tong sieu nhe. Mời các bạn cùng theo dõi tiếp bài viết.

Ưu điểm của tấm sàn bê tông siêu nhẹ
Ưu điểm của tấm sàn bê tông siêu nhẹ

1. Tấm bê tông siêu nhẹ có ưu điểm gì?

Tấm bê tông siêu nhẹ còn được gọi bằng cái tên tấm bê tông đúc sẵn. Đây là loại vật liệu được áp dụng công nghệ dự ứng lực bán lắp ghép. Loại tấm bê tông đúc sẵn này thường sử dụng cho công trình xây dựng quy mô lớn: chung cư, văn phòng, trụ sở. Hoặc là khi xây dựng nhà khung thép- nhà tiền chế. Tấm bê tông siêu nhẹ có ưu điểm gì:

– Trên thực tế cho thấy, tấm bê tông siêu nhẹ được áp dụng nhiều vị trí khác nhau trong thi công. Và đây chính là ưu điểm nổi trội của bê tông nhẹ.

–  Khi thi công san be tong nhe tiết kiệm được vật liệu khi lát sàn. Và dầm cũng như sàn sẽ nhẹ hơn gấp 4 lần so với bê tông thông thường. Khi hoàn thành xong công việc sẽ sử dụng ngay trong vòng 24 giờ đồng hồ.

– Khả năng chóng ẩm của sàn rất cao.

– Ứng dụng trong tường vách được đánh giá khá cao. Vì tổng khối lượng của tấm bê tông nhẹ hơn 5 lần so với tổng khối lượng vách ngăn tường.

– Khả năng chóng nóng chóng tiếng ồn rất tốt chưa một ai có thể phủ nhận điều này.

– Khả năng chịu tải lớn, và biên độ giao động nhỏ khi tiến hành xây dựng trên mặt nước.  Nó có thể tự động nổi lên hay hạ xuống theo con nước mà nơi chún ta thi công.

– Bảo vệ môi trường.

– Tiết kiện chi phí khá lớn so với bê tông thường.

– Thời gian hoàn thành công trình sẽ được rút ngắn.

2. Mua tấm bê tông siêu nhẹ ở đâu.

Tấm bê tông siêu nhẹ có ưu điểm gì bạn đã được nắm bắt. Vậy địa chỉ tin cậy để các bạn lựa chọn để đặt ở đâu uy tín. Mách nhỏ cho cá bạn đó chính là Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại và Xây dựng Đức Lâm.

Mua tấm bê tông siêu nhẹ ở đâu
Mua tấm bê tông siêu nhẹ ở đâu

Với 10 năm trong dịch vụ cung cấp vật liệu cũng như uy tín cao được đa số mọi người tin tưởng lựa chọn. Nói không với hàng kém chất lượng là điều đầu tiên mà chúng ta đê cập khi nhắc đến Đức Lâm. Với nhiều năm cung cấp chưa một nơi nào phàn nàn về chất lượng sản phẩm sàn.

Giá thành cam kết tại Đức Lâm rẻ nhất trên thị trường và cung cấp cho khách sỉ khách lẻ với số lượng sản phẩm lớn. Đức Lâm sẽ là lụa chọn hàng đầu cho bạn bởi các lí do sau.

– Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, năng động.

– Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình khi cần thiết.

– Đối với tấm bê tông đúc sẵn tại chúng tôi phù hợp với đa dạng loại hình thi công.

Trên đây là bài viết tấm bê tông siêu nhẹ có ưu điểm gì. Mọi chi tiết hay cần tư vấn các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau.

Trụ sở chính: Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà Nội.

Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành công – Ba Đình – Hà Nội

Hotline:+84912962629

Email: info@sanpanelsieunhe.com