Tam san be tong sieu nhe có điểu gì đặc biệt mà được yêu thích đến vậy

Tam san be tong sieu nhe hiện nay được rất nhiều chủ thầu thi công ứng dụng vào các hạng mục làm sàn gác lửng. Sàn giả đúc, sàn nâng, sàn nhẹ…

Hiện nay, theo cách thi công truyền thống, các tòa nhà vẫn sử dụng bê tông cốt thép như một nguyên liệu không thể thiếu. Tuy nhiên, việc sử dụng sàn bê tông thông thường làm kết cấu sàn có trọng lượng lớn và thường rất tốn kém. Vì vậy, để tiết kiệm chi phí và vẫn đảm bảo chất lượng tốt. Thì sàn bê tông nhẹ là một phương án tối ưu giúp gia tăng hiệu quả kinh tế với các công trình.

Tam san be tong sieu nhe có đặc điểm gì?

Tam san be tong sieu nhe hiện nay được rất nhiều chủ thầu thông công ứng dụng vào các hạng mục làm sàn
Tam san be tong sieu nhe hiện nay được rất nhiều chủ thầu thông công ứng dụng vào các hạng mục làm sàn

Tam san be tong sieu nhe có thành phần cấu tạo từ xi măng và sợi gỗ Cellulose và một số thành phần phụ gia khác. Trọng lượng của tấm tường bê tông nhẹ chỉ vào khoảng 72 –  99kg/m3.

Đón đầu xu thế thị trường và cũng nhằm đem lại tiện ích tối đa cho khách hàng. Đức Lâm tam san be tong sieu nhe vào thi công công trình. Với công nghệ bê tông cốt thép ứng lực trước. Sàn bê tông nhẹ thích hợp để thi công các công trình lớn như, sàn nhà dân dựng tới các dự án sàn công nghiệp. Các công trình nhà ở có nhu cầu sử dụng các nguyên vật liệu nhẹ để giảm tải và tiết kiệm chi phí.

=== > Xem thêm: 40+ Mẫu nhà thép dân dụng đẹp nhất hiện nay.

Những ưu điểm khi làm nhà bằng tam san be tong sieu nhe.

Đức Lâm địa chỉ cung cấp tấm bê tông siêu nhẹ chất lượng

Về chất lượng và tính năng của tấm bê tông nhẹ đúc sẵn đã được kiểm chứng và khẳng định trong nhiều năm gần đây. Tấm bê tông nhẹ có nhiều ưu điểm hơn so với tấm bê tông truyền thống.

Trọng lượng nhẹ.

Tấm bê tông nhẹ đúc sẵn có trọng lượng vào khoảng 72 – 99 kg/m3 (tùy vào độ dày của tấm tường). Nhẹ hơn rất nhiều so với gạch nung. Vậy nên vật liệu không tạo nhiều trọng lực đè nặng lên kết cấu đỡ và nền móng. Giảm chi phí xây dựng nền móng. Trọng lượng nhẹ cũng giúp việc vận chuyển. Vật liệu và quá trình thi công diễn ra dễ dàng hơn.

Cách nhiệt, cách âm tốt.

Đức Lâm địa chỉ cung cấp vật liệu thi công giá rẻ

Được sản xuất từ các hạt EPS có khả năng cách âm. Cách nhiệt tốt, tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn. Có cấu tạo giống như một tổ ong khép kín với nhiều lỗ liti tạo ra khả năng cách âm, cách nhiệt tốt hơn.

Chịu nước tốt.

Tấm bê tông nhẹ có lớp bê ngoài được làm bằng xi măng. Cốt sợi cứng có khả năng chống thấm cực cao. Bởi vậy, sản phẩm thường được ứng dụng để thi công. Những nơi ẩm ướt như nhà bếp, nhà tắm hay bể chứa.

==== > Xem thêm: Có thể dùng sàn bê tông siêu nhẹ để làm sàn nhà hay không ?

Thi công nhanh chóng.

Do tấm tường bê tông nhẹ có kích thước to bản và không cần trát nên thời gian thi công được rút ngắn.

Khả năng chống cháy.

Đức Lâm địa chỉ cung cấp bê tông nhẹ chất lượng

Các sản phẩm tấm tường bê tông nhẹ đạt các chứng chỉ về chống cháy của vật liệu xây dựng.

Chịu lực cao.

Mỗi điểm trên tấm panel bê tông nhẹ đúc sẵn có khả năng chịu lực treo lên tới 50kg. Khả năng chịu lực va đập đột ngột tốt, độ bền lên tới 50 năm.

Ngoài ra. bê tông siêu nhẹ được sử dụng thay thế cho gạch nung nhằm bảo vệ môi trường. Sản xuất gạch nung sinh ra rất nhiều khí CO2. Gây ảnh hưởng nặng hơn đến hiệu ứng nhà kính và nóng lên của trái đất. Bởi vậy, sử dụng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn là bạn đang góp phần bảo vệ môi trường sống của mình.

=== > Xem thêm: Gạch nhẹ không nung là gì và cách phân biệt các loại gạch nhẹ không nung

Những ứng dụng của tam san be tong sieu nhe

Đức Lâm địa chỉ cung cấp tấm bê tông nhẹ giá rẻ
Đức Lâm địa chỉ cung cấp tấm bê tông nhẹ giá rẻ

+ Thi công tường: Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm tường bao, vách ngăn phòng, vách ngăn giữa các căn hộ, tường hàng rào…
+ Thi công nền, sàn: Ở các nước tiên tiến trên thế giới, bê tông nhẹ được ứng dụng để thi công nền và sàn thay thế cho bê tông tươi.
+ Thi công trần thay thế cho bê tông truyền thống.

Quan explain what was sharing in bài now have hiểu more about those Property ưu việt of tam san được tong sieu nhe rồi chứ. Nếu bạn có thể làm được

Hạ gục chính: Thương 2 – Yên làng – Hoài Đức – Hà Nội.

Văn phòng: Số 25 – Dốc Thành công – Ba Đình – Hà Nội

Đường dây nóng: 0912962629

Email: info@sanpanelsieunhe.com